chuyen-gia-tu-van

Mua GastimunHP ở đâu

3 445 đã xem

Tôi muốn dùng Gastimun HP, mua ở đâu và giá bao nhiêu? sử dụng như thế nào?

Trả lời

Chào chị Hà,

Chị có thể mua GastimunHP từ các đại lý phân phối sản phẩm (Các nhà thuốc) hoặc trực tiếp từ công ty nếu nơi chị sinh sống chưa có đại lý. Chi tiết về cách thức mua sản phẩm và chính sách bán hàng chị xem chi tiết tại đây: http://gastimunhp.vn/huong-dan-mua-gastimunhp/

Chị có thể sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp kể cả Hp kháng thuốc bằng cách kết hợp với phác đồ điều trị Hp, mỗi ngày 2 gói GastimunHP theo cả phác đồ điều trị. Nếu như chị bị dị ứng với kháng sinh thì có thể sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, liên tục trong vòng 2-3 tháng, tỷ lệ tiệt trừ Hp khoảng 76-80%.

Sau khi đã tiệt trừ xong Hp, để tránh mắc lại, chị có thể sử dụng GastimunHP để dự phòng nhiễm Hp, mỗi tháng sử dụng 10 gói, mỗi ngày sử dụng 1 gói sau khi ăn.

Chúc chị mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 54 bình luận
 1. toi duoc chuan doan HP ulcer va ke don thuoc Omeprazole. toi co the uong Gastimun HP chung duoc ko a.cam on bac si

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong đơn thuốc của bạn chỉ có 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày. Trường hợp có loét dạ dày và nhiễm Hp thì nên sử dụng kháng sinh kết hợp cùng GastimunHP để điều trị. Liều sử dụng của GastimunHP khi đó là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Trong trường hợp bạn không thể sử dụng kháng sinh (đang mang thai, cho con bú, mắc bệnh lý gan thận nặng, dị ứng kháng sinh…) thì có thể sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 3 tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 7 8 9

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0