chuyen-gia-tu-van

Bệnh viêm dạ dày tá tràng hp ở trẻ em

747 đã xem

Con tôi 6 tuổi, đang điều trị bệnh viêm dạ dày tá tràng hp. Cháu uống thuốc được 4 ngày nhưng cháu vẫn kêu đau bụng. Tôi có nên cho cháu đi khám lại hay không?

Trả lời

Chào bạn,

Cháu mới điều trị 4 ngày có thể triệu chứng chưa được cải thiện (do đáp ứng từng đối tượng khác nhau). Để giảm nhanh hơn triệu chứng, chống vi khuẩn Hp kháng thuốc và đảm bảo Hp được tiệt trừ hoàn toàn, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều tấn công trong thời gian 30 ngày liên tục cùng kháng sinh điều trị.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. Có phương pháp nào để xét nghiệm HP chính xác nhất ạ ? Ở đâu ? Xin cám ơn bác sĩ.

 2. Trần thị Yên says:

  Con em 4 tuổi cháu bị đau bụng đi nội soi bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày, loét hành tá tràng và HP +++. Cháu đang uống thuốc của bệnh viên nhi kê đơn, cháu có thể dùng gastimunhp dc không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể cho bé sử dụng kết hợp phác đồ của bệnh viện với GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Liều dùng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn và liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Tran van hoan says:

  Chau nha toi nam nay 6 tuoi chau thuong hay dau bung xin hoi bac si tu van xem chau bi sao

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn cần nêu các triệu chứng cụ thể hơn chúng tôi mới có thể tư vấn chính xác được.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 4. Trần thị Yên says:

  Cháu 3 tuổi bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày và viêm loét nông hành tá tràng có vi khuẩn HP +++ cháu đang uống thuốc theo đơn bác sĩ kê vậy có cần uống kèm gátimunhp được không và có hiệu quả không xin được tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên sử dụng phác đồ điều trị Hp kết hợp cùng GastimunHP để đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. GastimunHP có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị Hp của phác đồ điều trị, chống lại Hp kháng thuốc – nguyên nhân chính khiến việc điều trị thất bại. Liều tấn công của GastimunHP trong phối hợp tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Vũ Thu Giang says:

  Chào bs,
  Cho em hỏi con em được 4 tuổi, cháu bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày, vậy cháu có dùng gastimunHP được ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp trẻ bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày có vi khuẩn Hp thì nên sử dụng GastimunHP để đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp, tránh các biến chứng do Hp gây ra. Nếu bác sỹ xét nghiệm không có Hp dạ dày thì không cần sử dụng GastimunHP.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 6. nguyen thi huong thu says:

  Chao bs
  Con em duoc hon 3 tuoi, thi thoang khi an no thay keu dau bung, nhung 1 luc thi khong thay keu nua
  lieu nhu vay co phai bi dau da day khong a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Ở trẻ thường gặp hiện tượng đau bụng chức năng thoáng qua và tự hết theo thời gian, hoặc có thể đau bụng giun. Bạn nên cho bé đi kiểm tra phân để xem nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0