Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Bệnh HP o tre em

296 đã xem

Bé nhà cháu 9 tuổi, đi khám chuẩn đoán là bị HP tại viện sốt rét ký sinh trùng. bác sĩ cho uống thuốc đơn thuốc 20 ngày là hết. nhưng tới 3 tháng sau thì mới tái khám. nay mới hơn 1 tháng trong thời gian hết thuốc thì cháu có những biểu hiện như hồi chưa uống thuốc. vậy cho cháu hỏi nên đi khám lại và điều chỉnh lại pháp đồ điều trị ko? hay là thời gian 3 tháng đó để cho thuốc phát huy tác dụng. cháu xin cam ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Bạn có thể tới khám sau thời gian ngưng thuốc 1 tháng. Bạn cũng nên sử dụng GastimunHP trong điều trị và phòng ngừa tái nhiễm HP để chống lại tình trạng Hp kháng thuốc gia tăng nhanh như hiện nay.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. nhà mình bữa trước bà ngoại vị nhiễm vi khuẩn HP và viêm loét dạ dày tá tràng, đã điều trị hết vi khuẩn HP, giờ tới lượt con gái mình mới 13 tuổi đi nội soi cũng bị tương tự, mình đang lo không biết còn ai trong gia đình bị nữa không và nhà mình có 1 bé trai 2 tuổi, giờ phải làm xét nghiệm gì để biết có vi khuẩn HP không, nội soi thấy bất tiện quá

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cháu bé 2 tuổi có thể làm xét nghiệm phân để xác định vi khuẩn. Tuy nhiên nếu có vi khuẩn mà không có bệnh lý dạ dày thì chúng tôi không khuyến khích điều trị bằng phác đồ có kháng sinh do các thuốc điều trị có nhiều tác dụng phụ. Bạn có thể sử dụng kháng thể OvalgenHP để diệt HP cho bé nếu nhiễm, loại kháng thể này an toàn cho trẻ nhỏ. Vì không kết hợp với kháng sinh nên phải sử dụng điều trị trong 3 tháng mới có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0