chuyen-gia-tu-van

Em bị nhiễm vi khuẩn Hp, viêm xung huyết hang vị

468 đã xem

Cho em hỏi em năm nay 19t em đi khám bệnh thì bs nói em bị nhiễm vi khuẩn hp và em nội soi thì kết quả là bị viêm xung huyết hang vi âm tính em uống đúng 10 ngày sao đó không uống thuốc nữa e lại bị đau lại.. em muốn hỏi em phải làm sao ạk

Trả lời

Chào bạn Thùy,

Sau khi hết thuốc 1 tháng, bạn nên đi kiểm tra lại tình trạng dạ dày và tình trạng nhiễm Hp, chú ý không sử dụng kháng sinh trong vòng 1 tháng trước ngày kiểm tra để tránh ra kết quả âm tính giả. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý các yếu tố khác có thể làm bệnh nặng hơn như lối sống không điều độ, thức khuya nhiều, ăn uống không có giờ giấc, stress thường xuyên... Lối sống đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi của bệnh lý dạ dày không có nhiễm Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. Tôi đi khám. Bác sỹ chỉ định nội soi. Kết luận bị viêm phù nề hang vị. Dương tính với hp. Vậy bệnh này có chữa dứt điểm không? Xin cám ơn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bệnh của bạn có thể điều trị dứt điểm với phác đồ tiệt trừ Hp và GastimunHP.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Tôi đi khám. Bác sỹ nội soi và kết luận viêm phù nề hang vị. Dương tính với hp. Vậy có trị khỏi không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bệnh lý dạ dày có nhiễm Hp có thể được điều trị hoàn toàn bằng phác đồ tiệt trừ Hp phù hợp kết hợp với GastimunHP. Do vi khuẩn Hp kháng thuốc ngày càng gia tăng, nên nhu cầu sử dụng GastimunHP để chống vi khuẩn Hp kháng thuốc trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn) liên tục trong 30 ngày từ khi bắt đầu dùng thuốc trong phác đồ điều trị Hp thông thường.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Trần Đức Hạnh says:

  Chau bi vien phu ne da day co sao khong ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hạnh,
   Viêm phù nề dạ dày cần phải kiểm tra mức độ viêm và kiểm tra xem có Hp không và điều trị sớm để tránh biến chứng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Ngọc Thùy says:

  Em bị đau bao tử bị viêm xung huyết hang vị âm tính đó là kết quả nội soi và em xác nghiệm máu thì dương tính z là em bị nhiễm vi khuẩn hp phải không ạ. Sau đó em uống thuốc ruj không uống thì bị đau lại.. giờ em không còn uống thuốc tây nữa mà đang uống trà dây bào tử z có tác dung phụ gì không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thùy,
   Nếu nội soi cho kết quả âm tính và xét nghiệm máu cho kết quả dương tính thì bạn cần kiểm tra lại Hp. Trước khi kiểm tra Hp, bạn không được sử dụng thuốc kháng sinh (trong vòng 1 tháng trước khi xét nghiệm). Bạn chỉ sử dụng chè dây thì không có hiệu quả trên vi khuẩn Hp mà cần kiểm tra lại xem tình trạng viêm dạ dày, tình trạng nhiễm Hp trước khi quyết định điều trị. Việc điều trị Hp sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp GastimunHP ngay từ khi bắt đầu điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Ngọc thùy says:

  Em không còn uống thuốc tây nữa mà giờ em đang uống trà dây bào tử vậy có tác dụng phụ không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu không có HP dạ dày thì bạn có thể dùng chè dây để hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu có HP dạ dày thì bạn cần dùng phác đồ tiệt trừ Hp và GastimunHP để tiệt trừ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

   • Ngọc thùy says:

    GastimunHp mua ở đâu z ak..en ở biên hòa.. uống gastimunHp là khỏi ak

    • Chuyên gia tư vấn says:

     Chào bạn Thùy,
     Tại Biên Hòa, bạn có thể mua GastimunHP ở nhà thuốc Sơn Minh, 135 Phan Đình Phùng, p. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu không mua được tại đó, bạn hãy gọi tới số 01668923890 để đặt mua trực tiếp.
     Bạn hãy gửi chúng tôi chi tiết bệnh lý của bạn và yêu cầu khi sử dụng GastimunHP, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cách sử dụng.
     Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0