chuyen-gia-tu-van

Em bị nhiễm vi khuẩn Hp, viêm xung huyết hang vị

2 257 đã xem

Cho em hỏi em năm nay 19t em đi khám bệnh thì bs nói em bị nhiễm vi khuẩn hp và em nội soi thì kết quả là bị viêm xung huyết hang vi âm tính em uống đúng 10 ngày sao đó không uống thuốc nữa e lại bị đau lại.. em muốn hỏi em phải làm sao ạk

Trả lời

Chào bạn Thùy,

Sau khi hết thuốc 1 tháng, bạn nên đi kiểm tra lại tình trạng dạ dày và tình trạng nhiễm Hp, chú ý không sử dụng kháng sinh trong vòng 1 tháng trước ngày kiểm tra để tránh ra kết quả âm tính giả. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý các yếu tố khác có thể làm bệnh nặng hơn như lối sống không điều độ, thức khuya nhiều, ăn uống không có giờ giấc, stress thường xuyên... Lối sống đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi của bệnh lý dạ dày không có nhiễm Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 32 bình luận
 1. E dj kham sau khj co ket qua noi soi thj bs noi e la trong da day e co khuan phai kieg tiep xuc truc tiep voi nguoi khác,dac biet la voi chong,nhung e khong hieu la khuan nay co phai la khuan Hp k nua

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp của bạn có thể bác sỹ đang đề cập tới vi khuẩn Hp – nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý dạ dày. Vi khuẩn Hp có thể lây nhiễm qua đường tiêu hóa (tiếp xúc với nước bọt của người bệnh, đồ ăn không hợp vệ sinh,…). Việc phòng lây nhiễm Hp giữa các thành viên trong gia đình bằng các biện pháp tránh tiếp xúc thông thường khá khó khăn. Vì vậy trước hết bạn cần tiệt trừ vi khuẩn Hp bằng phác đồ kết hợp cùng GastimunHP để loại bỏ nguồn lây nhiễm. Bên cạnh đó người thân của bạn cũng có thể sử dụng GastimunHP để phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chao bac si e bi nhiem khuan HP va xung huyet hang vi bs co the cho e đơn thuốc đieu tri dc kk

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Về nguyên tắc chúng tôi không thể cung cấp đơn thuốc điều trị cho bạn. Bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ chuyên khoa để được kê 1 đơn thuốc phù hợp và nên kết hợp cùng GastimunHP để nâng cao tỷ lệ thành công, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 3 4 5

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0