chuyen-gia-tu-van

Viêm hang vị, trào ngược thực quản và HP dương tính

439 đã xem

Khoảng 1 năm trước tôi bị dạ dày có nội soi thì kết quả là viêm hang vị, trao ngược thực quản, viêm thực quản và HP+, sau đó tôi đã uông 2 lần thuốc (lần dầu diệt HP, lần sau uống thêm panlotoc). Tuy nhiên tôi chỉ thấy đỡ và vãn hay bị ợ hơi. 8 tháng sau tôi đi nội soi lại kêt quả vẫn vây, lần này bác sỹ cho phác đồ khác thì 2 tháng sau tôi test HP lại thấy âm tính. Tuy nhiên hiện tượng ợ hơi và thỉnh thoảng nóng rát thượng vị vẫn còn. Mắc dù khi khám lại bác sỹ bảo của tôi không dáng ngai nên ko phải dùng thuốc nữa. Nhưng tôi vẫn hay thấy khó chịu và ợ hởi. ko biết dùng GastimunHp có được ko? hiện nay tôi đang dùng Nano Circumin. Tôi cũng rất lo lắng sợ lấy HP cho thành viên trong gia đình, liệu tôi có cần mang cả nhà đi test HP ko ạ?

Trả lời

Chào bạn,

Việc điều trị điều trị hoàn toàn Hp sau đó vẫn có thể bị tái nhiễm Hp chủ yếu là do trong gia đình có thành viên nhiễm Hp nhưng không được phát hiện. Do đó, để tránh hiện tượng tái nhiễm, bạn có thể cho cả gia đình đi làm test HP, hoặc nếu không bạn có thể sử dụng GastimunHP liều duy trì (1 gói/ngày, 10 ngày/tháng), nhắc lại hàng tháng.

Trong quá trình điều trị Hp tiếp theo, bạn nên sử dụng GastimunHP liều tấn công cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường để đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp và chống HP kháng thuốc. Liều dùng của GastimunHP cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0