Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Có nên kết hợp trà dây với thuốc điều trị?

1 275 đã xem

Chào bác sĩ,e tên hoà 23t.e bị hp và đang diều trị bằng thuốc tây.thương thì theo toa mỗi buổi sáng em có uống trước một viên trước ăn 30p ví dụ như defaton.v bác sĩ cho e hỏi mỗi buổi sáng e có thể uông thuốc đó kết hợp với trà dây được không ạ.và có ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc không ạ.mong bác sĩ tư vẫn giúp e.

e cám ơn bác sĩ a

Trả lời

Chào anh Hòa,

Về mặt lý thuyết thì trong trà dây có chứa hợp chất tanin, có thể làm cản trờ hấp thu nhiều dược chất khác. Do đó tốt nhất không nên sử dụng chung trà dây với các thuốc điều trị.

Tác dụng chính của trà dây là chống viêm, chống oxy hóa, làm săn se vùng niêm mạc bị tổn thương. Ngoài ra thành phần tanin trong trà dây có tính kháng khuẩn nhẹ, tuy nhiên chưa có bằng chứng khoa học chứng minh tác dụng đối với vi khuẩn Hp khu trú trong dạ dày người. Chính vì vậy anh nên sử dụng trà dây sau khi đã ngừng các thuốc điều trị trên với mục đích để hỗ trợ phục hồi các tổn thương tại niêm mạc dạ dày.

Trong thời gian sử dụng phác đồ trên để nâng cao tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công, ngăn vi khuẩn kháng thuốc anh có thể sử dụng kết hợp cùng GastimunHP. Thành phần chính của GastimunHP là kháng thể OvalgenHP có tác dụng khóa men urease của vi khuẩn Hp, thông qua đó khiến vi khuẩn mất khả năng tồn tại trong dạ dày và đồng thời làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, làm giảm tính kháng thuốc của vi khuẩn Hp đối với các kháng sinh sử dụng trong phác đồ. Hiệu quả của GastimunHP khi sử dụng đơn độc hoặc phối hợp cùng kháng sinh đều đã có nghiên cứu lâm sàng chứng minh. Anh có thể tìm hiểu chi tiết hơn thông qua các bài viết: http://gastimunhp.vn/nghien-cuu-khoa-hoc/

Chúc anh sớm điều trị thành công!

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. con trai cháu 5 tuổi bị viêm niêm mạc dạ dày có hp điều trị hp tại bệnh viện nhi. vừa rồi cháu cho con đi khám lại thì cho kết quả dạ dày ổn định hp(-). nhưng con cháu thường có biểu hiện đau đầu khi đi ngủ và đau chân. xin bác sĩ cho cháu lời khuyên và cách điều trị.Cháu xin chân thành cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bé đã điều trị bệnh dạ dày và HP thành công. Biểu hiện đau đầu và đau chân không liên quan tới bệnh dạ dày và nhiễm Hp, bạn cần đưa bé tới gặp bác sỹ chuyên khoa nhi để được thăm khám tìm nguyên nhân và điều trị.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0