Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Xét nghiệm về virut HP nên đi bệnh viện nào?

4 657 đã xem

Mình muốn xét nghiệm về virut HP nên đi bệnh viện nào?

Trả lời

Chào bạn Phong,

Xét nghiệm Hp có nhiều phương pháp khác nhau. Đối với người lớn thì hai phương pháp nội soi làm sinh thiết và test thở UBT là phổ biến và chính xác hơn cả. Nếu bạn làm nội soi thì có thể tới các bệnh viện trung tâm tuyến tỉnh, thành phố hoặc trung ương đều được. Nếu làm xét nghiệm UBT thì bạn có thể tới các cơ sở lớn tuyến tỉnh và hỏi vì hiện nay các nơi làm test thở vẫn chưa nhiều.

Khi phát hiện có vi khuẩn Hp dạ dày, bạn có thể sử dụng GastimunHP để tăng hiệu quả tiệt trừ, chống lây nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. Con tôi năm nay 17 tuổi đi khám và nội soi bị hp nhưng uống thuốc 2 đợt rồi không khỏi, còn xuống 7 kg nữa tôi lo quá . Xin bác sĩ tư vấn giúp

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Có nhiều nguyên nhân dẫn tới điều trị Hp thất bại như không tuân thủ đúng đơn thuốc, thuốc không đáp ứng, vi khuẩn hp kháng thuốc, đơn thuốc sai… Trong đó phổ biến nhất là tình trạng HP kháng thuốc. Việc sử dụng nhiều đơn thuốc kéo dài mà không điều trị được bệnh có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như tinh thần của bệnh nhân, do đó trường hợp của bạn khi điều trị lại, nhất thiết nên sử dụng kháng thể kháng Hp là OvalgenHP (GastimunHP) cùng phác đồ thông thường để có tác dụng chống Hp kháng thuốc, nâng cao khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. Khi đó liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 2-4 tuần. Trước khi bắt đầu điều trị bạn có thể gửi lại đơn thuốc, hoặc liên hệ tới số hotline 0165 651 6996 / 0903 294 739 để chúng tôi tư vấn chi tiết.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0