chuyen-gia-tu-van

OvalgenHP có bán ở đâu?

2 323 đã xem

Cho minh hoi khang the OvalgenHP co ban o dau va gia ca nhu the nao? Xin cam on!

Trả lời

Chào bạn,

OvalgenHP là kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản. OvalgenHP được bán tại Việt Nam với tên gọi là GastimunHP. Giá bán là 420,000/hộp 10 gói. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty phân phối hoặc từ các nhà thuốc trong: Dách sách nhà thuốc bán GastimunHP.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 21 bình luận
 1. Thuosc gastimumhp có dành đc cho trẻ e dưới 2 tuổi không vậy?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP sử dụng an toàn cho trẻ em. Thành phần chính của GastimunHP là kháng thể OvalgenHP, khi dùng đường uống kháng thể này không hấp thu vào máu mà bám dính trên niêm mạc đường tiêu hóa, làm bất hoạt Urease có nghĩa là làm mất “vũ khí” của vi khuẩn HP để tồn tại trong dạ dày, mất khả năng bám dính vào niêm mạc đường tiêu hóa và mất khả năng gây viêm loét, đồng thời làm kết dính vi khuẩn Hp lại với nhau. Bản thân chất này không trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn mà tạo điều kiện thuận lợi cho acid dạ dày, kháng sinh, miễn dịch cơ thể tiêu diệt chúng.
   Do không hấp thu nên OvalgenHP không gây độc cho cơ thể. Tác dụng gây dị ứng (nếu gặp) có thể là do lòng đỏ trứng gà (nguyên liệu chiết xuất OvalgenHP) chứ bản thân kháng thể này không gây dị ứng do không có tác dụng hoạt hóa bổ thể. Chính vì tính an toàn cao, OvalgenHP có thể sử dụng lâu dài cho cả những đối tượng đặc biệt như trẻ em, phụ nữ có thai (miễn là không có cơ địa dị ứng với lòng đỏ trứng)
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Vk e bi nhiem khuan hp . Vk e dang dieu tri thei phat do của bs . Liệu uông ovangenhp có dc k va tac dụng se ntn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP kết hợp để tăng hiệu quả điều trị của phác đồ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy GastimunHp giúp tăng đáng kể (gần 2 lần) tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ ban đầu. Liều sử dụng khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. Nguyen kim thao says:

  Cho minh hoi , minh bi viem hang vi nhung cung bot lau rui, thinh thoang an uong that thuong nen dau chut. Minh uong co dc ko ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP sẽ hiệu quả trong trường hợp bạn bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp. Đối với các nguyên nhân khác thì sử dụng GastimunHP chỉ với mục đích phòng lây nhiễm HP chứ không điều trị trong trường hợp này.
   1 hộp GastimunHP có 10 gói, giá bán lẻ 420.000/hộp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Nguyên Thị Thu says:

  Kháng thể OValgenHP dùng bao lâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Có 2 cách sử dụng GastimunHP trong điều trị:
   – Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   – Sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 8-12 tuần.
   Sau khi tiệt trừ hết Hp bạn có thể sử dụng liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

  • Nguyên Thị Thu says:

   Cám ơn Bác nhiều

 5. Nguyễn Thị Kim Ngân says:

  Em bị nhiễm Hp dạ dày và kháng thuốc. Vậy sử dụng thuốc gastimunhp có hiệu quả k ạ??

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp kháng thuốc nhờ các cơ chế tác dụng rất đặc biệt:
   – Ức chế hoạt tính của men Urease làm vi khuẩn Hp không còn khả năng trung hòa môi trường acid dạ dày và dễ bị tiêu diệt bởi acid dịch vị hơn.
   – Bám vào bề mặt và làm ngưng kết vi khuẩn Hp khiến Hp không thể di chuyển phân tán vào màng nhầy dạ dày, tăng thải trừ Hp ra ngoài.
   – Phá hủy cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp tạo điều kiện thuận lợi cho kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, vì vậy hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp đã kháng thuốc.
   Điểm độc đáo của loại kháng thể này đó là không gây kháng thuốc giống như các kháng sinh. Mặt khác kháng thể OvalgenHP có khả năng ức chế hoạt tính men urease – thứ vũ khí giúp vi khuẩn Hp tồn tại dai dẳng trong dạ dày đồng thời tiết ra các độc tố gây viêm dạ dày. Đây là điều mà các thuốc diệt Hp thông thường không làm được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0