Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Trẻ bị khuẩn hp

68 đã xem

Bé nhà cháu năm nay 6 tuổi.bé hay kêu đau bụng.hôm nay đi khám bsĩ.bsĩ tư vấn cho thử test hơi thở coi có bị viêm dạ dày k.họ cho uống viên thuốc màu hồng.sau 5p thì cho kẹp vào miệng thổi.trên kẹp đó từ màu cam chuyển qua màu vàng.sau đó đưa vào máy test.sau 4p thì có kqỉa.bé bị nhiễm 96 con kuẩn hp.như vệy có phải cách ktra về khuẩn hp k ạ.có chính xác k ạ.trẻ 6 tuổi chữs như thế nào ạ.mẹ con cháu cảm ơn bsĩ ạ.

Trả lời

Chào bạn,

Kết quả 96 không phải là có 96 con vi khuẩn Hp, đó là chỉ số đo lường mức độ hoạt động chứ không đếm được số lượng vi khuẩn.

Trong trường hợp bé 6 tuổi có viêm dạ dày Hp, bác sỹ sẽ cho bé sử dụng một phác đồ điều trị Hp, khi đó bạn nên kết hợp cho bé dùng GastimunHP sớm cùng thuốc để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp, chống HP kháng thuốc và giảm nhanh các triệu chứng hơn. Liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.

Nếu bạn có thắc mắc về phác đồ điều trị Hp, các thuốc điều trị Hp cho bé, vui lòng liên hệ 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0