Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Bị HP khi cho con bú

2 902 đã xem

Chào bác sĩ. Cháu sinh em bé được hơn 4 tháng , cháu đi xét nghiệm cháu bị nhiễm vi rút hp, ở bv bác sĩ nói nếu điều trị thì phải cai sữa bé mà bé mới có hơn 4 tháng tuổi còn nhỏ quá, cháu lên mạng đọc thấy cái gastimunhp này dùng được cho bà mẹ cho con bú . Vậy bác cho cháu hỏi cái này bán ở đâu phác đồ điều trị thế nào ạ , nếu dùng thì khoảng bao lâu hết và có ảnh hưởng đến em bé không ạ. Cháu mong bác sĩ trả lời sớm vì cháu rất lo lắng ạ.

Trả lời

Chào bạn Hương,

Nếu bạn muốn điều trị Hp bằng phác đồ kháng sinh thì nhất thiết phải cai sữa cho trẻ. Tuy nhiên, nếu chưa cai sữa được, bạn vẫn có thể sử dụng GastimunHP vì loại kháng thể này an toàn cho mẹ đang cho con bú. Vì bạn không thể sử dụng kháng sinh nên việc dùng GastimunHP sẽ cần kéo dài hơn so với quá trình điều trị Hp thông thường, thời gian sử dụng là 2-3 tháng với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần (mỗi lần 1 gói), uống ngay sau khi ăn xong. Việc sử dụng GastimunHP có ưu điểm là an toàn, không hấp thu vào sữa mẹ nên không phải ngừng cho con bú, kháng thể không những giúp tiệt trừ Hp trong cơ thể mẹ mà còn giúp tránh lây nhiễm sang em bé. Khi Hp còn ít hoặc đã hết, bạn có thể duy trì liều dự phòng là 1 gói/ngày để chống bệnh và chống lây nhiễm.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 40 bình luận
 1. bac si cho e hoi con e moi sinh duoc hon mot thang ma e bi dau da day hp. vay con e co bi lay k. va neu lay thi be co sao k a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Ngay khi em bé chào đời và tiếp xúc với mẹ, thông qua thói quen hôn, mớm cơm, thức ăn cho trẻ mà vi khuẩn có thể lây nhiễm từ mẹ sang con. Tuy nhiên vì bé đang bú mẹ nên nguy cơ lây nhiễm này không cao. Để hạn chế nguy cơ lây nhiễm Hp cho bé bạn cần lưu ý tránh mớm thức ăn, tránh dùng chung bát đũa, cốc với bé hoặc hôn bé. Thực tế là không phải ai nhiễm khuẩn Hp thì cũng bị bệnh dạ dày. Việc một người khi nhiễm hp có bị mắc bệnh dạ dày hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độc lực của chủng vi khuẩn mắc phải, yếu tố cơ địa, chế độ ăn, môi trường…Như vậy thì bạn cũng không nên quá lo lắng thái quá. Khi em bé lớn hơn và dễ hợp tác uống thuốc hơn, nếu muốn phòng ngừa có thể cho bé sử dụng kháng thể kháng Hp (GastimunHP).

   Điều quan trọng nhất đó là khi bạn đã có tổn thương tại dạ dày do vi khuẩn gây ra thì bạn cần được điều trị sớm. Tuy nhiên vì bạn đang trong thời gian cho con bú nên cần lựa chọn biện pháp an toàn để thay thế cho các thuốc điều trị. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày liên tục trong 6-12 tuần để giảm tải dần lượng HP về mức âm tính, thông qua đó giảm viêm, giảm triệu chứng và ngăn chặn tiến triển của bệnh. Kháng thể kháng HP tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn hp, không hấp thu vào máu, không bài tiết qua sữa nên có thể sử dụng mà không ảnh hưởng tới em bé bú sữa.

