chuyen-gia-tu-van

Mua GastimunHP ở đâu

2 883 đã xem

Tôi muốn dùng Gastimun HP, mua ở đâu và giá bao nhiêu? sử dụng như thế nào?

Trả lời

Chào chị Hà,

Chị có thể mua GastimunHP từ các đại lý phân phối sản phẩm (Các nhà thuốc) hoặc trực tiếp từ công ty nếu nơi chị sinh sống chưa có đại lý. Chi tiết về cách thức mua sản phẩm và chính sách bán hàng chị xem chi tiết tại đây: http://gastimunhp.vn/huong-dan-mua-gastimunhp/

Chị có thể sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp kể cả Hp kháng thuốc bằng cách kết hợp với phác đồ điều trị Hp, mỗi ngày 2 gói GastimunHP theo cả phác đồ điều trị. Nếu như chị bị dị ứng với kháng sinh thì có thể sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, liên tục trong vòng 2-3 tháng, tỷ lệ tiệt trừ Hp khoảng 76-80%.

Sau khi đã tiệt trừ xong Hp, để tránh mắc lại, chị có thể sử dụng GastimunHP để dự phòng nhiễm Hp, mỗi tháng sử dụng 10 gói, mỗi ngày sử dụng 1 gói sau khi ăn.

Chúc chị mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 46 bình luận
 1. xin hỏi tôi đang điều trị HP bằng Hpylori kit(sevencom) thì có thể dùng Gastimun HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Theo khuyến cáo về phác đồ tiệt trừ Hp thì liều lượng sử dụng đúng ở đây sẽ phải là : 2 viên Lansoprazole 30 mg/ngày chia 2 lần uống trước ăn sáng và ăn tối 30 phút; 2 viên Tinidazole 500 mg chia 2 lần/ngày uống sau ăn sáng và sau ăn tối và Clarithromycin 500 mg 2 viên /ngày chia 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn tối x 7 ngày.
   Trong thành phần của kít Sevencom, hàm lượng Clarithromycin chỉ là 250 mg/viên như vậy bạn cần mua thêm 14 viên Clarithromycin 250 mg; 7 viên Lansoprazole 30 mg để uống cho đủ liều lượng như đã hưỡng dẫn ở trên. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể dùng kết hợp với GastimunHP liều 2 gói/ngày chia 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn tối trong liệu trình 4 tuần để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ Hp.

   Chúc bạn chóng khỏi bệnh!

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0