Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé 5 tuổi bị viêm dạ dày xét nghiệm có vi trùng HP

292 đã xem

Chài bác sỹ! Bé tôi 5 tuổi bị viêm dạ dày xét nghiệm có vi trùng HP. Bác sỹ kê đơn gồm 4 loại thuốc sau: amoxilin, clamythomycin, nexium, phosphohgel. Uống trong 2 tuần sau đó tái khám. Nhưng bé tôi uống đã được 8 ngày rồi mà thấy tình hình chưa cải thiện. Bé vẫn đau bụng. Bác sỹ cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cám ơn!

Trả lời

Chào chị Giang,

Chị gửi chúng tôi chi tiết hàm lượng từng loại thuốc kèm theo liều dùng, thời điểm dùng. Chị nhớ chú ý ghi thêm cân nặng của bé để chúng tôi kiểm tra lại phác đồ xem đã chính xác chưa. Ngoài ra, sau khi dùng hết kháng sinh thì chị cần chờ 1 tháng sau mới tái khám cho kết quả chính xác được. Nếu triệu chứng bé chưa giảm, chị có thể cho kết hợp cùng GastimunHP là kháng thể chống vi khuẩn Hp. Đa số người dùng cho trẻ nhỏ đều báo cáo khả năng giúp ức chế vi khuẩn Hp nhanh và hiệu quả giảm triệu chứng nhìn thấy rõ. Về mặt tiệt trừ Hp, nếu kết hợp cùng GastimunHP liều 2 gói/ngày, sau khi ăn, liên tục trong 4 tuần điều trị Hp thì hiệu quả của phác đồ sẽ tăng lên đáng kể.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. chào bác sĩ
  con em 5 tuổi và cháu hay kêu đau bụng đi khám thì k có vấn đề gì nên bác sĩ bapr cháu có khả năng bị dạ dày vì cháu hay ợ chua nữa
  vậy con em 5 tuổi bị dạ dày thì nên dùng thuốc như thế nào cho hợp lý ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trước hết bạn cần cho bé kiểm tra xem tình trạng bệnh lý dạ dày hiện nay của bé như thế nào và có nhiễm khuẩn Hp hay không.Trong trường hợp bé chỉ viêm nhẹ thì có thể sử dụng gastimunHp đơn độc để giảm dần lượng vi khuẩn về mức âm tính. Liều sử dụng của GastimunHP khi đó là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 8-12 tuần. Trường hợp đã có vết loét hoặc tình trạng nặng hơn thì cách tốt nhất là kết hợp GastimunHp cùng phác đồ thông thường. Liều sử dụng của gastimunHp khi kết hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0