chuyen-gia-tu-van

Bé 8 tuổi nội soi bị viêm niêm mạc dạ dày, Hp dương tính, nấm trực tràng

61 đã xem

Cháu nhà mình năm nay 8 tuổi, nội soi dạ dạy, trực trang kết luận: viêm niêm mạc dạ dày, HP dương tính, nấm trực tràng. Làm sao để chữa lành bệnh cho cháu, xin được tư vấn.

Trả lời

Chào bạn Nhâm,

Bé bị viêm dạ dày có HP thì cần tiệt trừ Hp với phác đồ tiệt trừ Hp và kháng thể GastimunHP. Tuy nhiên bé có nấm trực tràng nên việc điều trị phải kết hợp với điều trị nấm trực tràng đồng thời thông qua viên đặt, thuốc bôi, thuốc uống... Thuốc cụ thể sẽ do bác sỹ trực tiếp thăm khám cho bé tư vấn. Chúng tôi không được phép tư vấn các thuốc cụ thể tại đây. Nếu như bạn đã có đơn thuốc, có thể gửi cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ về cách lựa chọn thuốc, cách dùng thuốc sao cho có hiệu quả, an toàn nhất với bé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. tuong nguyen says:

  chào bác sĩ,bé nhà cháu đc 3t, thỉnh thoảng thấy bé kêu đau bụng và cháu đã cho bé đi khám tại viện nhi tw và nội soi dạ dày kết quả là bé bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày, Hp dương tính.làm sao để chữa cho cháu nhanh khỏi.xin được bác sĩ tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để giúp bé mau khỏi viêm dạ dày do vi khuẩn Hp, bạn nên cho bé tuân thủ tốt phác đồ điều trị của bác sỹ và kết hợp GastimunHP. Với bé 3 tuổi, có thể bác sỹ sẽ cần thận trọng cân nhắc việc sử dụng kháng sinh liều cao. Tuy nhiên, tình trạng viêm nặng do Hp gây ra cần phải điều trị triệt để, sớm và giảm nhanh nhất lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày. Do đó, sử dụng GastimunHP với liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn liên tục trong 30 ngày cùng kháng sinh hoặc 3 tháng sử dụng độc lập là biện pháp giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục của bé mà vẫn an toàn cho cơ thể.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0