Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Benh da day co vi khuan Hp

94 đã xem

Em kiem tra sang loc moi biet bi viem da day va hp. Nhung vi ko co trieu chung dien hinh nen sau dieu tri bao lau moi biet co dap ung voi thuoc do ko. Va thoi gian dieu tri la bao lau. Cam on Bs nhieu.

Trả lời

Chào bạn Mai,

Nhiều trường hợp bị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp nhưng hoàn toàn không có biểu hiện như đau bụng, buồn nôn, ợ hơi... Những trường hợp này thường chỉ phát hiện tình cờ trong đợt kiểm tra sức khỏe tổng quát hoặc tới viện khi đã có biến chứng như loét dạ dày, chảy máu dạ dày, ung thư hóa. Do đó, khi phát hiện, cần điều trị và kiểm tra sau điều trị thật tốt.

Bạn đã được bác sỹ tư vấn phác đồ điều trị, bạn cần tuân thủ tốt phác đồ điều trị đúng, sử dụng kết hợp kháng thể GastimunHP trong quá trình điều trị để tăng khả năng tiệt trừ triệt để Hp, chống Hp kháng thuốc... Sau khi hết thuốc, ngưng 1 tháng để kiểm tra lại Hp dạ dày, nếu Hp dạ dày về mức âm tính thì việc điều trị coi như thành công, nếu không về âm tính và vẫn còn viêm dạ dày thì bác sỹ có thể sẽ cho bạn một phác đồ điều trị mới.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Thanh Mai says:

  Bs cho em hoi mua GastimumHP gia bao nhieu va o q.10 em mua noi nao gan nhat.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Mai,
   Bạn có thể mua GastimunHP tại các nhà thuốc quận 10 như trong hướng dẫn MUA GASTIMUNHP TẠI QUẬN 10. Trong trường hợp nhà thuốc không có sẵn sản phẩm, bạn có thể gọi tới số 01668923890 để hỏi chi tiết.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0