Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Infographic – Hiệu quả của các phác đồ tiệt trừ vi khuẩn HP hiện nay

687 đã xem

Tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc ngày càng gia tăng khiến phác đồ điều trị ngày càng trở nên kém hiệu quả…Việc sử dụng sai phác đồ, không đúng thuốc điều trị vi khuẩn Hp, có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng…Vì vậy, bệnh nhân cần phải tuân thủ theo các phác đồ điều trị nghiêm ngặt với nhiều thuốc kết hợp và phải sử dụng đủ liều quy định, đủ thời gian, đúng thời điểm.

Infographic - Hiệu quả của các phác đồ tiệt trừ vi khuẩn HP hiện nay 1

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. chào abnj
  xét ngp nghiệm hp cho trẻ con thế nào là tốt nhất

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đối với trẻ dưới 3 tuổi nên thực hiện xét nghiệm phân. Trẻ trên 3 tuổi đã biết nuốt viên thuốc có thể test thở để kiểm tra.
   Ngoài ra trường hợp bác sỹ thấy thực sự cần thiết thì có thể chỉ định nội soi để xác định các tổn thương thực thể tại dạ dày và thực hiện thủ thuật clotest để tìm vi khuẩn Hp.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Truong Van Anh says:

  Xin chào! tôi đang bị chứng Dạ dày và có làm testCLO thì có Virus HP và được Bac sĩ kê toa cho đợt điều trị 15 ngày gồm 1. Amoxcillin 500mg, 2. Tinidazole 500mg, 3. Clarythromycin 500mg 4. Rabeprazole, vậy tôi sẽ kết hợp với GastimumhP như thê nào ? uống cùng lần với các thuốc trên hay là uống đợt sau khi hết thuốc kê toa điều trị đợt đầu!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên sử dụng GastimunHP kết hợp ngay từ khi bắt đầu phác đồ điều trị để tăng tỉ lệ thành công, tránh phải sử dụng tới các phác đồ kế tiếp nặng hơn. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy GastimunHp giúp tăng đáng kể (gần 2 lần) tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ ban đầu. Liều sử dụng khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày, có thể uống cùng lúc với các kháng sinh ở thời điểm sau ăn.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. Nguyễn Dung says:

  Tôi bị viêm dạ dày tái phát từ nhiều năm trước. Phát hiện hp cách đây 2 năm nhưng chưa điều trị diệt hp mà chỉ điều trị viêm dạ dày. Hiện đã khỏi tổn thương dạ dày nhưng còn khuẩn hp. Bố tôi trước đây bị ung thư dạ dày. Vì vậy tôi muốn hỏi trường hợp của tôi không có biểu hiện lâm sàng nhưng hp dương tính thì có cần điều trị kháng sinh không hay chỉ uống gastimumhp?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp của bạn khi đã điều trị khỏi bệnh dạ dày, không còn triệu chứng lâm sàng mà chỉ còn nhiễm Hp thì có thể sử dụng GastimunHp liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn sáng, tối liên tục trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính. Sau mỗi 6 tuần bạn nên kiểm tra bằng test thở để đánh giá hiệu quả điều trị và có thể phản hồi lại cho chúng tôi kết quả.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0