chuyen-gia-tu-van

Tư vấn chữa viêm trợt hang vị và nhiễm HP

66 đã xem

Tôi 55 tuổi. Vừa qua nội soi bị viêm trợt hang vị dạ dày và nhiễm HP. Bụng sôi thường xuyên, có vẻ khó tiêu, đi ngoài phân có hiện tượng sống. Xin hỏi bác sĩ nếu chỉ uống Gastimun HP có chữa hết được không? Nếu được thì uống trong bao lâu? TPCN này có bán tại Đà Nẵng không? Xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bác Tâm,

Hiên tượng sống phân có thể liên quan tới bệnh lý đại tràng nhiều hơn, nhất là ở những người lớn tuổi. Do đó, theo chúng tôi, bác vừa nên điều trị bệnh lý dạ dày, vừa nên chăm sóc tốt đại tràng bằng việc sử dụng thêm các men vi sinh có lợi, uống nhiều nước mỗi ngày, ăn nhiều chất xơ và đi bộ thường xuyên. Khi hiện tượng tiêu hóa không tốt, bác cũng nên hạn chế ăn đồ tanh, đồ cay nóng, chiên xào.

Để điều trị dứt điểm Hp, bác nên sử dụng đúng phác đồ kháng sinh mà bác sỹ đã cho kết hợp với GastimunHP ngay từ khi bắt đầu điều trị, liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày. Sau khi hết đợt điều trị 2 tuần, bác tới khám và kiểm tra lại Hp dạ dày. Nếu trong trường hợp đặc biệt, bác không thể dùng kháng sinh, hoặc không tuân thủ được phác đồ (do dị ứng, do tác dụng bất lợi, do công việc...), bác có thể sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, liên tục trong 3 tháng để tiệt trừ Hp. Trên nghiên cứu tại Nhật Bản, tỷ lệ Hp của bệnh nhân sử dụng GastimunHP đạt âm tính là 76%.

Tại Đà Nẵng, bác có thể mua GastimunHP ở nhà thuốc trong đường link sau: http://gastimunhp.vn/danh-sach-nha-thuoc-phan-phoi-gastimunhp-tai-da-nang/

Chúc bác mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0