chuyen-gia-tu-van

Xét nghiệm máu nhiễm vi khuẩn Hp

603 đã xem

Tôi năm nay 35 tuổi, vừa rồi tôi đi xét nghiêm mau nhiễm vi khuẩn hp. Tôi có điều trị kháng sinh diệt vi khuẩn hp trong vòng 14 ngày. Vậy tôi có cần đi khám lại để tìm vi khuẩn hp hay không? Tôi nghe nói Gastimunhp lòng đỏ trứng gà có thể trị bệnh hp và tôi có thể uống và không cần tôi khám. Tôi có con nhỏ 12 tuổi, và 8 tuổi có cần đi làm xét nghiệm tìm hp hay không vì tôi sợ sẽ lây nhiễm cho con.

Trả lời

Chào bạn,

Sau khi sử dụng xong phác đồ tiệt trừ Hp, bạn cần chờ 1 tháng sau đó để đi kiểm tra lại xem Hp còn hay không. Nếu còn Hp, bạn cần sử dụng phác đồ mới để diệt Hp tận gốc, bạn cũng nên kết hợp với GastimunHP trong quá trình điều trị để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp và chống Hp kháng thuốc.

Đối với con bạn, bạn không cần thiết phải cho bé đi kiểm tra HP nếu bé không có bất kỳ biểu hiệu gì của bệnh lý dạ dày. Bạn có thể sử dụng liều dự phòng lây nhiễm Hp với 1 gói GastimunHP/ngày, 1o ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng cho những người cần chống lây nhiễm Hp.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận
 1. xin chào bác sĩ xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu năm nay 17 tuổi cách đay 4 hôm cháu bị đau bụng và sốt cháu có đi khám ở bệnh viện huyện các bác sĩ chuẩn đoán bảo cháu bị rối loạn tiêu hóa cho cháu uống thuốc và truyền nước đến tối cháu vẫn bị sốt ở nhà cháu có đưa cháu xuống viện 103 khám các bác sĩ có cho cháu thuốc uống và bảo cháu theo dõi trong vòng 24 tiếng mà thấy đau bụng thì xuống viện ngay. cháu ấn vào bụng thì đau hôm qua cháu có đi đến phòng khám các bác sĩ thử máu và bảo cháu bị dương tính dạ dày hp liệu cháu có làm sao không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Thường nhiễm khuẩn Hp và bệnh lý dạ dày không liên quan tới tình trạng sốt cao, có thể bạn chỉ vô tình nhiễm Hp mà thôi. Triệu chứng đau bụng kèm sốt như vậy có thể liên quan tới viêm, nhiễm trùng 1 cơ quan nào đó trong ở bụng (ruột thừa, tiết niệu, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa…). Bạn nên tới cơ sở khám chữa bệnh uy tín để theo dõi và xử trí kịp thời.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0