chuyen-gia-tu-van

Bị hp dạ dày

649 đã xem

Chào bác sỹ! E đi test máu e bị nhiễm hp dạ dày ạ. Nhưng e đang cho con bú không uống kháng sinh được vậy bác sỹ cho e hỏi e có thể uống thuốc j khác để diệt hp mà hok ảnh hưởng tới sữa mẹ không ạ!

Trả lời

Chào bạn,

Nếu như xét nghiệm máu có Hp mà bạn đang có bệnh dạ dày thì bạn cần diệt Hp để điều trị bệnh. Nếu bạn không có Hp thì không cần diệt HP, có thể tham khảo một vài loại thuốc giảm triệu chứng khó chịu trong thời gian này.

Để diệt Hp trong thời gian mang bầu, bạn có thể dùng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn), duy trì trong 3 tháng.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Huỳnh văn phụ says:

  Em bị viêm hang vị HP bác sỹ kê đơn thuốc cho e: livetin ep, olecin 500, amoxicillin, prosocara 40, cho em hỏi mình cần thuốc gì thêm nữa ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các thuốc bạn nêu đã đủ phác đò tiệt trừ Hp tuy nhiên bạn không nêu rõ hàm lượng. Bạn cũng lưu ý đây là phác đồ cứu vãn, chỉ sử dụng khi đã thất bại với phác đồ 4 thuốc.
   Trong quá trình sử dụng phác đồ trên để nâng cao hiệu quả tiệt trừ Hp, ngăn vi khuẩn Hp kháng thuốc bạn có thể sử dụng thêm GastimunHp với liều là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. kien son says:

  chau toi 8t,xn khi soi dd co +tinh hp,toi da cho chau uong gastimunhp theo hd 2 thang lien tuc voi 2goi/ngay,hien tai dang cho u 1goi/ngay voi 10 ngay/thang.xin tt cho biet sau 3 thang cco can uong tiep ko.xin dc tu van,cam on

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sau liệu trình 3 tháng bạn nên cho bé làm test thở để kiểm tra lại hiệu quả điều trị. Nếu đã tiệt trừ Hp thành công thì bạn có thể duy trì liều dự phòng thêm 3 tháng nữa để phòng tái nhiễm Hp nếu có điều kiện.
   Nếu lượng vi khuẩn Hp đã giảm nhưng chưa về mức âm tính thì bạn liên hệ lại chúng tôi để được tư vấn nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Chào bác sỹ e đi khám được chuẩn đoán bệnh viêm mạc hang vị.E có uống thuốc theo đơn nhưng đến 10 ngày không đỡ và đau âm ỉ lúc đêm và sáng sớm.bac sy tư vấn giúp e

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Khi có viêm niêm mạc hang vị, triệu chứng đau âm ỉ lúc đêm và sáng sớm gợi ý cho thấy có thể việc kiểm soát acid dịch vị dạ dày chưa được tốt do đây là thời điểm dạ dày rỗng và có tăng tiết acid dịch vị. Bạn gửi chi tiết đơn thuốc đang dùng để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé.

   Chúc bạn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

0