Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Vi khuẩn Hp

2 768 đã xem

Bsĩ chẩn đoán em viêm dạ dày HP (+), trào ngược thực quản phác đồ trị thứ nhất bs kê cho em Olecin 500mg+ Octyronum 20mg + Prevenolax + Gasgood 20mg+ Pharmox 500mg ( Amoxcilin) + Deimec susp sau đợt điều trị đó e thổi bong bóng khí thì vẫn còn Hp. Bsĩ nói e bị kháng thuốc và kê tiếp phác đồ trị thứ 2 gồm: Trymo 120mg (Bismuth) 56vien + Flagyl 250mg (Metronidazol) 84 vien+ Tetracilin 500mg 56vien + Synneupep 60vien + Espoan(Esomeprazol) 90vien, hẹn 2 tháng sau tái khám. Cho em hỏi sau đợt điều trị thứ 2 này mà vẫn ko khỏi thì còn cách chữa trị nào khác ko? Tình trạng e có nghiêm trọng, bị ung thư không? Em cám ơn.

Trả lời

Chào bạn Vân,

Các thuốc bác sỹ đã cho bạn gồm nhiều loại trong đó có hai loại kháng sinh và một thuốc giảm tiết acid dạ dày nằm trong phác đồ diệt Hp. Ngoài ra, còn có một số thuốc giảm các triệu chứng co thắt dạ dày, đau bụng, chướng bụng, kém tiêu hóa... Bạn có thể sử dụng các thuốc như bác sỹ đã kê. Các thuốc giảm triệu chứng, có thể ngừng lại khi các triệu chứng đã giảm, tuy nhiên các thuốc như Trymo 120mg (Bismuth), Flagyl 250mg (Metronidazol), Tetracyclin, Esomeprazol thì cần sử dụng cho tới khi hết thuốc.

Về vấn đề Ung thư dạ dày thì vi khuẩn Hp là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày. Chúng tôi vẫn tư vấn cho những bệnh nhân bị viêm dạ dày do Hp cần điều trị triệt để Hp để tránh các biến chứng có thể xảy ra, trong đó có Ung thư dạ dày.

Hiện nay tình trạng Hp kháng thuốc khá phổ biến, khiến cho tỷ lệ điều trị thành công Hp sau 1 phác đồ đầu tiên chỉ đạt khoảng 45%. Để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp thì bạn có thể sử dụng thêm GastimunHP chứa kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp cùng trong phác đồ diệt Hp. Sau đó có thể sử dụng hàng tháng để nhắc lại giúp phòng tái nhiễm vi khuẩn Hp. Các thầy thuốc tại Việt Nam đã áp dụng loại kháng thể này trong điều trị và đạt được kết quả là tăng gấp đôi tỷ lệ thành công khi diệt trừ Hp với các phác đồ kháng sinh thông thường, chống tái nhiễm Hp sau điều trị. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này cho chính mình.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 23 bình luận
 1. Báo giá Gastimun HP là bao nhiêu

  • Tôi bị HP, viêm dạ dày, trào ngược độ A. đã điều trị tại bắc giang nhưng không khỏi. Bác sĩ Đại học Y có kê cho mình đơn thuốc:
   1) Pariet 20mg – 30 viên
   2) Trymo 120 – 60 viên
   3) Tetracyclin – 60 viên
   4) Metronidazol – 60 viên
   5) Gellux – 30 gói.
   Cho tôi hỏi phác đồ này có ổn không ạ? Tôi có nên và có được dùng thêm Gastimun HP không?
   Xin cám ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đơn thuốc của bạn đã đủ cho 1 phác đồ điều trị tiệt trừ Hp, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sỹ nhé. Trường hợp của bạn đã tiệt trừ Hp thất bại lần đầu thì nên phối hợp phác đồ điều trị cùng kháng thể OvalgenHP (GastimunHP) càng sớm càng tốt để tăng hiệu quả điều trị. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn (có nghĩa là làm tăng tính nhạy cảm của vi khuẩn đối với kháng sinh), đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP có Giá bán là 420,000/hộp 10 gói. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty phân phối hoặc từ các nhà thuốc trong: Danh sách nhà thuốc bán GastimunHP.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Kết quả nội soi dạ dày của toicos kết luận: viêm sung huyet hang vi có HP.bs cho thuốc: newbutin 300. Nexium40.tetracyline 500. Tinidazol 500. Trymol 120. YSPbiotase. Uong 2 lần / ngay/1 vien. Xin cho biết lều thuốc này có khống chế đuoc khong? Uong thêm gastimunhp có đuoc khong. Xin cạm ồn chuyên gia

