Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Chuyên gia cho con hỏi toa thuốc viêm dạ dày có hp

2 399 đã xem

To a thuốc khám lần đầu gồm:

1.clarithromycin -500 staid 30 VIÊN (TRƯỚC ĂN)

2.esomeprazole -40mg save h/ 30 VIÊN (TRƯỚC ĂN)

3. lenvoxae 100mg (levotloxac) 60 VIÊN (TRƯỚC ĂN)

ĐƠN NÀY UỐNG NỮA THÁNG

TOA  THUỐC TÁI KHÁM:

1Maxezole 40mg (esomeprazole 40mg)  30 viên trước ăn

2. Seophacal (rebamipide)60 vin trước ăn

3 banitase (tri..100,acid..25mg,pan…150mg,bro..50mg,some…30 mg) 60 viên trước ăn

4. witra(ranitidine hydro……..) 60 viên sau ăn

5. benumb 100mg (tiropramide her) 60 viên sau ăn

TOA NÀY UỐNG TRONG NỮA THÁNG

MONG CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP GIÚP CON, CẢM ƠN CHUYÊN GIA

 

 

Trả lời

Chào bạn,

Phác đồ điều trị Hp lần đầu của bạn là phác đồ sai hoàn toàn do liều sử dụng kháng sinh Levofloxacin rất thấp so với liều khuyến cáo. Đơn thuốc uống lần thứ hai của bạn không có kháng sinh diệt Hp.

Theo chúng tôi bạn nên tới các cơ sở chuyên khoa tiêu hóa uy tín hơn để được khám và điều trị.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 10 bình luận
 1. Bác ơi, viêm dạ dày hành tá tràng đơn thuốc có 5 loại, trong đó có thuốc Banitas là thuốc gì, cháu bị viêm nhưng ít đau bụng có cần uống thuốc đó ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   “Chào bạn,
   Banitase là một loại thuốc được sử dụng để giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày như đầy hơi, chướng bụng, buồn nôn…Loại thuốc trên chủ yếu là để giảm bớt khó chịu cho bệnh nhân nên nếu thực sự bạn không có các triệu chứng trên thì không nhất thiết phải sử dụng.
   Việc điều trị bệnh dạ dày cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, ở đây bạn được chuẩn đoán là viêm dạ dày- tá tràng thì khả năng rất lớn là do nhiễm khuẩn Hp. Khi đó bạn cần tuân thủ điều trị với phác đồ một cách nghiêm ngặt để có thể điều trị khỏi, tránh để vi khuẩn kháng thuốc. Bạn có thể gửi thông tin xét nghiệm và toàn bộ đơn thuốc hoặc gọi trực tiếp tới số hotline 0165 651 6996 / 0903 294 739 để chúng tôi hướng dẫn cụ thể.
   Chúc bạn mạnh khỏe,”

 2. Nguyễn Bình says:

  Thưa bác sĩ quan kết quả nội soi tiền hàng vị của tôi có nhiều chỗ viêm đỏ và test H Pylori là 26.2/1000 xin vui lòng cho tôi hỏi thuốc điều trị của tôi như thế này có đúng không tôi có thể đổi levofloxacin 500mg thành clarythromycin 250mg nếu được thì liều dùng thế nào? Toa thuốc của tôi như sau :
  1.levofloxacin 500mg ngày 2 lần mỗi lần 1v
  2.amoxicillin 500mg ngày 2 lần mỗi lần 2v
  3.rebamipide 100mg ngày 2 lần mỗi lần 1v
  4.banitase ngày 2 lần mỗi lần 1v
  5.esomeprazole 40mg ngày uống 2 lần mỗi lần 1v ( loại loại thuốc thứ 5 này tôi tôi có thể thể thay bằng omeprazol được không?) rất mong được sự sự trả lời của bác sĩ xin chân thành cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không biết đây là lần thứ mấy bạn tiệt trừ Hp? Và bạn có hay dùng Clarithrmycin để điều trị các bệnh lý nhiễm trùng khác (như viêm họng) không?

 3. xuanhoa96tb@gmail.com says:

  chị cho e hỏi thuốc này (banitase (tri..100,acid..25mg,pan…150mg,bro..50mg,some…300mg) sử dụng như thế nào ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng gửi chính xác tên thuốc và tình trạng bệnh của bạn nhé.

 4. Toi bi da day HP+ va da uống thuoc đi noi soi lai da day HP- . Đang dung thuoc sypom40 ma sao thay con nge đau bs. Tu van giúp toi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Khi kiểm tra Hp bạn có chú ý ngừng sử dụng kháng sinh trước đó một tháng không? Hiện tượng khó chịu ở khu vực dạ dày có thể vẫn còn ngay cả khi Hp đã hết, bạn có thể duy trì sử dụng các thuốc giảm triệu chứng trong trường hợp này mà không cần dùng thêm kháng sinh tiệt trừ HP.
   Để ngăn ngừa tái nhiễm HP sau khi điều trị, bạn có thể sử dụng GastimunHP liều dự phòng với 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, dùng nhắc lại hàng tháng. Đây là biện pháp phòng ngừa nhiễm Hp đặc hiệu duy nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại và đã được ứng trong phổ biến tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Trần Thanh Sĩ says:

  Chào bác sỹ!
  Hiện tôi đanh bị nhiểm HP dạ giày. Bác sỹ khám vẫn chưa ko kê đơn thuốc. nay tôi muốn tự mua thuốc GastimunHP để uống, vậy có có sao không bác sỹ?
  Trân trọng!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Sĩ,
   Nếu bác sỹ khám thấy bạn có nhiễm HP mà không có bệnh lý dạ dày thì không nhất thiết cần điều trị. Bạn có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn) trong 3 tháng để tiệt trừ Hp. Trong trường hợp bạn đang có bệnh dạ dày thì có thể sử dụng phác đồ điều trị Hp cùng GastimunHP liều tấn công trong 1 tháng để tiệt trừ Hp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0