chuyen-gia-tu-van

OvalgenHP có bán ở đâu?

1 053 đã xem

Cho minh hoi khang the OvalgenHP co ban o dau va gia ca nhu the nao? Xin cam on!

Trả lời

Chào bạn,

OvalgenHP là kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản. OvalgenHP được bán tại Việt Nam với tên gọi là GastimunHP. Giá bán là 420,000/hộp 10 gói. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty phân phối hoặc từ các nhà thuốc trong: Dách sách nhà thuốc bán GastimunHP.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Nguyệt Tạ says:

  Hỏi chuyen gia. Cháu tôi 31 bi HP dương tính va đang điều trị thuốc Amoxiclin.. Redbama. Dược 14 hôm vì Hết thuốc đã bỏ không uống nữa. Gio cháu toi uống kết hợp voi thuốc gatimun HP có được Không .nhờ chuyện gia trợ giup

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong trường hơp đã bỏ đơn thuốc thì không nên sử dụng lại đơn cũ bạn nhé. Theo thông tin bạn cung cấp thì các thuốc bạn đang sử dụng chưa đủ cho 1 phác đồ diệt Hp, vì vậy hiệu quả tiệt trừ không cao. Bạn nên chờ đủ 1 tháng sau khi ngừng thuốc để làm xét nghiệm lại, nếu vẫn còn Hp thì nên sử dụng đơn thuốc mới và kết hợp cùng GastimunHP ngay từ đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chuyên gia cho mình hỏi mình đang dùng thuốc Macrolacin 500mg servamox 500mg Motilium-M 10mg Nexium múp 20mg có được k ạ mong chuyên gia sớm trả lời

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đây là Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do HP thông thường, bạn có thể sử dụng để điều trị được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Pham chung says:

  Toi nen mua ovagen hp ở đâu ạ tôi ở nghệ an

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Chung,
   Tại Nghệ An bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ công ty trên website http://www.gastimunhp.vn hoặc gọi điện tới số 01656516996 để được tư vấn chi tiết trước khi sử dụng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0