chuyen-gia-tu-van

Tư vấn bệnh dạ dày, chữa vi khuẩn HP

261 đã xem

Xin phác đồ  diệt vi khuẩn HP, uống kèm theo GastimunHP.

Trả lời

Chào bạn Thủy,

Bạn nên kiểm tra trực tiếp tại phòng khám chuyên khoa tiêu hóa để biết chính xác tình trạng bệnh của mình. Tại đó, bác sỹ sẽ cho bác phác đồ điều trị Hp và theo dõi hiệu quả của phác đồ đó. Sau khi bác sỹ cho phác đồ điều trị, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra lại phác đồ đó đã chính xác hay chưa. Khi sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, bạn nên kết hợp với GastimunHP liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn để tăng hiệu quả tiệt trừ thành công HP, chống HP kháng thuốc.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Con e 18 tháng bi nhiễm HP xin hoi bac sĩ uong thuoc điều trị bao lâu sẽ dứt ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bé 18 tháng nhiễm Hp, nếu không có biểu hiện bệnh dạ dày thì không cần điều trị. Nếu cần điều trị thì nên sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. can hong hai says:

  Em chao bac si. Bac si cho em hoi . Em 30 tuoi nam gioi , it uong ruou bia .Thang truoc em di kham noi soi ca da day va dai trang toan bo .ket luon em bi niem mac hang vi co nhieu trt xung huyet ,hanh ta trang va ta trang co nhieu loet nong . va tri noi do 1. Bac si cho em uong thuoc nexium mups 40mg ,moi ngay 1vien trong 1 thang va thuoc daflon 500mg trong 15 ngay .em uong gan het thuoc roi co do nhung thinh thoang sang day van bi di ngoai phan binh thiong sau 1 tiemg lai bi di phan long . Bac si cho e hoi em muon mua 1lieu nua uong co duoc khong va benh tri cua em co can uong them thuoc khong . cho em hoi them chi em cung bi loet toan bo hanh ta trang va ta trang uong thuoc losec mups 20mg khoi e co chuyen sang thuoc do dung duoc khong . em cam on ba si

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trước hết cần xác định nguyên nhân gây đau dạ dày của bạn là gì, có phải do khuẩn Hp hay không? Nếu có bạn cần sử dụng kháng sinh để điều trị. Trường hợp của bạn nên tái khám để kiểm tra, không nên tự ý mua thuốc sử dụng bởi việc sử dụng thuốc giảm tiết acid dạ dày kéo dài có thể gây ra nhiều tác dụng không mong muốn.
   Tương tự trường hợp của chị bạn, cũng cần xác định nguyên nhân. Đối với loét tá tràng thì có tới hơn 95% nguyên nhân là do vi khuẩn Hp, do đó đa số cần dùng kháng sinh để điều trị.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0