Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Mình bị viêm hang vị dương tính HP đang điều trị đợt 1

2 253 đã xem

Mình bị viêm hang vị dương tính HP, mình đang điều trị đợt 1 tại bệnh viện đại học y dược TPHCM, mình muốn uống thêm thuốc GastimumHP được không và mua thuốc ở đâu có chuyển qua đường bưu điện được không?

Trả lời

Chào bạn Thương,

Nếu bạn đang sử dụng thuốc tiệt trừ Hp trong phác đồ điều trị Hp, bạn có thể dùng kết hợp GastimunHP với liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để tăng cường khả năng tiệt trừ triệt để Hp, chống Hp kháng thuốc và chống lây nhiễm sang người thân.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua GastimunHP ở các nhà thuốc lớn hoặc gọi điện tới số 01668923890 để được hướng dẫn cụ thể.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 20 bình luận
 1. Bùi thị hợi says:

  Tôi bị viêm niêm mạc dạ dày hp dương tính. Đang điều trị đợt 1 uống thuốc này được không? Ở hải phòng mua ở đâu?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng phác đồ điều trị của bệnh viện kết hợp cùng GastimunHP để đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. GastimunHP có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị Hp của phác đồ điều trị, chống lại Hp kháng thuốc – nguyên nhân chính khiến việc điều trị thất bại. Liều tấn công của GastimunHP trong phối hợp tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Tại Hải Phòng bạn có thể mua GastimunHp tại các nhà thuốc trong danh sách hoặc đặt mua trên website theo hướng dẫn: Hướng dẫn mua GastimunHP.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. test vi khuẩn hp dạ dày ngoài nội soi thì test bằng xét nghiệm máu có chuẩn không?
  thưa các chuyên gia.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Xét nghiệm máu có độ chính xác không cao. Nên kiểm tra bằng test thở, clotest hoặc xét nghiệm phân.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Hồng Điệp says:

  Tôi bị viêm hang vị, HP dương tính, đã uống hết đơn thuốc của BS được 1 tuần, gồm Clarithromycin, Kagasdin, Nexium, Amocylin. Tôi có cần phải khám lại hay uống thêm thuốc gì để có thể diệt hoàn toàn vi khuẩn HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn) uống trong 1 tháng để củng cố hiệu quả tiệt trừ Hp. Sau đó bạn đi kiểm tra lại Hp bằng test hơi thở.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. E đi khám người ta bảo dương tính HP. Chỉ số khoảng hơn 300. E uống thuốc mà ko bit tn. Mong bs tư vấn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu nhiễm Hp mà không có bệnh dạ dày thì không cần điều trị, nếu có bệnh dạ dày thì việc diệt vi khuẩn Hp là cần thiết để ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo các phác đồ điều trị hiện nay: Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do HP hoặc gửi đơn thuốc để chúng tôi tư vấn cụ thể.
   Hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, vì vậy để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc thì nên sử dụng kết hợp với GastimunHP. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ ngày, chia làm 2 lần sau ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Nguyen thi hong says:

  E chao bac si.e dau bung ma ko biet dau o dau.e di set nghiem mau .ket luan e bi duong tin.viem da day.hp.e dang uong thuoc dieu tri.vay ket va co dug ko bac si

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để chuẩn đoán chính xác hơn cần làm nội soi. Tuy nhiên có thể bạn có các dấu hiệu điển hình của bệnh đau dạ dày nên bác sĩ không chỉ định nội soi nữa.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0