Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Bênh loét da day ta trang hp

42 đã xem

Thua Bs con tôi kg đau bung thường xuyen. Thinh thỏang đau ve đêm. Noi soi bi loét ta trang viêm da day HP . Tôi dag cho chau uống thuộc. Toi nho bs tu van giúp toi xem trong qua trinh uống thuoc co Kieng ăn gì kg. Cu the phai kieng nhung món gì ? Va phai uống thuộc trong thoi gian bao lau ? Xin cam on

Trả lời

Chào bạn,

Trong quá trình bé đang sử dụng thuốc điều trị Hp dạ dày thì bạn chú ý không cho bé sử dụng các đồ ăn quá nóng, quá lạnh, quá cứng, đồ cay nóng, đồ nướng, đồ chiên xào cũng cần hạn chế. Bạn nên cho bé ăn đồ ăn nhẹ, mềm, dễ tiêu hóa nhưng vẫn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Bé bị loét tá tràng nhiễm Hp cần điều trị triệt để Hp để tránh nguy cơ biến chứng như thủng dạ dày, chảy máu dạ dày bằng phác đồ điều trị Hp (Thông thường sẽ có 15 ngày đầu sử dụng 2 loại thuốc kháng sinh kết hợp 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày và các thuốc điều trị loét, 15 ngày sau đó tiếp tục duy trì với các thuốc trừ kháng sinh). Trong quá trình điều trị Hp, bạn nên cho bé dùng kết hợp GastimunHP với thuốc điều trị để tăng cường khả năng diệt Hp trong tình hình Hp kháng thuốc gia tăng như hiện nay. GastimunHP giúp tăng khả năng diệt Hp, chống Hp kháng thuốc mà an toàn cho bé nên có thể dùng lâu dài.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0