Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Mã vạch trên hộp GastimunHP

160 đã xem

Tôi xin hỏi trên hộp thuốc GastimunHP tại sao không có mã vạch của nhà sản xuất?

Kính mong được giải đáp.

Trân trọng!

Trả lời

Chào bác Thông,

Cảm ơn bác vì thông tin chia sẻ. Chúng tôi đã trao đổi với nhà sản xuất tại Nhật Bản và nhận được phản hồi như sau.

Không có quy định nào trên thế giới bắt buộc hàng hóa sản xuất ra phải gắn mã vạch trên bao bì. Việc gắn mã vạch cho sản phẩm hoàn toàn do doanh nghiệp (nhà sản xuất, nhà phân phối) tự quyết định. Trong những trường hợp việc quản lý mã vạch mang lại thuận tiện hơn cho nhà sản xuất, nhà phân phối thì công ty sẽ gắn mã vạch cho sản phẩm, còn nếu không mang lại lợi ích thiết thực thì họ sẽ không làm việc đó ngay mà chỉ làm khi nào thực sự cần thiết.

Trên thực tế, có nhiều sản phẩm tiêu thụ nội địa đều không có mã vạch, nhất là những sản phẩm không được bán rộng rãi trong các siêu thị, cửa hiệu như các sản phẩm tiêu dùng khác. GastimunHP cũng như vậy, đây là sản phẩm đặc thù, được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất duy nhất tại Nhật Bản và tại Việt Nam cũng được duy nhất 1 công ty phân phối, đồng thời, sản phẩm chỉ được phân phối từ 3 nguồn: trực tiếp từ công ty tới người tiêu dùng, từ nhà thuốc do công ty quản lý tới người tiêu dùng và từ các phòng khám uy tín tới người tiêu dùng, nên việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm rất dễ dàng.

GastimunHP khi nhập khẩu có giấy chứng nhận nhập khẩu theo từng lô sản phẩm nên đảm bảo không có sự xuất hiện của hàng không rõ nguồn gốc (xách tay). Tất cả các khâu từ nguyên liệu, bao bì đặc biệt, đóng gói sản phẩm đều hoàn thiện trên dây chuyền độc quyền từ nhà máy của EW Nutrition Japan, cho nên việc làm nhái sản phẩm gần như là không thể ở Việt Nam.

Nhà thuốc bác mua sản phẩm GastimunHP là nhà thuốc được công ty Dược phẩm Đông Đô trực tiếp cung cấp sản phẩm thì bác hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mình đã mua.

Chúc bác mạnh khỏe,

Cong bo GastimunHP

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. nguyễn chí thông says:

  Tôi xin chân thành cám ơn Quí công ty. Vậy là gia đình tôi yên tâm rồi
  Kính thưa Quí công ty
  Tôi có cháu trai 9 tuổi bị đau da dầy do nhiễm Hp đã 3 năm và đã qua 5 lần dung kháng sinh nhưng đều that bại. Lần gần nhất Bênh viên nhi TW kết luận đã nhờn thuốc kháng sinh. Tôi dã cho cháu dung Gastimunhp mua tại nhà thuốc Minh Tâm gần bênh viện 108
  và uông 1 tháng ( từ 15/9 đến 15/10). Trong thời gian này cho đến nay cháu chỉ đau 2 , 3 lần quanh rốn ( cháu bị viem toàn bộ bên trong và hang vị dạ dầy). hiên thể trang bình thường. Sau đó có cho cháu tets hơi thở kết quả vẫn dương tính với Hp (C =0252)
  Vậy tôi xin hỏi phác đồ điều trị tiếp theo cho cháu bằng kháng thể với lieu lượng và thời gian như thế nào? có cần kết hợp với thuốc khác không ( trừ kháng sinh)
  Kính mong sự tư vấn
  Trân trọng cám ơn

  • Chào bác Thông,
   Cảm ơn bác đã tin tưởng sử dụng GastimunHP. Nếu sử dụng đơn độc GastimunHP thì tỷ lệ đạt âm tính chỉ đạt từ 50-76%, so với tỷ lệ 85-95% khi sử dụng phác đồ điều trị kháng sinh. Cách tốt nhất để diệt trừ hoàn toàn vi khuẩn Hp là kết hợp phác đồ kháng sinh với GastimunHP trong thời gian từ 10-15 ngày. Ngoài ra, nếu bé không thể uống kháng sinh thì bác có thể cho bé sử dụng GastimunHP kết hợp với thuốc ức chế acid dạ dày như Omeprazol 10mg, hoặc Esomeprazol 10mg trong vòng 2 tháng. Cách sử dụng 2 loại thuốc trên là Uống Omeprazole 10mg trước khi ăn 30 phút, ngày 2 lần sáng, tối; uống GastimunHP ngày 2 gói chia 2 lần sáng tối, ngay sau khi ăn xong. Kháng thể không trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn Hp giống kháng sinh mà gây tổn thương hiệp đồng tác dụng với acid dạ dày và làm cho vi khuẩn mất khả năng tồn tại trong dạ dày, do đó thời gian sử dụng cần kéo dài. Theo như bác mô tả ở trên, thì triệu chứng đau dạ dày do vi khuẩn Hp của bé có vẻ thuyên giảm.
   Vì bác đã cho bé làm test hơi thở nên rất thuận lợi trong việc theo dõi hiệu quả sử dụng sau này.
   Chúc cháu bé và gia đình bác mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

0