Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hành trình 10 năm chữa bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp

772 đã xem

Có những bệnh nhân đã điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra hàng chục năm không khỏi. Ở trong tình huống đó, có nhiều người sẽ đầu hàng và tiếp tục chung sống với bệnh, có những người vẫn luôn mong muốn được điều trị triệt để và không phải lo lắng về bệnh nữa. Sau đây là chia sẻ của một bệnh nhân đã điều trị thành công bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra sau 10 năm.

Hành trình 10 năm chữa bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp 1

Chị Đỗ Thúy Bắc, Quảng Ninh

Chị Đỗ Thúy Bắc, sinh năm 1965, hiện tại đang kinh doanh và sinh sống tại Hạ Long, Quảng Ninh. Khác với những bệnh nhân khác khi đối mặt với bệnh lý dạ dày có vi khuẩn Hp gây ra, chị Bắc hoàn toàn tin tưởng và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ, thầy thuốc điều trị, mặc dù chị cũng tìm tới lời khuyên của một số người quen. Chị nói rằng “chị cũng không tự ý điều trị bệnh bao giờ… Thông qua một người bạn ở Hải Phòng giới thiệu mà chị biết tới sản phẩm GastimunHP. Nhưng thực tế là khi lên thăm khám tại một phòng khám gần Bệnh viện Bạch Mai, chị được bác sỹ tư vấn điều trị với phác đồ diệt Hp kết hợp cùng GastimunHP và chị dùng, mặc dù lúc đó chị cũng không biết trong thành phần sản phẩm có gì. Chỉ biết tuân thủ theo hướng dẫn của bác sỹ”

Chị Bắc cho biết «Tôi bị nhiễm Hp dạ dày từ năm 2006, cách đây 10 năm rồi nhưng điều trị nhiều lần không khỏi và đến lần gần đây nhất khi được bác sỹ kê phác đồ điều trị và tư vấn dùng thêm sản phẩm GastimunHP thì nay tôi đã khỏi hoàn toàn sau khi kiểm tra lại»

Ngoài việc hết viêm dạ dày, hết vi khuẩn Hp “tôi cũng thấy cải thiện sức khỏe tốt, ăn uống khá hơn nhiều »

Cũng giống như nhiều người bệnh khác được tư vấn sử dụng GastimunHP, chị Bắc cũng cho biết “sản phẩm dễ sử dụng, không có tác dụng bất lợi nào”

Sau 10 năm điều trị bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp, mặc dù chị Bắc vẫn kiên trì tuân thủ các hướng dẫn của bác sỹ điều trị, tuy nhiên, chỉ đến năm 2016 chị Bắc mới được “giải phóng” khỏi loại vi khuẩn khó chịu này. Chị cho biết, sau khi sử dụng sản phẩm GastimunHP hiệu quả, chị “đã giới thiệu rất nhiều bạn bè và người thân cùng sử dụng vì tôi điều trị các loại thuốc, biện pháp hỗ trợ khác quá lâu mà không khỏi, đến nay tôi mới khỏi »

Sau phần chia sẻ quá trình điều trị bệnh lý dạ dày của mình, chị Bắc cũng khuyên những bệnh nhân có bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra đã điều trị nhiều lần không khỏi vẫn nên tuân thủ phác đồ điều trị của những bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm sản phẩm GastimunHP với liều 2 gói/ngày, dùng liên tục trong 1 tháng điều trị. Đây là cách chị đã áp dụng và có hiệu quả thực sự, Hp đã âm tính sau 10 năm điều trị với rất nhiều phác đồ khác nhau.

Quý vị có thể liên hệ hỏi kinh nghiệm điều trị bệnh của chị Bắc theo số điện thoại 0915910690. Tuy nhiên, chị Bắc làm công việc kinh doanh nên trong giờ làm việc sẽ khá bận rộn, có thể sẽ không thể chia sẻ được nhiều nên các bạn cũng có thể để lại tin nhắn qua hoặc email: chuongbac275@gmail.com hoặc trực tiếp trên website https://gastimunhp.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

GastimunHP tổng hợp từ bài chia sẻ của chị Đỗ Thúy Bắc

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Nguyễn Mạnh Hùng says:

  Tôi hay ợ chua, bụng nóng rát, âm ỉ đau. Tôi soi dạ dày, kết luận bị trợt HP dương tính. Bác sĩ đã kê đơn thuốc uống 10 ngày ko đỡ. Sau đó tôi uống rất nhiều thuốc cả đông y lẫn tây y đến nay là 8 tháng rồi nhưng vẫn chưa khỏi hẳn, thỉnh thoảng vẫn âm ỉ đau. Tôi chưa đi khám lại. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn cần tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để kiểm tra lại tình trạng nhiễm Hp. Nếu bạn viêm dạ dày do Hp gây ra, điều trị 1 phác đồ chưa thành công thì không nên chuyển sang các biện pháp thuốc đông y vì không có cơ sở chứng minh có khả năng diệt được Hp. Bạn nên tái khám đúng hẹn, kiểm tra lại Hp, sử dụng phác đồ mới theo ý kiến bác sỹ kết hợp cùng GastimunHP để tiệt trừ hoàn toàn Hp, tránh tái phát bệnh lý dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Tôi đã điều trị 2lan,gan đây nhât́ là truớc khi mang thai,hien gio toi moi sinh, dang cho con bú,chưa thể điều trị HP,vậy tôi có thể mua uônǵ trước được không,bé nhà tôi 3 tuổi,tôi sơsơmuốṇ bé lây vì nhà nhiều người mắc,muốn cho uống để ngừa bệnh được không.xin nhờ tư vấn giúp

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP an toàn đối với phụ nữ mang thai và cho con bú nên bạn có thể sử dụng để giảm tải dần lượng Hp về mức âm tính được. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần. Với liệu trình như vậy thì khả năng đạt được mức âm tính lên tới 76%. Mỗi 6 tuần bạn có thể kiểm tra lại bằng test thở C13 1 lần để đánh giá hiệu quả điều trị.
   Đối với em bé nếu chưa nhiễm khuẩn Hp có thể sử dụng để phòng ngừa lây nhiễm Hp với liều dự phòng là 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng. Trường hợp đã nhiễm HP mà chưa có biểu hiện bệnh lý dạ dày thì cần sử dụng liệu trình tấn công 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần để giảm tải lượng Hp về mức âm tính và phòng ngừa bệnh dạ dày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0