chuyen-gia-tu-van

Bị Hp dạ dày trong thời gian cho con bú

1 412 đã xem

Chào bác sỹ! E đi test máu e bị nhiễm hp dạ dày ạ. Nhưng e đang cho con bú không uống kháng sinh được vậy bác sỹ cho e hỏi e có thể uống thuốc j khác để diệt hp mà không ảnh hưởng tới sữa mẹ không ạ!

Trả lời

Chào bạn,

Nếu như xét nghiệm máu có Hp nhưng không có bệnh lý dạ dày thi bạn không cần điều trị gì. Trường hợp có bệnh lý dạ dày thì bạn có thể cân nhắc làm 1 xét nghiệm có độ chính xác cao hơn vì xét nghiệm máu không đủ độ tin cậy. Nếu bạn không có Hp thì không cần diệt HP, có thể tham khảo một vài loại thuốc giảm triệu chứng khó chịu trong thời gian này.

Trường hợp có nhiễm Hp và có bệnh lý dạ dày thì bạn có thể dùng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn), duy trì trong 3 tháng để giảm tải lượng vi khuẩn về mức âm tính.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 18 bình luận
 1. chào bác sĩ cho con hỏi con xét nghiệm hp kết quả 14, con đã bị nhiễm hp nặng ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn được xét nghiệm bằng phương pháp gì? Chỉ số nào là 14? Bạn có thể cung cấp ảnh chụp kết quả để chúng tôi tư vấn được chính xác.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Ngọc ANh says:

  Thưa BS, hôm qua ngày 15/3/2017 e có đi test thổi HP, thì kết quả dương tính, chỉ số 439. Kết quả này nói lên điều gì? Cám ơn BS.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả cho thấy bạn có nhiễm khuẩn Hp dạ dày. Nếu có thêm bệnh lý dạ dày bạn cần tiệt trừ bằng phác đồ và có thể kết hợp thêm GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. nguyen thi theu says:

  thưa bác sĩ điều trị HP cần những loại thuốc nào và trong bao lâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Phác đồ tiệt trừ Hp bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, có thể phối hợp cùng GastimunHp để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Thời gian sử dụng phác đồ kéo dài từ 10-14 ngày, các thuốc giảm triệu chứng có thể duy trì trong thời gian lâu hơn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0