Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

điều trị vi khuẩn HP mà lại đau hơn sau khi điều trị

280 đã xem

chào bác sĩ ! em đi nội soi và biết được kết quả là dương tính với vi khuẩn HP .em đã xài đúng với phác đồ điều trị …và đã ngưng uông thuốc sau 14 ngày úông liên tục . sao bây giờ bụng em lại thấy đau hơn lúc trước …đau âm ỉ cả ngày …liệu em có bị chuyển qua ung thư dạ dày không ạ ? vì ba của em lúc trước cũng bị ung thư máu và đã qua đời (tiền sử bệnh lí) ! em lo quá …xin bác sĩ cho em 1 lời khuyên !

Trả lời

Chào bạn,

Trước hết thì bạn không cần quá lo lắng bởi vì trong trường hợp của bạn không gọi là tiền sử gia đình. Ung thư dạ dày có tính chất di truyền, nghĩa là trường hợp bạn có người thân trực hệ mắc ung thư dạ dày thì nguy cơ bạn mắc bệnh sẽ cao hơn. Đối với bệnh lý ung thư máu thì chưa thấy có mối liên quan với ung thư dạ dày.

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi không nói rõ tình trạng bệnh lý dạ dày của bạn như thế nào và đã sử dụng đơn thuốc gì để điều trị. Theo đó chúng tôi chỉ có thể nói rằng bệnh lý dạ dày của bạn chưa được điều trị triệt để. Thời gian điều trị tùy theo từng bệnh nhân có thể kéo dài một vài tháng, hơn nữa những trường hợp vi khuẩn Hp kháng thuốc có thể phải sử dụng nhiều phác đồ khác nhau trong thời gian lâu hơn. Chính vì vậy hiện tại bạn nên tới khám tại cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tiêu hóa, mang theo đơn thuốc cũ để được tư vấn điều trị tiếp. Bên cạnh đó với những trường hợp tiệt trừ Hp khó thì bạn có thể cân nhắc sử dụng phối hợp phác đồ tiệt trừ Hp thông thường cùng kháng thể kháng Hp là OvalgenHP để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, giảm tính kháng thuốc của vi khuẩn.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0