chuyen-gia-tu-van

Bị HP khi cho con bú

1 610 đã xem

Chào bác sĩ. Cháu sinh em bé được hơn 4 tháng , cháu đi xét nghiệm cháu bị nhiễm vi rút hp, ở bv bác sĩ nói nếu điều trị thì phải cai sữa bé mà bé mới có hơn 4 tháng tuổi còn nhỏ quá, cháu lên mạng đọc thấy cái gastimunhp này dùng được cho bà mẹ cho con bú . Vậy bác cho cháu hỏi cái này bán ở đâu phác đồ điều trị thế nào ạ , nếu dùng thì khoảng bao lâu hết và có ảnh hưởng đến em bé không ạ. Cháu mong bác sĩ trả lời sớm vì cháu rất lo lắng ạ.

Trả lời

Chào bạn Hương,

Nếu bạn muốn điều trị Hp bằng phác đồ kháng sinh thì nhất thiết phải cai sữa cho trẻ. Tuy nhiên, nếu chưa cai sữa được, bạn vẫn có thể sử dụng GastimunHP vì loại kháng thể này an toàn cho mẹ đang cho con bú. Vì bạn không thể sử dụng kháng sinh nên việc dùng GastimunHP sẽ cần kéo dài hơn so với quá trình điều trị Hp thông thường, thời gian sử dụng là 2-3 tháng với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần (mỗi lần 1 gói), uống ngay sau khi ăn xong. Việc sử dụng GastimunHP có ưu điểm là an toàn, không hấp thu vào sữa mẹ nên không phải ngừng cho con bú, kháng thể không những giúp tiệt trừ Hp trong cơ thể mẹ mà còn giúp tránh lây nhiễm sang em bé. Khi Hp còn ít hoặc đã hết, bạn có thể duy trì liều dự phòng là 1 gói/ngày để chống bệnh và chống lây nhiễm.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 26 bình luận
 1. Kim Cương says:

  cháu bị viêm dạ dày hp đã điều trị được 7 toa thuốc sau 2 toa bác sĩ có cho kiểm tra xét nghiệm vi khuẩn hp âm tính nhưng khi dùng thêm 5 toa nữa đi xét nghiệm lại vẫn còn vi khuẩn hp dương tính liệu cháu có thể bị kháng thuốc không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để biết Hp có kháng thuốc hay không bạn cần làm kháng sinh đồ. Tuy nhiên, với tình trạng kháng thuốc của vi khuẩn Hp như hiện nay thì khả năng vi khuẩn Hp trong người bạn có thể bị kháng với ít nhất 1 loại kháng sinh trong phác đồ cũng không phải là quá lạ.
   Nếu nghi ngờ Hp kháng thuốc, bạn có thể sử dụng phác đồ diệt Hp cũ kết hợp thêm kháng thể chống Hp trong GastimunHP để điều trị triệt để vi khuẩn và sau đó có thể sử dụng hàng tháng để chống tái nhiễm Hp hiệu quả.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. trinh thi ngoc linh says:

  minh bi viem sung huyet truot hang vi.hp+.vi dang cho con bu.be dc 4 thang vay nen uong thuoc gi ban

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP trong thời gian mang thai và cho con bú để tiệt trừ Hp mà không bị ảnh hưởng tới em bé. Nếu bạn sử dụng kháng sinh tiệt trừ Hp trong thời gian này thì cần ngưng cho bé bú.
   Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Ngô thanh nga says:

  Vợ chồng tôi bị nhiễm hp gây viên trợt hang vị dạ dày. Tôi ko muốn sử dụng kháng sinh có thể sử dụng riêng sản phẩm Gastimun Hp ko? và mua sản phẩm ở đâu vậy. Tôi mới sinh em bé làm sao để giảm việc lây nhiễm vi khuẩn cho con. Xin được tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để hiệu quả diệt HP tốt nhất thì nên sử dụng kết hợp GastimunHP với phác đồ điều trị thông thường. Tuy nhiên nếu bạn đang cho con bú thì có thể sử dụng GastimunHP đơn độc, liều tấn công 2 gói/ngày và trong vòng 2-4 tháng. Để mua sản phẩm bạn có thể xem tại: Danh sách đại lý bán hoặc liên hệ 0165.651.69.96 để chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.
   Để phòng lây nhiễm cho con bạn nên tránh tiếp xúc đường miệng với con (hôn, mớm cơm, dùng chung bát, cốc…) và điều trị hết HP cho bản thân cùng chồng.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0