chuyen-gia-tu-van

Xét nghiệm về virut HP nên đi bệnh viện nào?

1 140 đã xem

Mình muốn xét nghiệm về virut HP nên đi bệnh viện nào?

Trả lời

Chào bạn Phong,

Xét nghiệm Hp có nhiều phương pháp khác nhau. Đối với người lớn thì hai phương pháp nội soi làm sinh thiết và test thở UBT là phổ biến và chính xác hơn cả. Nếu bạn làm nội soi thì có thể tới các bệnh viện trung tâm tuyến tỉnh, thành phố hoặc trung ương đều được. Nếu làm xét nghiệm UBT thì bạn có thể tới các cơ sở lớn tuyến tỉnh và hỏi vì hiện nay các nơi làm test thở vẫn chưa nhiều.

Khi phát hiện có vi khuẩn Hp dạ dày, bạn có thể sử dụng GastimunHP để tăng hiệu quả tiệt trừ, chống lây nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. chao ad toi da di xet nghiem mau phat hien co vi khuan hp ,da gan 3 thang nay toi chua co thoi gian uon thuoc ,xin hoi gio toi phai lam the nao va co the xet nghiem lai o benh vien nao de dieu tri la tot nhat ,toi rat so noi soi hoi con bien phap nao khong a ,xin cam on .toi rat lo lang

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Xét nghiệm máu có độ tin cậy không cao và không phải là cơ sở chuẩn đoán viêm loét dạ dày có vi khuẩn Hp? Nếu có các biểu hiện bệnh dạ dày thì bạn nên làm nội soi để chuẩn đoán chính xác. Hiện nay có phương pháp nội soi gây mê rất an toàn và không gây khó chịu cho bệnh nhân. Bạn có thể thăm khám ở chuyên khoa tiêu hóa của các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, 108, Đại học Y, Chợ Rẫy, ĐH Y dược…Sau khi có kết quả thăm khám bạn có thể liên hệ lại để được chúng tôi tư vấn thêm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Em ở Hà Nội là nam, năm nay 25 tuổi, em hay bị đau bụng trên rốn, bụng có vẻ bị chướng, lần trước e đi khám sức khỏe định kì thì có dấu hiệu gan nhiễm mỡ, lần này em đau qua siêu âm ở phòng y tế thì họ bảo không phải ruột thừa, mà bị dạ dày, muốn biết chính xác thì đi nội soi, em muốn đi test hp luôn, Cho e hỏi em có khả năng bị những bệnh gì, e đau bụng do gan hay do dạ dày, và nên đi bệnh viện nào ở HN để nội soi dạ dày và test hp. cảm ơn bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Linh,
   Để biết mình có bệnh dạ dày hay không thì bạn cần làm nội soi dạ dày, khi làm nội soi bạn hãy yêu cầu người ta làm xét nghiệm Hp luôn. Bạn có thể làm nội soi tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội hoặc các phòng khám tư có uy tín tại Hà Nội. Hiện nay các phòng khám chuyên khoa lớn tại Hà Nội đều đã có trang bị hệ thống nội soi và làm xét nghiệm Hp thông qua nội soi.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0