chuyen-gia-tu-van

Viêm hang vị xung huyết, dương tính với vi khuẩn hp phải làm sao?

336 đã xem

Cháu bị xuất huyết tiêu hóa, đã đc điều trị và kết luận viêm hang vị xung huyết, dương tính với vi khuẩn hp. BS cho uống thuốc đã 2 tuần nhưng bữa nay cháu cảm thấy đau bên xương sườn, cho cháu hỏi cháu bị đau như vậy là sao có nguy hiểm không? BS kê cho cháu 3 loại thuốc là esomeprazole, amoxicillin va levofloxacin. Rất mong nhận được câu trả lời của bs, cháu cảm ơn nhiều.

Trả lời

Chào bạn,

Phác đồ diệt Hp mà bác sỹ đã cho bạn là một trong những phác đồ sử dụng kháng sinh Levofloxacin, trong phác đồ cứu vãn để đảm bảo diệt Hp, tránh tái xuất huyết tiêu hóa trở lại. Bạn hãy tuân thủ tốt phác đồ bác sỹ đã cho, hoặc để được tư vấn chi tiết thêm, bạn hãy gọi tới số 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ trợ giúp.

Cảm giác đau sườn bên xương sườn của bạn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, không chắc là liên quan tới bệnh lý dạ dày của bạn nên bạn hãy cân nhắc tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra khi thấy triệu chứng rầm rộ, ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Việc điều trị Hp với bạn rất quan trọng để trị triệt để bệnh lý dạ dày và không bị tái phát chảy máu tiêu hóa cho nên bạn có thể cân nhắc sử dụng kết hợp GastimunHP trong phác đồ diệt Hp với liều 2 gói/ngày, liên tục trong 1 tháng để gia tăng hiệu quả điều trị, chống lây nhiễm và tái nhiễm Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Tran minh tri says:

  Tôi bị viêm xung huyết hang vị, hành tá tràng mức độ vừa. Pollyp nhỏ hang vị dùng kiềm sinh khiết lấy trọn là sao

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả cho thấy bạn bị viêm dạ dày và có polyp, đã được phẫu thuật loại bỏ bằng phương pháp nội soi. Trường hợp viêm dạ dày có polyp là đối tượng có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao và cần tiệt trừ cũng như phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0