Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Dau da day co hp

174 đã xem

Xin chao bac si. em bi dau da day.di kham noi soi sau mot gio thi chuyen mau.bs noi e co con hp. gio em dang cho em be bu (ve duoc 7 thang tuoi). dieu tri co anh huong gi den em be khong.thoi gian dieu tri khoang bao nhieu thang. an uong nhu the nao thi hop ly. can kieng ky mon gi.benh nay co nguy hiem khong. em co 2 con nho.lam sao de biet be co bi lay hp hay khong. sau thoi gian dieu tri het vi rut hp.thi co kha nang bi lai khong.cach phong nhu the nao.em xin chan thanh cam on

Trả lời

Chào bạn Hoa,

Bạn có thể sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp trong thời gian cho con bú mà không bị ảnh hưởng tới thai nhi. Bạn sử dụng 2 gói GastimunHP/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 3 tháng. Nếu bạn lựa chọn sử dụng phác đồ kháng sinh để tiệt trừ HP thì cần phải ngưng cho bé bú vì kháng sinh điều trị vào nhiều trong sữa mẹ, sẽ gây tác dụng bất lợi cho em bé, trong trường hợp này, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp GastimunHP để gia tăng khả năng tiệt trừ thành công HP với liều tấn công trong 30 ngày.

Các em bé khác trong gia đình bạn nếu không có biểu hiện của bệnh lý dạ dày thì không cần kiểm tra, chỉ cần bạn điều trị triệt để Hp cho bản thân bạn và dự phòng tái nhiễm tốt là được. Bạn có thể sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày sau bữa ăn, 10 gói/tháng) để dự phòng tái nhiễm.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0