chuyen-gia-tu-van

Viêm hang vị dạ dày nhưng âm tính với vi khuẩn Hp

1 448 đã xem

Thưa chuyên gia, bị viêm hang vị dạ dày,nhưng âm tính với vi khuẩn Hp, thì có nên dùng GastimunHP không? GastimunHP có nên dùng để dự phòng cho người chưa bị viêm loét dạ dày không? Xin cám ơn chuyên gia.

Trả lời

Chào bạn Hoàng Anh,

Nếu như bạn bị viêm dạ dày không có vi khuẩn Hp thì bạn không cần sử dụng GastimunHP.

GastimunHP chỉ có tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp, có thể sử dụng để tăng cường khả tăng tiêu diệt Hp, dự phòng nhiễm Hp và tái nhiễm Hp, lây nhiễm Hp.

Nếu như bạn sống trong môi trường có người thân bị nhiễm Hp thì việc dự phòng cho bạn cũng là điều cần thiết vì cơ thể bạn đã có tiền sử bị bệnh lý dạ dày. Liều sử dụng GastimunHP để dự phòng nhiễm Hp là 1 gói/ngày sau bữa ăn, mỗi tháng dùng 10 gói.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Maivancap says:

  Viêm dạ dày hp âm tính với tăng men gan thì lên uống những thuốc gì ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu viêm dạ dày không có Hp bạn có thể sử dụng một vài loại thuốc điều trị triệu chứng, chống tiết acid dạ dày… kết hợp chế độ ăn uống vận động tốt.
   CHúc bạn mạnh khỏe,

 2. E bi đau da day HP+ . E dc uống thuoc cua bs . E đi noi soi lai thi kết qua e bi viêm da day hp- . Nhung e con nghe thay dau. Zay co con HP+ ko a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Khi kiểm tra Hp bạn có chú ý ngừng sử dụng kháng sinh trước đó một tháng không? Hiện tượng khó chịu ở khu vực dạ dày có thể vẫn còn ngay cả khi Hp đã hết, bạn có thể duy trì sử dụng các thuốc giảm triệu chứng trong trường hợp này mà không cần dùng thêm kháng sinh tiệt trừ HP.
   Để ngăn ngừa tái nhiễm HP sau khi điều trị, bạn có thể sử dụng GastimunHP liều dự phòng với 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, dùng nhắc lại hàng tháng. Đây là biện pháp phòng ngừa nhiễm Hp đặc hiệu duy nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại và đã được ứng trong phổ biến tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Nguyễn văn hoàn says:

  Cho cháu hỏi.viêm hang hậu môn vị dạ dày có nghiêm trọng không.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đây là bệnh lý dạ dày-tá tràng thông thường, có thể điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0