chuyen-gia-tu-van

Bệnh viêm dạ dày tá tràng hp ở trẻ em

1 639 đã xem

Con tôi 6 tuổi, đang điều trị bệnh viêm dạ dày tá tràng hp. Cháu uống thuốc được 4 ngày nhưng cháu vẫn kêu đau bụng. Tôi có nên cho cháu đi khám lại hay không?

Trả lời

Chào bạn,

Cháu mới điều trị 4 ngày có thể triệu chứng chưa được cải thiện (do đáp ứng từng đối tượng khác nhau). Để giảm nhanh hơn triệu chứng, chống vi khuẩn Hp kháng thuốc và đảm bảo Hp được tiệt trừ hoàn toàn, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều tấn công trong thời gian 30 ngày liên tục cùng kháng sinh điều trị.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 22 bình luận
 1. Có cách nào kiểm tra sau khi điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây nên còn vi khuẩn HP không ngoài cách nội soi không ạ, ví dụ thử qua đường hô hấp, hoặc thử máu…Vì là trẻ nhỏ không muốn gây mê nội soi…Và bệnh viện nào trên Hà Nội có chuyên môn cao về vấn đề này ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Ngoài nội soi còn có các phương pháp khác để kiểm tra vi khuẩn Hp bao gồm xét nghiệm phân và test thở. Xét nghiệm máu không được sử dụng để theo dõi trong quá trình điều trị.
   Tại Hà Nội các bệnh viện lớn đều có thể thực hiện các xét nghiệm này như BV Nhi trung ương, Bạch Mai, ĐH Y, 108, Hồng Nhọc, Vinmec…
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. chào bác sỹ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp trên website hoặc gọi vào số máy 0165 651 6996 / 0903 294 739 để được chúng tôi tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. ngô Văn kiếp says:

  bệnh đau dạ dày hp có lây qua không khí , hơi thở không? ngủ chung có lây không ?

 4. Hoàng phương linh says:

  Mua thuoc gastimunhp o dau vay bs

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0