chuyen-gia-tu-van

Mua GastimunHP ở đâu

2 615 đã xem

Tôi muốn dùng Gastimun HP, mua ở đâu và giá bao nhiêu? sử dụng như thế nào?

Trả lời

Chào chị Hà,

Chị có thể mua GastimunHP từ các đại lý phân phối sản phẩm (Các nhà thuốc) hoặc trực tiếp từ công ty nếu nơi chị sinh sống chưa có đại lý. Chi tiết về cách thức mua sản phẩm và chính sách bán hàng chị xem chi tiết tại đây: http://gastimunhp.vn/huong-dan-mua-gastimunhp/

Chị có thể sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp kể cả Hp kháng thuốc bằng cách kết hợp với phác đồ điều trị Hp, mỗi ngày 2 gói GastimunHP theo cả phác đồ điều trị. Nếu như chị bị dị ứng với kháng sinh thì có thể sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, liên tục trong vòng 2-3 tháng, tỷ lệ tiệt trừ Hp khoảng 76-80%.

Sau khi đã tiệt trừ xong Hp, để tránh mắc lại, chị có thể sử dụng GastimunHP để dự phòng nhiễm Hp, mỗi tháng sử dụng 10 gói, mỗi ngày sử dụng 1 gói sau khi ăn.

Chúc chị mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 44 bình luận
 1. xin hỏi tôi đang điều trị HP bằng Hpylori kit(sevencom) thì có thể dùng Gastimun HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Theo khuyến cáo về phác đồ tiệt trừ Hp thì liều lượng sử dụng đúng ở đây sẽ phải là : 2 viên Lansoprazole 30 mg/ngày chia 2 lần uống trước ăn sáng và ăn tối 30 phút; 2 viên Tinidazole 500 mg chia 2 lần/ngày uống sau ăn sáng và sau ăn tối và Clarithromycin 500 mg 2 viên /ngày chia 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn tối x 7 ngày.
   Trong thành phần của kít Sevencom, hàm lượng Clarithromycin chỉ là 250 mg/viên như vậy bạn cần mua thêm 14 viên Clarithromycin 250 mg; 7 viên Lansoprazole 30 mg để uống cho đủ liều lượng như đã hưỡng dẫn ở trên. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể dùng kết hợp với GastimunHP liều 2 gói/ngày chia 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn tối trong liệu trình 4 tuần để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ Hp.

   Chúc bạn chóng khỏi bệnh!

 2. nguyễn quyết Thắng says:

  chào bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị dương tính với vi khuẩn hp ( loét nông tiền môn vị). cháu đá uống Pylomed 42v, Kagasdine 60v , dogtapine 30 v, scanneuron 40v, và trymo 60 viên. bgio cháu đã uống đến hết 15 ngày, cho cháu hỏi bgio cháu ko đi kiểm tra lại nội soi có được không? và cháu mua thêm gastimunhp uống có được không ạ? cảm ơn Bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể xét nghiệm lại sau khi ngừng kháng sinh (Pylomed) và bismuth(trymo) ít nhất 1 tháng, thuốc giảm tiết acid dạ dày ít nhất 2 tuần. Tuy nhiên đơn thuốc của bạn có 1 số vấn đề: thứ nhất hàm lượng kháng sinh không đủ, thứ 2 là sử dụng đồng thời 2 loại thuốc giảm tiết acid dạ dày khác nhau trong cùng 1 đơn.
   Bạn có thể sử dụng gastimunHp để củng cố hiệu quả của phác đồ đã sử dụng. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục cho tới khi tái khám.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. em o phu my tan thanh ba ria vung tau thi mua thuoc o dau ạ

 4. Trần hữu thuận says:

  Gia đình Tôi đi test HP bằng hơi thở chồng 16/1000, vợ 62/1000 hỏi bác sĩ mức độ của 2 người như thế nào à. Xin cảm ơn bác si

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo kết quả xét nghiệm: người chồng có Hp âm tính, vợ Hp dương tính.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 5. Cho hoi tai phú yên thì mua o dau

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Rất tiếc hiện tại chúng tôi chưa cập nhật danh sách nhà thuốc phân phối GastimunHP tại Phú Yên. Bạn vui lòng đặt mua trên website theo đường link sau: Hướng dẫn mua GastimunHP.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. c cho e hỏi với. tại nghệ an thì mua thuốc ở đâu

 7. Giá 1 hộp gastimunHP bao nhieu? 1 hộp Bn gói ak?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Giá bán trên thị trường của 1 hộp GastimunHP 10 gói là 420.000đ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3

Ý kiến của bạn

0