Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Viêm hang vị xung huyết, dương tính với vi khuẩn hp phải làm sao?

530 đã xem

Cháu bị xuất huyết tiêu hóa, đã đc điều trị và kết luận viêm hang vị xung huyết, dương tính với vi khuẩn hp. BS cho uống thuốc đã 2 tuần nhưng bữa nay cháu cảm thấy đau bên xương sườn, cho cháu hỏi cháu bị đau như vậy là sao có nguy hiểm không? BS kê cho cháu 3 loại thuốc là esomeprazole, amoxicillin va levofloxacin. Rất mong nhận được câu trả lời của bs, cháu cảm ơn nhiều.

Trả lời

Chào bạn,

Phác đồ diệt Hp mà bác sỹ đã cho bạn là một trong những phác đồ sử dụng kháng sinh Levofloxacin, trong phác đồ cứu vãn để đảm bảo diệt Hp, tránh tái xuất huyết tiêu hóa trở lại. Bạn hãy tuân thủ tốt phác đồ bác sỹ đã cho, hoặc để được tư vấn chi tiết thêm, bạn hãy gọi tới số 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ trợ giúp.

Cảm giác đau sườn bên xương sườn của bạn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, không chắc là liên quan tới bệnh lý dạ dày của bạn nên bạn hãy cân nhắc tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra khi thấy triệu chứng rầm rộ, ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Việc điều trị Hp với bạn rất quan trọng để trị triệt để bệnh lý dạ dày và không bị tái phát chảy máu tiêu hóa cho nên bạn có thể cân nhắc sử dụng kết hợp GastimunHP trong phác đồ diệt Hp với liều 2 gói/ngày, liên tục trong 1 tháng để gia tăng hiệu quả điều trị, chống lây nhiễm và tái nhiễm Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 5 bình luận
 1. toi bi viem sung huyet hang vi da day cach day 4 thang toi di noi soi am tinh bay gio toi noi soi lai thi bac si bao toi bi teo hang vi lan sang than vi hp duong tinh bnac si cho toi loi khuyen phap do nhu the nao

 2. toi bi viem sung huyet hang vi da day cach day 4 thang toi di noi soi am tinh bay gio toi noi soi lai thi bac si bao toi bi teo hang vi lan sang than vi hp duong tinh bac si cho toi loi khuyen phap do nhu the nao

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp của bạn có viêm teo niêm mạc dạ dày, khi đó cần điều trị tích cực do viêm teo niêm mạc dạ dày là một bước quan trọng trong tiến trình dẫn tới ung thư dạ dày: Viêm dạ dày -> viêm teo niêm mạc dạ dày -> dị sản ruột -> loạn sản ruột -> ung thư dạ dày. Hầu hết các trường hợp viêm teo niêm mạc dạ dày đều liên quan tới nhiễm khuẩn Hp trong thời gian kéo dài. Do đó khi xét nghiệm có vi khuẩn Hp bạn nhất thiết phải tiệt trừ bằng phác đồ thông thường kết hợp cùng Gastimunhp để ngăn chặn tiến trình dẫn tới ung thư dạ dày. Liều sử dụng của GastimunHP khi đó là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Sau khi tiệt trừ Hp thành công thì việc phòng ngừa tái nhiễm khuẩn Hp để bảo vệ thành quả điều trị cũng rất quan trọng. Để phòng ngừa tái nhiễm Hp sau điều trị bạn cần chú ý:
   – Rửa tay trước khi ăn; giữ vệ sinh sach sẽ cho môi trường sống
   – Chọn nguồn thực phẩm sạch
   – Nếu trong gia đình có người nhiễm Hp, tránh ăn uống chung cùng ly cốc, bát đũa.
   – Ngăn ngừa sự xâm nhiễm của vi khuẩn Hp vào dạ dày, tăng cường sức đề kháng của dạ dày với vi khuẩn Hp bằng cách sử dụng GastimunHp với liệu trình : uống 1 gói sau ăn sáng x 10 ngày/ tháng trong 3 tháng liên tục; ngưng 1-2 tháng rồi lặp lại một liệu tương tự. Mỗi năm dùng từ 3 đợt.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 3. Tran minh tri says:

  Tôi bị viêm xung huyết hang vị, hành tá tràng mức độ vừa. Pollyp nhỏ hang vị dùng kiềm sinh khiết lấy trọn là sao

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả cho thấy bạn bị viêm dạ dày và có polyp, đã được phẫu thuật loại bỏ bằng phương pháp nội soi. Trường hợp viêm dạ dày có polyp là đối tượng có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao và cần tiệt trừ cũng như phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0