chuyen-gia-tu-van

Xét nghiệm về virut HP nên đi bệnh viện nào?

404 đã xem

Mình muốn xét nghiệm về virut HP nên đi bệnh viện nào?

Trả lời

Chào bạn Phong,

Xét nghiệm Hp có nhiều phương pháp khác nhau. Đối với người lớn thì hai phương pháp nội soi làm sinh thiết và test thở UBT là phổ biến và chính xác hơn cả. Nếu bạn làm nội soi thì có thể tới các bệnh viện trung tâm tuyến tỉnh, thành phố hoặc trung ương đều được. Nếu làm xét nghiệm UBT thì bạn có thể tới các cơ sở lớn tuyến tỉnh và hỏi vì hiện nay các nơi làm test thở vẫn chưa nhiều.

Khi phát hiện có vi khuẩn Hp dạ dày, bạn có thể sử dụng GastimunHP để tăng hiệu quả tiệt trừ, chống lây nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Em ở Hà Nội là nam, năm nay 25 tuổi, em hay bị đau bụng trên rốn, bụng có vẻ bị chướng, lần trước e đi khám sức khỏe định kì thì có dấu hiệu gan nhiễm mỡ, lần này em đau qua siêu âm ở phòng y tế thì họ bảo không phải ruột thừa, mà bị dạ dày, muốn biết chính xác thì đi nội soi, em muốn đi test hp luôn, Cho e hỏi em có khả năng bị những bệnh gì, e đau bụng do gan hay do dạ dày, và nên đi bệnh viện nào ở HN để nội soi dạ dày và test hp. cảm ơn bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Linh,
   Để biết mình có bệnh dạ dày hay không thì bạn cần làm nội soi dạ dày, khi làm nội soi bạn hãy yêu cầu người ta làm xét nghiệm Hp luôn. Bạn có thể làm nội soi tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội hoặc các phòng khám tư có uy tín tại Hà Nội. Hiện nay các phòng khám chuyên khoa lớn tại Hà Nội đều đã có trang bị hệ thống nội soi và làm xét nghiệm Hp thông qua nội soi.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0