chuyen-gia-tu-van

Bị viêm dạ dày Hp, mới nhiễm vi khuẩn

66 đã xem

Mẹ tôi mới đi khám đầu trươc,nội soi dạ dày và kết luận bị viêm dạ dày hp ,bác sĩ nói mới bị nhiễm vi khuẩn ,liệu giờ có phương pháp nào hiệu quả nhất để diệt vi khuẩn này không

Trả lời

Chào chị Hồng,

Chị không cần quá lo lắng về bệnh viêm dạ dày có HP của mẹ chị vì hiện nay có nhiều pháp đồ để điều trị bệnh lý trên. Tuy nhiên do vi khuẩn HP kháng thuốc gia tăng nên nếu chỉ dùng các pháp đồ cũ thì có thể không tiêu diệt được hoàn toàn HP, chính vì vậy chúng tôi khuyên chị nên cho mẹ chị sử dụng pháp đồ bác sỹ đã cho kết hợp với Gastimun HP liều 2 gói/ngày liên tục trong 1 tháng. Liệu pháp này cho đến nay được chứng minh là có hiện quả diệt trừ HP cao nhất.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe!

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Con trai của em bị nhiễm Hp,đang điều trị thuốc tây. Nếu em cho con uống thêm GastimunHp thì liều lượng như thế nào,uống thời điểm nàu thì thích hợp ạ? Em cảm ơn Bác sỹ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhung,
   Chị có thể cho bé uống kết hợp cùng GastimunHP càng sớm càng tốt trong phác đồ diệt Hp để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp. Liều sử dụng là mỗi lần 1 gói, mỗi ngày 2 lần, liên tục trong 1 tháng dùng thuốc. Sau đó có thể duy trì chống tái nhiễm bằng cách dùng mỗi ngày 1 gói, mỗi tháng dùng 10 ngày liên tiếp.
   Ở Nghệ An, chị có thể mua GastimunHP trực tiếp từ Công ty qua website hoặc số điện thoại 01656516996.
   Chúc bé nhà chị sớm phục hồi,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0