   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 2. Chào bác sĩ : em đang cho con bú con em được 9thang . Em đi khám bị nhiễm khuẩn hp bác sĩ kê đơn thuốc nexium, gastropulgite.amoxilin metrronidzonl..clari.. liệu con em bú có ảnh hưởng gì không ạ. Em có nên cai sữa con

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Đơn thuốc của bạn bao gồm 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày, 2 kháng sinh và một thuốc trung hòa acid, bảo vệ niêm mạc dạ dày. Đây là một phác đồ cơ bản để tiệt trừ Hp, tuy nhiên nếu bạn đang cho bé bú thì nên cân nhắc bởi các thuốc trên có thể bài tiết qua sữa và ảnh hưởng tới em bé bú sữa, đặc biệt là các kháng sinh có thể tác động xấu trên hệ khuẩn chí đường ruột còn non nớt của bé. Chính vì vậy nếu cần thiết sử dụng đơn thuốc trên bạn nên tạm ngưng cho bé bú. Có thể áp dụng cho bé ăn thêm sữa ngoài và vắt sữa bỏ đi trong thời gian này.

   Nếu như bạn chưa thể cai sữa cho con thì lựa chọn an toàn và phù hợp hơn cả là sử dụng GastimunHP để ức chế và giảm dần tải lượng Hp. Khi tải lượng Hp giảm thì sẽ giúp giảm viêm và giảm các triệu chứng đau dạ dày. Bên cạnh đó để giảm đau tạm thời bạn có thể sử dụng thêm Gastropulgite đơn của bác sỹ đã kê.

   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 3. Gastimunhp mua ở đâu ah. E đag cho con bú mà bị vvieem dạ dày và hp+. Bs kê đơn cho e dùg thuốc và bắt buộc cai sữa cho con. E cứ nấn ná mãi chưa cai dc sữa cho con, đợt này e đau quá . Bs cho e địa chỉ mua thuốc tin cậy. E cảm ơn ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trường hợp của bạn nếu chưa thể cai sữa cho con thì lựa chọn an toàn và phù hợp hơn cả là sử dụng GastimunHP để ức chế và giảm dần tải lượng Hp. Khi tải lượng Hp giảm thì sẽ giúp giảm viêm và giảm các triệu chứng đau dạ dày. Bên cạnh đó để giảm đau tạm thời bạn có thể sử dụng thêm các thuốc trung hòa acid và bảo vệ niêm mạc dạ dày (như Gastropulgite hay Phosphalugel…) theo hướng dẫn của thầy thuốc.

   Hiện tại sản phẩm GastimunHP (OvalgenHP) đang được phân phối qua 2 hình thức đó là qua hệ thống nhà thuốc hoặc đặt hàng online . Bạn vui lòng tham khảo http://gastimunhp.vn/huong-dan-mua-gastimunhp/ để biết thêm chi tiết về các điểm bán ở trêm toàn quốc cũng như cách thức đặt hàng online trên website .

   Chúc bạn mạnh khỏe!

 4. Chao bac si.e moi sinh con hon 3 thang tuoi. Nhung nam 2016 e dj noi soi ngta noi e nhiem vk hp thi luc dok e cung bjt mjh mang thai.e moi uong may lan thuoc bac si cho..e so anh huong e be nen e ngung.jo e sinh e ve ra roi vay bac si cho e bjt cho lay cho con va chong em k.e cam on

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Vi khuẩn HP có thể lây truyền qua thói quen ăn uống không khoa học: ăn chung bát canh, nước chấm, dùng chung bát đĩa. Vì vậy khả năng lây nhiễm vi khuẩn giữa người trong gia đình Việt Nam, đặc biệt là từ mẹ sang con rất cao, tuy nhiên không hẳn là ai nhiễm khuẩn Hp cũng mắc bệnh dạ dày và phải điều trị.
   Đối với bé thì do còn quá nhỏ, khó có thể sử dụng thuốc điều trị và thực sự cũng chưa cần thiết phải làm xét nghiệm và điều trị ngay. Bạn có thể chờ bé lớn hơn một chút mới làm xét nghiệm kiểm tra.
   Điều quan trọng nhất là bạn nên được tiệt trừ HP hoàn toàn bằng phác đồ kết hợp cùng GastimunHP để điều trị bệnh và đồng thời loại bỏ nguồn lây nhiễm cho người thân. Trong thời gian đó, để phòng tránh lây nhiễm trong gia đình chưa bị nhiễm Hp thì các thành viên không nên sử dụng chung bát đĩa, đồ uống với người bệnh và có thể phòng lây nhiễm HP trong gia đình bằng cách sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày, sau ăn, 10 ngày 1 tháng, nhắc lại hàng tháng).

   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0