Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Nội soi dạ dày thì có thể phát hiện virut Hp không?

3 216 đã xem

Xin hỏi dùng phương pháp nội soi dạ dày thì có thể phát hiện ra vi rút HP không?

Trả lời

Chào bạn Hương,

Để chẩn đoán nhiễm khuẩn Hp, bác sỹ làm nội soi dạ dày sẽ lấy một mẩu sinh thiết dạ dày và đi soi dưới kính hiển vi hoặc làm xét nghiệm Clotest, Urease test... Ngoài ra còn một số cách khác phát hiện Hp dạ dày như test thở UBT, xét nghiệm phân. Tuy nhiên, không phải cơ sở khám bệnh nào cũng có thể kiểm tra nhiễm Hp. Bạn nên hỏi kỹ trước khi thực hiện xét nghiệm tại cơ sở đó để biết họ có làm xét nghiệm Hp hay không.

Bạn cũng lưu ý không sử dụng xét nghiệm máu để kiểm tra nhiễm Hp vì kết quả không phản ánh được tình trạng Hp hiện tại.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 26 bình luận
 1. tôi bị xung huyết niêm mạc dạ dày rải rác có nguy hiểm lắm không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bệnh lý dạ dày tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu điều trị không tốt có thể dẫn tới những biến chứng, như thủng dạ dày, ung thư dạ dày rất nguy hiểm.
   Do đó bạn cần điều trị sớm và điều trị nghiêm túc. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn điều trị bệnh dạ dày bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0165 651 6996 / 0903 294 739.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Thưa bs nhà tôi có cháu bé năm nay 8tuôi từ nhỏ nết ăn của cháu rất kém ăn hay ngậm mấy tháng nay cháu đi tiện ngày 2đen 3lân khi ktra phân thấy như của mèo đi.nghi cháu bị đại tràng Gd cho cháu uống 1dot men tiêu hóa nhung vẫn thế .gân đây khi đọc báo thấy nhiều trường hơp các cháu ăn lâu như thế dễ bi vi khuẩn hp dạ dầy bsy tư vấn cho cháu nên đi khám thế nào và gd cũng muốn ktra hp thì cháu nhỏ thế thì có phải nội soi không
  Rất cảm ơn bác sỹ nhiều

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu bạn muốn cho bé đi kiểm tra hp thì đến các khoa tiêu hóa của các bệnh viện lớn. Bé từ 5 tuổi trở nên, có thể làm test hơi thở để kiểm tra Hp.
   Trong trường hợp gia đình có người bị bệnh dạ dày nhiễm Hp, để phòng ngừa cho bé, nhất thiết người bệnh cần tiệt trừ triệt để Hp bằng phác đồ điều trị và kháng thể chống Hp trong GastimunHP. Bạn cũng có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày, 10 ngày/tháng) để phòng ngừa lây nhiễm Hp khi cần thiết.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

1 2 3

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0