Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Hộp GastimunHP không có mã vạch

3 863 đã xem

Xin chào công ty,

Tôi có mua 5 hộp GastimunHP về sử dụng trong điều trị Hp dương tính, nhưng khi kiểm tra hộp tôi không thấy hộp sản phẩm có mã vạch để đối chiếu nguồn gốc của sản phẩm. Vậy cho tôi hỏi hộp sản phẩm tôi mua có phải là thật không? Nếu là thật thì tại sao không có mã vạch trên bao bì sản phẩm. Tôi mua ở nhà thuốc Hải Linh, số 61 Cửa Bắc, Hà Nội.

Cảm ơn,

Trả lời

Chào anh Lâm,

Cảm ơn Anh vì thông tin vừa rồi. Chúng tôi đã trao đổi với nhà sản xuất tại Nhật Bản và nhận được phản hồi như sau.

Không có quy định nào trên thế giới bắt buộc hàng hóa sản xuất ra phải gắn mã vạch trên bao bì. Việc gắn mã vạch cho sản phẩm hoàn toàn do doanh nghiệp (nhà sản xuất, nhà phân phối) tự quyết định. Trong những trường hợp việc quản lý mã vạch mang lại thuận tiện hơn cho nhà sản xuất, nhà phân phối thì công ty sẽ gắn mã vạch cho sản phẩm, còn nếu không mang lại lợi ích thiết thực thì họ sẽ không làm việc đó ngay mà chỉ làm khi nào thực sự cần thiết. Trên thực tế, có nhiều sản phẩm tiêu thụ nội địa đều không có mã vạch, nhất là những sản phẩm không được bán rộng rãi trong các siêu thị như các sản phẩm tiêu dùng khác. GastimunHP cũng như vậy, đây là sản phẩm đặc thù, được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất duy nhất tại Nhật Bản và tại Việt Nam cũng được duy nhất 1 công ty phân phối, đồng thời, sản phẩm chỉ được phân phối từ 3 nguồn: trực tiếp từ công ty tới người tiêu dùng, từ nhà thuốc do công ty quản lý tới người tiêu dùng và từ các phòng khám uy tín tới người tiêu dùng, nên việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm rất dễ dàng. GastimunHP khi nhập khẩu có giấy chứng nhận nhập khẩu theo từng lô sản phẩm nên đảm bảo không có sự xuất hiện của hàng không rõ nguồn gốc (xách tay). Tất cả các khâu từ nguyên liệu, bao bì đặc biệt, đóng gói sản phẩm đều hoàn thiện trên dây chuyền độc quyền từ nhà máy của EW Nutrition Japan, cho nên việc làm nhái sản phẩm gần như là không thể ở Việt Nam.

Nhà thuốc anh mua sản phẩm GastimunHP là nhà thuốc được công ty Dược phẩm Đông Đô trực tiếp cung cấp sản phẩm nên anh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mình đã mua.

Cảm ơn anh và chúc anh mau khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Xin chào!
  Tôi vừa ra tiệm thuốc tây mua 1 lọ lactacyd feminine hygiene 250g. Nhưng về nhà mở ra tìm mã vạch để check nguồn gốc sản phẩm nhưng ko thấy cả ngoài hộp lẫn trong hộp. Vậy cho tôi hỏi có phai tôi đã mua phải hàng nhái ko ạ. Trước đó tôi đa dùng 1 lọ lactacy solf sikly và trên vỏ hộp lẫn trong hộp đều có mã vạch đầy đủ.
  Cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên liên hệ với nhà sản xuất để được trả lời chính xác.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Hop dung rich ve sinh Phu Nu NANO Active khong co ma vach co phai hang gia?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn liên hệ với nhà sản xuất để kiểm tra vấn đề này nhé.

 3. Trần Thúy says:

  Tôi có mua thuốc Hamomax giúp giảm mỡ máu, mỡ gan nhưng về nhà kiểm tra thì không có mã vạch. Vậy xin hỏi chuyên gia về việc này ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất về vấn đề này.

Ý kiến của bạn

0