Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể từ lòng đỏ trứng gà ứng dụng điều trị nhiễm Hp

433 đã xem

Nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Human Vaccine Immunotherapy (Liệu pháp vaccine trên người), tháng 1 năm 2013, bởi tác giả Ts. Shofiqur Rahman cùng các cộng sự tổng hợp lại những bằng chứng chứng minh khả năng ứng dụng rộng rãi của kháng thể OvalgenHP trong điều trị các bệnh do vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori) gây ra trên người.

Vi khuẩn Hp là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày

Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (Hp) có thể dẫn tới ung thư dạ dày, dạng ung thư phổ biến thứ 4 và là nguyên nhân gây tử vong hàng thứ hai trong tổng số các trường hợp tử vong do ung thư trên toàn thế giới. Vi khuẩn H.pylori ước tính có trong dạ dày của 50% người dân trên thế giới và số ca mắc mới Ung thư dạ dày ước tính khoảng 750,000 người mỗi năm. H.pylori là loại vi khuẩn đầu tiên được phân vào nhóm tác nhân gây ung thư số 1 bởi Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Việc loại trừ vi khuẩn H.pylori trong mô hình động vật và trên người bị thất bại thường xuyên khi sử dụng kháng sinh như một phác đồ đơn trị liệu ngay cả khi vi khuẩn nhạy cảm với loại kháng sinh khi làm thử nghiệm trong ống nghiệm.

Điều trị Hp hiện nay

Các phác đồ điều trị Đầu tiên hiện tại thường sử dụng một tác nhân ức chế acid cùng 2 loại kháng sinh (ví dụ như amoxicillin, metronidazole, hoặc tetracyclin) nhưng phương pháp này cũng phát sinh nhiều vấn đề trong đó có việc gia tăng đề kháng kháng sinh và chi phí điều trị cao. Gần đây, kháng thể IgY được thử nghiệm thành công trong việc loại trừ Hp và giảm mức độ nghiêm trọng của viêm niêm mạc ở dạ dày chuột thí nghiệm bị gây nhiễm Hp.

Điều trị Hp hiện nay 1

Minh họa kết quả nghiên cứu kháng thể OvalgenHP trên người nhiễm Hp Với lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày và trong phần giảm rõ rệt sau 3 tháng sử dụng

Kết quả thử nghiệm Ovalgen trên người

Trong một thử nghiệm lâm sàng tiến hành trên 16 người tình nguyện và được thiết kế để đánh giá tác dụng bảo vệ của loại sữa chua có chứa kháng thể IgY chống Hp (OvalgenHP), kết quả thể hiện trên test thử Ure và đánh giá lượng kháng thể Hp trong phân trong nhóm điều trị đều giảm rõ rệt. Điều thú vị là lượng người tình nguyện than phiền về triệu chứng đau dạ giảy giảm xuống đáng kể trong khoảng thời gian 3 tháng điều trị với OvalgenHP.

Mặc dù tác dụng của OvalgenHP là giảm tải vi khuẩn chứ không loại trừ hoàn toàn được vi khuẩn Hp trong dạ dày trong các nghiên cứu đã triển khai, tuy nhiên việc giảm tải vi khuẩn ở mức độ có ý nghĩa như trong nghiên cứu giúp ích rất lớn trong việc cải thiện chất lượng sống của người bệnh nhiễm Hp. Một nghiên cứu lâm sàng khác sử dụng kháng thể OvalgenHP trên 42 người tình nguyện đã cho thấy giảm Urea trong hơi thở ở nhóm điều trị.

Tác dụng bảo vệ của OvalgenHP cũng được chứng minh trên động vật và trên người. Một vài nghiên cứu trên mô hình động vật chứng minh khả năng phòng nhiễm mới và tái nhiễm của OvalgenHP. Kháng thể IgY kháng Urease của vi khuẩn Hp được coi như một biện pháp phối hợp điều trị Hp với các phác đồ thông thường, hơn nữa, nó cũng được sử dụng như một biện pháp hiệu quả và an toàn để phòng ngừa nhiễm mới, tái nhiễm và lây nhiễm Hp trong cộng đồng.

Tạp chí Human Vaccine Immunotherapy

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0