chuyen-gia-tu-van

Mua GastimunHP ở đâu

3 189 đã xem

Tôi muốn dùng Gastimun HP, mua ở đâu và giá bao nhiêu? sử dụng như thế nào?

Trả lời

Chào chị Hà,

Chị có thể mua GastimunHP từ các đại lý phân phối sản phẩm (Các nhà thuốc) hoặc trực tiếp từ công ty nếu nơi chị sinh sống chưa có đại lý. Chi tiết về cách thức mua sản phẩm và chính sách bán hàng chị xem chi tiết tại đây: http://gastimunhp.vn/huong-dan-mua-gastimunhp/

Chị có thể sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp kể cả Hp kháng thuốc bằng cách kết hợp với phác đồ điều trị Hp, mỗi ngày 2 gói GastimunHP theo cả phác đồ điều trị. Nếu như chị bị dị ứng với kháng sinh thì có thể sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, liên tục trong vòng 2-3 tháng, tỷ lệ tiệt trừ Hp khoảng 76-80%.

Sau khi đã tiệt trừ xong Hp, để tránh mắc lại, chị có thể sử dụng GastimunHP để dự phòng nhiễm Hp, mỗi tháng sử dụng 10 gói, mỗi ngày sử dụng 1 gói sau khi ăn.

Chúc chị mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 50 bình luận
 1. Chào Bs . Cho cháu hỏi cháu đang bị vdd HP . Cháu đc Bs chỉ định uống kháng sinh levofloxacin 500 ng 15 ngày, clarthromycin 200 ng 15 ngày 2 viên / ngày. Augmentin 1g, clarthromycin 250 trong 10 ngày tiếp theo và cả 2 đợt đều dùng rabepzaol 20, 2 viên / ngày . Và gastimun HP ngày 2 gói , cháu đang cho con bú và trong time uống thuốc cháu ngưng cho con bú. Giờ cháu muốn hỏi khi nào thì cháu có thẻ cho bé bé lại ( bé10 tháng). Các thuốc trên có ảnh hưởng gì tới bé nếu cháu cho bé bú. Và khi uống 1 mình gastimun HP thì có cho con bú đc ko ? Thank Bs !

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Khi tính toán dựa trên thời gian bán thải của thuốc thì sau khi ngưng các thuốc trên ít nhất 1 ngày bạn có thể cho bé bú trở lại. Tuy nhiên đơn thuốc bạn được kê có một số điểm chưa hợp lý nên không thể khẳng định được hiệu quả điều trị đến đâu. Về độ an toàn của các thuốc trên khi sử dụng trong quá trình cho con bú thì chưa có đầy đủ dữ liệu, các tác dụng không mong muốn thường gặp nhất là rối loạn tiêu hóa ở trẻ bú sữa. Một vài báo cáo chưa chắc chắn cho rằng sử dụng Clarithromycin khi cho con bú có thể gây phì đại môn vị ở trẻ.
   Riêng đối với GastimunHP thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong quá trình cho con bú bởi thành phần của GastimunHP là kháng thể IgY kháng Hp. Kháng thể này chỉ tác động tại niêm mạc dạ dày, không hấp thu vào máu, không bài tiết qua sữa nên có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

   • Cháu đc biết là time bán thải của kháng sinh là 72 h ạ. Vậy cho con bú sau 24 h liệu có ổn ko ạ

    • Chuyên gia tư vấn says:

     Chào bạn,
     Mỗi loại kháng sinh có thời gian bán thải khác nhau, không phải loại nào cũng như nhau, và cũng rất ít thuốc kháng sinh có thời gian bán thải kéo dài tới 72h như bạn nói. Theo khuyến cáo thì thời gian cho bé bú sau khi ngừng thuốc được tính bằng 7T/2 là an toàn nhất, còn lại tùy thuộc vào dữ liệu an toàn của thuốc trên phụ nữ cho con bú mà bác sỹ có thể đưa ra khuyến cáo về thời gian dài hơn hay ngắn hơn so với trung bình.
     Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 2. xin hỏi tôi đang điều trị HP bằng Hpylori kit(sevencom) thì có thể dùng Gastimun HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Theo khuyến cáo về phác đồ tiệt trừ Hp thì liều lượng sử dụng đúng ở đây sẽ phải là : 2 viên Lansoprazole 30 mg/ngày chia 2 lần uống trước ăn sáng và ăn tối 30 phút; 2 viên Tinidazole 500 mg chia 2 lần/ngày uống sau ăn sáng và sau ăn tối và Clarithromycin 500 mg 2 viên /ngày chia 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn tối x 7 ngày.
   Trong thành phần của kít Sevencom, hàm lượng Clarithromycin chỉ là 250 mg/viên như vậy bạn cần mua thêm 14 viên Clarithromycin 250 mg; 7 viên Lansoprazole 30 mg để uống cho đủ liều lượng như đã hưỡng dẫn ở trên. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể dùng kết hợp với GastimunHP liều 2 gói/ngày chia 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn tối trong liệu trình 4 tuần để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ Hp.

   Chúc bạn chóng khỏi bệnh!

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0