chuyen-gia-tu-van

Xét nghiệm máu kết quả Hp dương tính là sao

4 026 đã xem

Chào bs! hôm qua tôi đi xét nghiệm máu kết quả hp dương tính là sao và phải diều trị thế nào xin tư vấn giúp.

Trả lời

Chào bạn Phuong,

Kết quả xét nghiệm máu có Hp dương tính có nghĩa là trong cơ thể bạn có kháng thể chống vi khuẩn Hp. Điều này có thể chứng minh là dạ dày bạn đang có vi khuẩn Hp hoặc đã từng có vi khuẩn Hp trước đó và kháng thể vẫn đang tồn tại, lưu hành trong máu. Câu hỏi đặt ra không phải là điều trị như thế nào mà nên là "có cần điều trị không" và liệu "dạ dày bạn có đang thực sự nhiễm khuẩn Hp không".

Để biết chắc chắn, bạn hãy tới cơ sở chuyên khoa uy tín để được bác sỹ kiểm tra trực tiếp qua các xét nghiệm chính xác hơn, kiểm tra xem bạn có bệnh dạ dày hay không và đưa ra lời khuyên thích hợp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 22 bình luận
 1. Chao bac si .me e di len hnoi xet ngiem mau benh la 1.38 nhu vay co sao ko ak .me e bi benh chua trung va da cat het buog trung roi .jo hang thang phai len ha noi xet ngiem mau benh

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi không hiểu ý nghĩa thông tin bạn cung cấp. Bạn cung cấp thông tin chính xác hơn hoặc trao đổi trực tiếp với bác sỹ theo dõi để nắm được tình trạng của bệnh nhân.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Chao bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp trên website hoặc gọi vào số máy 0165 651 6996 / 0903 294 739 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Chào bs, tôi có người thân đi xét nghiệm máu với kq là:
  Kết quà xét nghiệm máu
  Kết quả: Dương tính 6.10X 10^6 copies/ml
  Cho hỏi trường hợp này là bị bẹnh gì vây bs. Xin tư vần. Cảm ơn nhiều.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các thông số bạn gửi chưa đầy đủ nên không thể kết luận được. Bạn có thể gửi ảnh chụp kết quả xét nghiệm máu để chúng tôi tư vấn được chính xác.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Chào bác sĩ
  Xin bác sĩ tư vấn: tôi bị đau vùng thượng vị sau nội soi được chẩn đoán là viêm dạ dày tá tráng cáp và HP 3 a dương tính tôi được BS kê đơn về uống. Vậy sau điều trị liệu HP có âm tính không a có nguy hiểm không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn không cung cấp thông tin về đơn thuốc nên chúng tôi không rõ bạn đã được điều trị đúng phác đồ hay chưa. Nhưng ngay cả khi điều trị đúng phác đồ thì cũng không thể đảm bảo sẽ hết Hp vì hiên nay tình trạng vi khuẩn hp kháng thuốc rất phổ biến. Để nâng cao hiệu quả tiệt trừ Hp bạn có thể sử dụng kết hợp phác đồ cùng GastimunHP với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. nguyễn thị mai đình says:

  Dạ cho em hỏi do em uốn thuốc tránh mà sao kinh nguyệt của em không điều nhiều khi 1 tháng mà em có tới 2 kỳ kinh lận cho em hỏi mình có bị bệnh gì không a.?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn đang gặp tình trạng rối loạn nội tiết do sử dụng thuốc tránh thai. Bạn nên tới cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa sản để được tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0