chuyen-gia-tu-van

Bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày có khuẩn Hp

1 031 đã xem

Chào bác sỹ, tôi bị đau dạ dày đã lâu. Tôi có nội soi và được bác sỹ kết luận là viêm toàn bộ dạ dày, có vi khuẩn Hp. Tôi đã uống thuốc tây rất nhiều nhưng đến nay vẫn không khỏi. Cho tôi hỏi, bệnh của tôi có thể chữa khỏi hẳn không? Tôi đã ăn kiêng đủ thứ nhưng vẫn bị đau, xin bác sỹ tư vấn cách chữa triệt để bệnh này.

Xin Cảm ơn,

Trả lời

Chào anh Hoài,

Anh đã được chẩn đoán là viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày có vi khuẩn Hp. Như vậy anh cần phải điều trị triệt để vi khuẩn Hp để bệnh khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, việc điều trị triệt để Hp đòi hỏi anh phải tuân thủ tốt phác đồ điều trị của bác sỹ, đồng thời bác sỹ cũng phải đưa ra một phác đồ tốt, hiệu quả. Việc anh đã sử dụng rất nhiều thuốc nhưng không có hiệu quả, có thể do vi khuẩn Hp đã kháng thuốc kháng sinh. Trong trường hợp đó, anh cần phải điều trị vi khuẩn Hp với các phác đồ tốt hơn và kết hợp thêm GastimunHP để chống lại tính kháng thuốc của vi khuẩn Hp. GastimunHP sẽ giúp phá vỡ cấu trúc màng tế bào vi khuẩn, làm cho vi khuẩn nhạy cảm trở lại với kháng sinh và dễ dàng bị tiêu diệt trong quá trình đièu trị.

Chúc anh sớm khỏi bệnh,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 20 bình luận
 1. Xin chao bs
  Sang nay cháu cho con gái 14t đi nội soi dạ dày và siêu âm ổ bụng. Kết quả là: viêm nhẹ niêm mạc dạ dày và dương tính với HP. Cháu chưa lấy thuốc ở đó. Xin bs cho cháu đơn thuốc để điều trị bệnh này đc ko a?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn cần được bác sỹ thăm khám trực tiếp kê đơn nhé. Khi có đơn thuốc bạn có thể gửi lại để chúng tôi tư vấn đơn thuốc và cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Xin chao bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp trên website hoặc gọi vào số máy 0165 651 6996 / 0903 294 739 để được chúng tôi tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Thưa bs!em bị đau nhói ở bên trái cách thượng vị 5 cm,có cảm giác nôn nao,hay xì hơi.2 ngày đại tiện một lần,có khi đều đều ngày 1 lần.vậy có phải em dau dạ dày không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện tượng bạn mô tả có thể gợi ý bệnh lý tại khu vực dạ dày hoặc đại tràng. Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0