Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Chương trình khuyến mại đặc biệt “Tích vỏ sản phẩm – Nhận ngay quà tặng”

474 đã xem

Kính gửi quý khách hàng!

Sản phẩm GastimunHP chứa kháng thể OvalgenHP từ Nhật Bản có tác dụng ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori, là tác nhân hàng đầu gây Viêm dạ dày tá tràng mạn tính, Loét dạ dày tá tràng, Ung thư dạ dày. Loại kháng thể này được coi là một đột phá lớn nhất tại Nhật Bản cho tới thời điểm này trong kiểm soát nhiễm khuẩn Hp và đã có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2015.

Nhằm mục đích phổ biến rộng rãi dòng kháng thể OvalgenHP trong cộng đồng Việt Nam, chúng tôi đại diện cho nhà sản xuất EW Nutrition Japan xây dựng chương trình bán hàng đặc biệt duy nhất trong năm 2016 dành cho quý khách hàng đã và sẽ gắn bó với sản phẩm GastimunHP trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiễm Helicobacter pylori.

Khách hàng đã sử dụng sản phẩm GastimunHP và tích lũy vỏ hộp GastimunHP với số lượng 3, 5, 10 vỏ hộp sẽ đổi được những phần quà có giá trị.

Đối tượng áp dụng

Khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng GastimunHP

Thời gian

1/4/2016 – 1/7/2016

Quà tặng

03 vỏ hộp GastimunHP

Người dùng được Đổi 1 thẻ điện thoại trị giá 50,000 (Mạng điện thoại do khách hàng lựa chọn)

05 vỏ hộp GastimunHP

Đổi 1 thẻ điện thoại trị giá 100,000 (Mạng điện thoại do khách hàng lựa chọn).

10 vỏ hộp GastimunHP

Đổi 1 hộp GastimunHP trị giá 420,000.

Cách thức đặt hàng và trả thưởng:

Tất cả các vỏ hộp sản phẩm GastimunHP được mua từ các đại lý của nhãn hàng GastimunHP trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tiếp trên website theo đường link: https://gastimunhp.vn/goi-gastimunhp/ và fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/Gastimunhp?ref=ts&fref=ts

Có thể đặt hàng bằng cách gọi điện thoại tới số: 0165.651.69.96

Vỏ hộp được gửi về địa chỉ:

Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô, Lô B12/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc:

Chi nhánh công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô tại thành phố Hồ Chí Minh, Số 421/39 đường Sư Vạn Hạnh kéo dài, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng lưu ý

 • Vỏ hộp sản phẩm có thể gửi trực tiếp về địa chỉ Công ty, chi nhánh nêu trên hoặc gửi cho nhà thuốc mà quý khách hàng đã mua sản phẩm GastimunHP. Danh sách các nhà thuốc có sản phẩm GastimunHP nằm trong hệ thống phân phối của chúng tôi như sau: https://gastimunhp.vn/danh-sach-dai-ly/
 • Khi gửi vỏ hộp về Công ty, quý khách cần ghi rõ: họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email của người gửi và người sử dụng sản phẩm, tên của đại lý mà quý khách hàng đã mua sản phẩm (trong trường hợp bạn không nhớ tên đại lý đã mua sản phẩm thì có thể ghi lý do biết tới và mua sản phẩm). Nếu thiếu một trong các thông tin trên thì sẽ được coi là không hợp lệ và không nhận được phần quà từ Ban tổ chức.
 • Chi phí chuyển phát hộp sản phẩm sẽ do bên nhận (Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô) chi trả.

Có thể bạn quan tâm: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Tôi ở nghệ an và mua thuốc tại Hà nội sau khi khám bệnh. Nhưng tôi không thể nhớ được tên đại lý đã mua thuốc. Và chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng không nhớ tên đại lý như tôi. Đề nghị Công ty xem lại thông tin này.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hồng,
   Trong trường hợp chị không nhớ đại lý đã mua sản phẩm thì chị hoàn toàn có thể đổi trực tiếp với Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô tại địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên. Nếu chị cần tư vấn thêm về chương trình, xin liên hệ trực tiếp điện thoại hotline để được hỗ trợ.
   Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng GastimunHP.
   Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

 2. Bui Viet Tri says:

  Tôi ở Bình Phước nhưng tôi mua sản phẩm ở Sài Gòn trước khi biết chương trình này. Giờ tôi muốn gửi vỏ hộp về quý công ty để nhận quà qua đường bưu điện thì hình thức gửi như thế nào và chi phí gửi ra sao?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể gửi về địa chỉ chi nhánh Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô trên Sài Gòn theo địa chỉ trên đây, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ, lý do bạn biết tới và mua sản phẩm GastimunHP. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại và chuyển lại phần quà có giá trị tương đương với mức mà bạn đạt được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0