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến và là nguyên nhân quan trọng khiến cho việc tiệt trừ Hp thất bại. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng phối hợp phác đồ điều trị cùng GastimunHP càng sớm càng tốt để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, tránh nguy cơ bị kháng thuốc. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn (có nghĩa là làm tăng tính nhạy cảm của vi khuẩn đối với kháng sinh), đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Mua Gastimunhp ở đâu?? Toi ở q2

 4. Cho tôi hỏi GastimunPH bao nhiêu tiền 1 liệu trình và uống bao nhiêu lâu? có chắc chắn khỏi vi khuẩn HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà liệu trình sử dụng GastimunHP có thể khác nhau:
   – Trường hợp có viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp: Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày, tương đương 6 hộp.
   – Trường hợp nhiễm Hp nhưng chưa có bệnh lý dạ dày hoặc không thể sử dụng kháng sinh (mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ, dị ứng…): Sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần, tương đương 9-18 hộp.
   Sau khi tiệt trừ hết Hp bạn có thể sử dụng liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp.
   GastimunHP có giá bán 420.000đ/hộp 10 gói.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 5. Cho tôi hỏi Gastimun Hp là thuốc Đông y hay Tây y vậy ạ. Xin cảm ơn. Và là thuốc chứ không phải là thực phẩm chức năng chứ ạ? Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sản phẩm GastimunHP là loại thực phẩm chức năng của Nhật Bản có chứa kháng thể OvalgenHP chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, có tác dụng ức chế đặc hiệu vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) trong dạ dày, sử dụng trong phối hợp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp, phòng ngừa nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.
   Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thông qua bộ câu hỏi thường gặp về Gastimunhp nhé,
   Chúc bạn mạnh khỏe,

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP là kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản, có tác dụng tăng cường miễn dịch tại dạ dày đối với vi khuẩn Hp, đồng thời giúp tăng hiệu quả điều trị của các phác đồ tiệt trừ hp thông thường. Theo quy định thì các hoạt chất có tác dụng tăng cường miễn dịch của cơ thể được đăng ký dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên GastimunHP cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về qui định đăng ký sản phẩm về dược của Cục quản lý dược.
   Kháng thể OvalgenHP được nghiên cứu và phát triển bởi viện nghiên cứu miễn dịch Gifu – Nhật Bản theo chương trình tài trợ của chính phủ Nhật Bản. OvalgenHP đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới và có nghiên cứu lâm sàng tại nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam cho thấy hiệu quả trong điều trị trên bệnh nhân thực sự:
   – Giảm viêm, giảm đau và làm âm tính khuẩn Hp sau 3 tháng trên 76% bệnh nhân thực nghiệm. (nghiên cứu bởi Bác sỹ Tetsuro Yamane tại Bệnh viện Matsushita, Nhật Bản http://gastimunhp.vn/thi-nghiem-1-292/)
   – Tăng gấp đôi tỉ lệ thành công của phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay. (nghiên cứu bởi PGS.Vũ Văn Khiên, TS.Nguyễn Văn Sa tại BV Trung ương quân đội 108 – Việt Nam: http://gastimunhp.vn/gastimunhp-duoc-chung-minh-tang-gap-doi-hieu-qua-tiet-tru-hp-5518/)
   Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các nghiên cứu lâm sàng khác tại đường link: http://gastimunhp.vn/nghien-cuu-khoa-hoc/
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0