chuyen-gia-tu-van

Mình bị viêm hang vị dương tính HP đang điều trị đợt 1

2 238 đã xem

Mình bị viêm hang vị dương tính HP, mình đang điều trị đợt 1 tại bệnh viện đại học y dược TPHCM, mình muốn uống thêm thuốc GastimumHP được không và mua thuốc ở đâu có chuyển qua đường bưu điện được không?

Trả lời

Chào bạn Thương,

Nếu bạn đang sử dụng thuốc tiệt trừ Hp trong phác đồ điều trị Hp, bạn có thể dùng kết hợp GastimunHP với liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để tăng cường khả năng tiệt trừ triệt để Hp, chống Hp kháng thuốc và chống lây nhiễm sang người thân.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua GastimunHP ở các nhà thuốc lớn hoặc gọi điện tới số 01668923890 để được hướng dẫn cụ thể.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 20 bình luận
 1. Bùi thị hợi says:

  Tôi bị viêm niêm mạc dạ dày hp dương tính. Đang điều trị đợt 1 uống thuốc này được không? Ở hải phòng mua ở đâu?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng phác đồ điều trị của bệnh viện kết hợp cùng GastimunHP để đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. GastimunHP có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị Hp của phác đồ điều trị, chống lại Hp kháng thuốc – nguyên nhân chính khiến việc điều trị thất bại. Liều tấn công của GastimunHP trong phối hợp tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Tại Hải Phòng bạn có thể mua GastimunHp tại các nhà thuốc trong danh sách hoặc đặt mua trên website theo hướng dẫn: Hướng dẫn mua GastimunHP.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. test vi khuẩn hp dạ dày ngoài nội soi thì test bằng xét nghiệm máu có chuẩn không?
  thưa các chuyên gia.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Xét nghiệm máu có độ chính xác không cao. Nên kiểm tra bằng test thở, clotest hoặc xét nghiệm phân.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Hồng Điệp says:

  Tôi bị viêm hang vị, HP dương tính, đã uống hết đơn thuốc của BS được 1 tuần, gồm Clarithromycin, Kagasdin, Nexium, Amocylin. Tôi có cần phải khám lại hay uống thêm thuốc gì để có thể diệt hoàn toàn vi khuẩn HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn) uống trong 1 tháng để củng cố hiệu quả tiệt trừ Hp. Sau đó bạn đi kiểm tra lại Hp bằng test hơi thở.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0