Chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua GastimunHP tháng 9 năm 2016

599 đã xem

“MUA GASTIMUNHP NHẬN QUÀ NGAY”

Thời gian: 26/8/2016 – 26/9/2016

Kính gửi quý khách hàng!

Sản phẩm GastimunHP chứa kháng thể OvalgenHP từ Nhật Bản có tác dụng ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori, là tác nhân hàng đầu gây Viêm dạ dày tá tràng mạn tính, Loét dạ dày tá tràng, Ung thư dạ dày. Loại kháng thể này được coi là một đột phá lớn nhất tại Nhật Bản cho tới thời điểm này trong kiểm soát nhiễm khuẩn Hp và đã có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2015.

Nhằm mục đích phổ biến rộng rãi dòng kháng thể OvalgenHP trong cộng đồng Việt Nam, chúng tôi đại diện cho nhà sản xuất EW Nutrition Japan xây dựng chương trình bán hàng đặc biệt trong tháng 9 năm 2016 dành cho quý khách hàng gắn bó với sản phẩm GastimunHP trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiễm Helicobacter pylori dạ dày.

Thời gian: 26/8/2016 – 26/9/2016 1

 

I. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng mua lẻ GastimunHP trực tiếp trên website hoặc qua điện thoại của Công ty ở khu vực Hà Nội hoặc chi nhánh công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

II. Quà tặng:

 • Mua 03 hộp GastimunHP tặng 1 thẻ điện thoại trị giá 50,000 (Mạng điện thoại do khách hàng lựa chọn)
 • Mua 06 hộp GastimunHP tặng thẻ điện thoại trị giá 150,000 (Mạng điện thoại do khách hàng lựa chọn).
 • Mua 10 hộp GastimunHP tặng 1 hộp GastimunHP trị giá 420,000.

III. Cách thức đặt hàng và trả thưởng:

 • Tất cả các hộp sản phẩm GastimunHP được mua từ từ website http://gastimunhp.vn/goi-gastimunhp/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/Gastimunhp hoặc gọi điện trực tiếp tới Công ty.
 • Thẻ điện thoại sẽ được gửi kèm trong đơn hàng.
 • Khi đặt hàng qua các hình thức trên đây, khách hàng cần lưu ý ghi rõ hãng thẻ điện thoại nào khách hàng muốn nhận. Nếu khách hàng không ghi rõ thông tin đó, chúng tôi sẽ mặc định gửi thẻ điện thoại của nhà cung cấp Viettel với mệnh giá đã quy định trong chương trình.

Mọi thắc mắc về chương trình bán hàng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website, fanpage, hotline: 0165.651.69.96.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ từ quý khách hàng!

Có thể bạn quan tâm:

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Vợ và con tôi 6 tuổi xét nghiệm có vi khuẩn hp trong bao tử bác sĩ tại bv đại học y dược có cho dùng thuốc kháng sinh, vợ tôi uống 1thang, con tôi uống 2 tuần vậy tôi có nên cho vợ và con tôi dùng kèm gastimun hp không, nếu dùng thì dùng như thế nào là hợp lý?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vợ và con bạn có thể sử dụng GastimunHP kết hợp để tăng hiệu quả điều trị của phác đồ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy GastimunHp giúp tăng đáng kể (gần 2 lần) tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ ban đầu.
   Nên sử dụng GastimunHP kết hợp ngay từ khi bắt đầu phác đồ thông thường. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0