chuyen-gia-tu-van

Hỏi về vấn đề dạ dày và hôi miệng

290 đã xem

Chào Bác sĩ,

Cháu năm nay 20 tuổi, cháu thỉnh thoảng (thậm chí là ít khi) bị đau dạ dày. Nhưng cháu bị hôi miệng, cháu đã khám về tai-mũi-họng và răng nhưng không thấy có vấn đề gì nên cháu nghĩ vấn đề hôi miệng của cháu nguyên nhân do dạ dày. Vì vậy mà dù không thấy rắc rối nhiều về dạ dày nhưng sáng nay cháu vẫn đến bệnh viện 108 để khám nội soi dạ dày và được bác sĩ kết luận bị viêm dạ dày. Bác sĩ kê cho cháu rất nhiều thuốc, về nhà cháu đã uống thuốc sau bữa trưa, nhưng sau khi uống thuốc thì bụng cháu rất khó chịu, luôn cảm thấy nóng bụng và cảm giác như rất đói, vị thuốc thì cảm giác như bị đưa lên cả họng.

Vậy mong Bác sĩ tư vấn giúp cháu về vấn đề trên ạ. Cháu cảm ơn Bs!

Trả lời

Chào bạn,

Bạn vui lòng gửi lại chẩn đoán chính xác (viêm hay loét, có Hp hay không có Hp) kèm theo đơn thuốc bạn đang sử dụng để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Em nam nay 29 tuoi ,e bi dau bug kem theo chug e chua di kham noi soi bi viem da day va xet nghiem duong tinh co vi khuan HP va soi nho 3mm.Bac si cho toa phospha Gaspain,amoxicilin 500g,kagasadine,domperion,clarithromycin500 xin hoi bac si uong thuoc nay co chua khoi ko a?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đây là phác đồ 3 thuốc thông thường được sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày do HP, bạn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến nên không thể khẳng định được phác đồ này sẽ diệt được HP. Bạn có thể sử dụng phối hợp với GastimunHP để đảm bảo hiệu quả của phác đồ, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0