Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Đau da day co khuẩn hp

58 đã xem

Con trai toi 5 tuổi, chau đau bung va kem theo sot 2 nam nay nhung di kham o bệnh viện nhi thi ho bao chau bi roi Loan tiểu hoa. Tuần roi toi dan chau di xét nghiệm mau thi kẹt qua chau bi duong tinh voi khuẩn HP voi luong la 78.86 u/mL vay chau co can phai điều tri HP ko va tri nhu the nao.

Trả lời

Chào bạn,

Nếu như xét nghiệm Hp của cháu là lần đầu tiên thì nhiều khả năng xét nghiệm máu là dương tính đúng và bé đang có Hp trong dạ dày. Tuy nhiên, chị nên cho bé đi kiểm tra lại bằng test thở sẽ cho kết quả đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, vì chưa biết tình trạng trong dạ dày của cháu như thế nào, có viêm không, có loét không, cho nên chưa thể cho bé dùng thuốc được.

Trong trường hợp này, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP là kháng thể chống Hp của Nhật Bản, có tác dụng ức chế trực tiếp vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày. Nếu như trong vòng 7-10 ngày sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, mà triệu chứng của bé giảm bớt đi thì nhiều khả năng bệnh của bé có nguyên nhân do vi khuẩn Hp gây ra và bạn nên duy trì cho bé sử dụng liên tục như vậy trong 2-3 tháng để giúp giảm thiểu, thậm chí làm âm tính vi khuẩn Hp.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0