chuyen-gia-tu-van

Đang cho con bú bị nhiễm Hp

264 đã xem

Chào chuyên gia! Em dang cho con 6thang. Em bị dạ dày có vi rut hp. Bác sy bảo không dùng đươc̣ kháng sinh trong thời gian cho con bú, chỉ cho một loại phosphalugel mà thôi. Em có thể mua Ovalgen Hp để uống cùng đươc̣ ko ạ. E cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Oanh,

Bạn có thể sử dụng OvalgenHP (tên hoạt chất là OvalgenHP, còn sản phẩm trên thị trường lưu hành dưới tên GastimunHP), để giúp ức chế vi khuẩn Hp, giảm các triệu chứng bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, trong thời gian đang mang thai, cho con bú. Loại kháng thể này tác động tại chỗ, được chiết xuất hoàn toàn từ lòng đỏ trứng gà được nuôi dưỡng đặc biệt nên rất an toàn khi sử dụng. Để có hiệu quả tiệt trừ Hp, bạn có thể dùng 2 gói GastimunHP/ngày, chia làm 2 lần, ngay sau bữa ăn, sử dụng liên tục 2-3 tháng. Còn để dự phòng Hp gây bệnh, bạn sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày uống ngay sau bữa ăn.

Bạn nên bắt đầu sử dụng sớm để vừa giúp giảm Hp cho mình và giúp chống lây nhiễm Hp sang con.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Mai tuyet says:

  Em bi virut hp.nhung em vua sanh em be dc 7 thang roi.vay cho em hoi bac si.em cho con em bu thi be co the bi lay con virut do kg

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vi khuẩn Hp có thể lây nhiễm khi bạn ăn uống chung thức ăn, bát đũa hoặc mớm cơm, hôn hít bé. Hiện tại biện pháp diệt trừ Hp bạn có thể áp dụng mà không ảnh hưởng tới sữa cho bé bú là sử dụng kháng thể GastimunHp liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn, liên tục trong 3 tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0