chuyen-gia-tu-van

xét nghiệm HP ở đâu, sử dụng kháng thể OvalgenHP trong bao lâu

464 đã xem

Bé nhà tôi 5 tuổi đang điều trị viêm dd do Hp, vậy sau khi cháu khỏi thì phải dùng kháng thể ovalgenhp để phòng tái nhiễm trong suốt cuộc đời (nếu có điều kiện) phải không ạ

những người còn lại trong gia đình muốn đi xét nghiệm xem có nhiễm HP không thì kiểm tra ở đâu?

Trả lời

Chào bạn Uyên,

Hiện tại chưa có loại vaccine phòng ngừa Hp cho nên GastimunHP vẫn là biện pháp phòng ngừa nhiễm Hp đặc hiệu duy nhất. Nếu bé đã hết Hp thì bạn có thể cho bé sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày sau bữa ăn. Sử dụng 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng. Nguy cơ lây nhiễm Hp chủ yếu diễn ra trong gia đình có người nhiễm Hp nên có thể cả nhà nên đi kiểm tra Hp xem có hay không.

Để kiểm tra Hp, bạn có thể cho người thân làm test hơi thở tại một số cơ sở uy tín. Bạn vui lòng gọi tới số 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. thu hằng says:

  cho em hỏi là e muốn thực hiện test hơi thở phát hiện vi rút hp cho cả nhà. vì nhà e có mẹ đang điều trị viêm dạ dày, nhiễm Hp. e muốn biết chi phí cho 1 lần test là bao nhiêu ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hằng,
   Bạn không nhất thiết phải kiểm tra test Hp cho cả gia đình vì đây không phải xét nghiệm thường quy. Bạn có thể kiểm tra cho những người đang có dấu hiệu bệnh lý dạ dày như đau bụng trên rốn, ợ hơi, ợ chua… Chi phí mỗi lần test khoảng 400-600 nghìn, tùy từng cơ sở.
   Để phòng tránh lây nhiễm Hp trong gia đình, bạn có thể sử dụng kháng thể GastimunHP cho những người thân với liều dự phòng. Để gia tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, tránh nguy cơ điều trị thất bại, bạn có thể cho người bệnh sử dụng GastimunHP kết hợp trong phác đồ điều trị với liều tấn công (2 gói/ngày) trong 1 tháng.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0