Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Dùng kít dạ dày trước hay sau ăn

4 084 đã xem

Anh cho em hỏi thuốc Lanticin kit dùng trước khi ăn hay sau khi ăn anh. Em cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Rở,

Lancitin Kit là một bộ kit chữa viêm loét dạ dày tá tràng có Hp. Thành phần gồm có 3 thuốc Lansoprazole 20mg, Tinidazole 500mg, Clarithromycin 250mg. Trong đó có 2 thuốc Tinidazole và Clarithromycin là 2 kháng sinh sử dụng sau bữa ăn, còn Lansoprazole là thuốc ức chế tiết acid dạ dày dùng trước bữa ăn 30 phút. Tuy nhiên, hàm lượng Clarithromycin trong bộ kit này chỉ đạt 250mg, nếu mỗi ngày dùng 2 viên thì sẽ bị thấp bằng 1 nửa so với liều điều trị Hp trong phác đồ chuẩn, do đó bạn cần phải dùng tới 4 viên Clarithromycin 250mg trong một ngày để có thể đạt hiệu quả.

Phác đồ diệt Hp lần đầu hiện nay chỉ cho tỷ lệ diệt trừ thành công Hp đạt khoảng 45% do tình trạng kháng thuốc kháng sinh gia tăng. Nếu như muốn điều trị triệt để Hp, bạn nên dùng kết hợp thêm GastimunHP là kháng thể chống Hp của Nhật Bản trong phác đồ, mỗi ngày 2 gói, chia 2 lần sau bữa ăn. Bạn nên dùng cùng với kháng sinh để có tác dụng tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 18 bình luận
 1. bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu đang bị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp. bác sĩ có kê đơn như sau
  1.prasocare 40mgx30v ngày uống 1 viên
  2. sucralfatex30g ngày uống 2
  gói
  3 alverinx40v ngày 4v
  4 domperidone BP 10mg ngày 4v
  5, canticivil kit( nhưng về nhà thấy bán thuốc đưa cho là panticar)
  uống thuốc panticlar xong mẹ cháu có biểu hiện đau bụng dữ dội mong bs cho lời khuyên j

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đơn thuốc của bạn bao gồm các thuốc điều trị bệnh lý dạ dày do nhiễm khuẩn Hp, trong đó
   Thuốc số 1 – Prasocare có hoạt chất Esomeprazole 40mg là một thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày
   Thuốc số 2 là một thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày
   Thuốc số 3 là thuốc giảm đau do co thắt
   Thuốc số 5 là một bộ kít dạ dày gồm có 3 dược chất khác nhau: 1.Pantoprazole 40mg (thuốc ức chế tiết acid dạ dày); 2.Tinidazole 500mg (kháng sinh); 3.Clarithromycin 250mg (kháng sinh)
   Đơn thuốc trên có sự dư thừa thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày và hàm lượng kháng sinh chưa đủ để tiệt trừ Hp. Như vậy thì bản thân đơn thuốc trên cũng chưa hợp lý để điều trị bệnh. Điểm thứ 2 đó là mẹ bạn bị đau bụng sau khi sử dụng thuốc, ở đây chúng tôi chưa thể khẳng định đây có phải là một phản ứng không mong muốn của thuốc hay là biểu hiện của bệnh lý khác. Do đó tốt nhất mẹ bạn nên tạm ngừng thuốc và đến cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tiêu hóa uy tín để được điều chỉnh lại đơn thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

  • có thể dùng gastimun thay thế thuốc thứ 5 được không BS. do thuốc t5 mẹ cháu uống 7 ngày đã hết những thuốc còn lại đang tiếp tục uống trong 30 ngày
   xin cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP không thay thế được cho toàn bộ phác đồ diệt Hp (bộ kit dạ dày số 5] được. Nếu mẹ bạn đã sử dụng hết thuốc số 5, nghĩa là đã hoàn thành 1 phác đồ diệt HP, mặc dù nó chưa được đúng như chúng tôi đã đề cập ở câu trả lời trước. Ở đây chưa bàn tới hiệu quả diệt Hp của kit này đạt được đến đâu, nhưng nếu bổ sung thêm GastimunHP thì vẫn đem lại những giá trị nhất định, giúp củng cố hiệu quả tiệt trừ Hp. Bản thân GastimunHP khi sử dụng đơn độc cũng có khả năng giảm tải lượng Hp, vì vậy có thể sử dụng phối hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường hoặc sử dụng đơn độc để tăng cường hoặc củng cố hiệu quả tiệt trừ Hp.
   Sau khi ngừng đơn thuốc trên 2 tuần mẹ bạn nên làm xét nghiệm kiểm tra lại để đánh giá lại hiệu quả tiệt trừ Hp và có hướng xử trí kế tiếp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. 0942284286

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nhãn hàng đã chuyển thông tin của bạn tới chuyên gia tư vấn nhưng vì số lượng câu hỏi gửi về hàng ngày rất nhiều nên để được tư vấn sớm bạn có thể chủ động liên hệ tới số điện thoại 0165 651 6996 / 0903 294 739 hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên website.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Cho mình hỏi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp trên website hoặc gọi vào số máy 0165 651 6996 / 0903 294 739 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0