chuyen-gia-tu-van

OvalgenHP có bán ở đâu?

1 254 đã xem

Cho minh hoi khang the OvalgenHP co ban o dau va gia ca nhu the nao? Xin cam on!

Trả lời

Chào bạn,

OvalgenHP là kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản. OvalgenHP được bán tại Việt Nam với tên gọi là GastimunHP. Giá bán là 420,000/hộp 10 gói. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty phân phối hoặc từ các nhà thuốc trong: Dách sách nhà thuốc bán GastimunHP.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. Nguyễn Thị Kim Ngân says:

  Em bị nhiễm Hp dạ dày và kháng thuốc. Vậy sử dụng thuốc gastimunhp có hiệu quả k ạ??

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp kháng thuốc nhờ các cơ chế tác dụng rất đặc biệt:
   – Ức chế hoạt tính của men Urease làm vi khuẩn Hp không còn khả năng trung hòa môi trường acid dạ dày và dễ bị tiêu diệt bởi acid dịch vị hơn.
   – Bám vào bề mặt và làm ngưng kết vi khuẩn Hp khiến Hp không thể di chuyển phân tán vào màng nhầy dạ dày, tăng thải trừ Hp ra ngoài.
   – Phá hủy cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp tạo điều kiện thuận lợi cho kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, vì vậy hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp đã kháng thuốc.
   Điểm độc đáo của loại kháng thể này đó là không gây kháng thuốc giống như các kháng sinh. Mặt khác kháng thể OvalgenHP có khả năng ức chế hoạt tính men urease – thứ vũ khí giúp vi khuẩn Hp tồn tại dai dẳng trong dạ dày đồng thời tiết ra các độc tố gây viêm dạ dày. Đây là điều mà các thuốc diệt Hp thông thường không làm được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Xin cho hỏi đang cho con bú có dùng gastimunhp được ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Thành phần của GastimunHP là kháng thể OvalgenHP chỉ tác dụng tại niêm mạc dạ dày, không bài tiết vào sữa nên hoàn toàn có thể sử dụng được cho phụ nữ cho con bú.
   Riêng trường hợp dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng GastimunHP.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 3. nguyen thi bich lien says:

  gia đình tôi có người nhiểm Hp dạ dày vậy có nên uống Nano curcumin Hp để phòng không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Curcumin không có tác dụng phòng lây nhiễm Hp. Biện pháp phòng ngừa lây nhiễm Hp duy nhất cho đến nay là sử dụng kháng thể OvalgenHP bạn nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Nguyệt Tạ says:

  Hỏi chuyen gia. Cháu tôi 31 bi HP dương tính va đang điều trị thuốc Amoxiclin.. Redbama. Dược 14 hôm vì Hết thuốc đã bỏ không uống nữa. Gio cháu toi uống kết hợp voi thuốc gatimun HP có được Không .nhờ chuyện gia trợ giup

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong trường hơp đã bỏ đơn thuốc thì không nên sử dụng lại đơn cũ bạn nhé. Theo thông tin bạn cung cấp thì các thuốc bạn đang sử dụng chưa đủ cho 1 phác đồ diệt Hp, vì vậy hiệu quả tiệt trừ không cao. Bạn nên chờ đủ 1 tháng sau khi ngừng thuốc để làm xét nghiệm lại, nếu vẫn còn Hp thì nên sử dụng đơn thuốc mới và kết hợp cùng GastimunHP ngay từ đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Chuyên gia cho mình hỏi mình đang dùng thuốc Macrolacin 500mg servamox 500mg Motilium-M 10mg Nexium múp 20mg có được k ạ mong chuyên gia sớm trả lời

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đây là Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do HP thông thường, bạn có thể sử dụng để điều trị được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. Pham chung says:

  Toi nen mua ovagen hp ở đâu ạ tôi ở nghệ an

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Chung,
   Tại Nghệ An bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ công ty trên website http://www.gastimunhp.vn hoặc gọi điện tới số 01656516996 để được tư vấn chi tiết trước khi sử dụng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0