chuyen-gia-tu-van

Dùng kít dạ dày trước hay sau ăn

1 982 đã xem

Anh cho em hỏi thuốc Lanticin kit dùng trước khi ăn hay sau khi ăn anh. Em cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Rở,

Lancitin Kit là một bộ kit chữa viêm loét dạ dày tá tràng có Hp. Thành phần gồm có 3 thuốc Lansoprazole 20mg, Tinidazole 500mg, Clarithromycin 250mg. Trong đó có 2 thuốc Tinidazole và Clarithromycin là 2 kháng sinh sử dụng sau bữa ăn, còn Lansoprazole là thuốc ức chế tiết acid dạ dày dùng trước bữa ăn 30 phút. Tuy nhiên, hàm lượng Clarithromycin trong bộ kit này chỉ đạt 250mg, nếu mỗi ngày dùng 2 viên thì sẽ bị thấp bằng 1 nửa so với liều điều trị Hp trong phác đồ chuẩn, do đó bạn cần phải dùng tới 4 viên Clarithromycin 250mg trong một ngày để có thể đạt hiệu quả.

Phác đồ diệt Hp lần đầu hiện nay chỉ cho tỷ lệ diệt trừ thành công Hp đạt khoảng 45% do tình trạng kháng thuốc kháng sinh gia tăng. Nếu như muốn điều trị triệt để Hp, bạn nên dùng kết hợp thêm GastimunHP là kháng thể chống Hp của Nhật Bản trong phác đồ, mỗi ngày 2 gói, chia 2 lần sau bữa ăn. Bạn nên dùng cùng với kháng sinh để có tác dụng tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Mình muốn đặt mua Lancitin Kit (bộ kit và Clarithromycin tương ứng) và GastimunHP.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Lancitinkit bạn có thể mua trực tiếp tại các nhà thuốc, tuy nhiên bộ kit này có hàm lượng kháng sinh không đủ theo khuyến cáo điều trị, vì vậy không đạt được hiệu quả cao và rất dễ gây ra tình trạng kháng thuốc. Hiện các kit như vậy không còn được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia tiêu hóa. Bạn nên tới gặp bác sỹ để được kê một phác đồ điều trị thích hợp và sử dụng kết hợp cùng GastimunHP.
   Để mua GastimunHP bạn vui lòng tham khảo thông tin theo đường link: Hướng dẫn mua GastimunHP.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Tôi có bảo hiểm y tế ở C1-2 Bệnh viện 108, muốn đến chữa bệnh ở khoa Nội tiêu hóa tôi phải làm gì? Rất mong có được hướng dẫn của bác sỹ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn liên hệ trực tiếp với bệnh viện trung ương quân đội 108 để được hướng dẫn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. xin chào chuyên gia. em 20t, người em 1 tháng gần đây bị nổi hột đỏ to từng mảng khắp người đặc biệt là từ đùi trở xuống, nhất là vào ban đêm. em có đi pasteur làm 1 loạt xét nghiệm thì bị phát hiện là nhiễm virus viêm gan B thể ẩn và virus HP dạ dày. e đang điều trị thuốc lanticin kit. chuyên gia cho em hỏi em phải điều trị bao lâu vì thuốc này đắt quá. em xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Thông thường bạn cần sử dụng lanticin kit trong 2 tuần.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0