Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé bị đau dạ dày có vi khuẩn Hp

40 đã xem

Gia đình tôi bị nhiễm Hp vợ chồng tôi đã điều trị bằng kháng sinh, riêng 2 con tôi còn nhỏ là 6 tuổi và 9 tuổi không đtrị kháng sing mà uống dự phòng ngày 2 gói GastimunHP có đc không.

Trả lời

Chào chị Bê,

Hai bé nhà chị đã có triệu chứng bệnh dạ dày hay chưa? Bé có bị dị ứng kháng sinh không? Nếu chưa có triệu chứng bệnh hoặc có dị ứng kháng sinh thì chị hoàn toàn có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày để loại trừ dần vi khuẩn Hp ra khỏi cơ thể trẻ. Tuy nhiên, việc sử dụng độc lập như vậy thường kéo dài thời gian hơn nhiều so với việc sử dụng phác đồ kháng sinh. Mặc dù tỷ lệ đề kháng kháng sinh hiện nay tương đối cao đối với nhiễm Hp ở trẻ em, nhưng theo đúng tiêu chuẩn điều trị quốc tế, chị vẫn nên cho bé sử dụng phác đồ kháng sinh (bé 6 tuổi và 9 tuổi đều sử dụng được phác đồ kháng sinh), để đảm bảo thành công của phác đồ trong trường hợp chưa biết có Hp đề kháng kháng sinh thì chị nên cho bé kết hợp thêm 2 gói GastimunHP trong liệu trình điều trị và duy trì 1 gói GastimunHP khi điều trị 2 tuần. Ngoài ra, vi khuẩn Hp có thể nhiễm lại trong quá trình sinh hoạt, để chống lây nhiễm vi khuẩn Hp thì chị có thể cho bé sử dụng GastimunHP mỗi ngày 1 gói, 10 ngày 1 tháng, nhắc lại hàng tháng.

Trong trường hợp có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới vi khuẩn Hp, bệnh lý dạ dày chị có thể liên hệ hotline 0165.651.69.96 để được chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc tại chỗ.

Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe!

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0