Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày cho con của bà mẹ Hà Tĩnh

21 đã xem

Khổ sở với những cơn đau thắt dạ dày của con, đau thắt từng cơn phải tới 8-10 lần/ngày, uống kháng sinh nhiều khiến bé bị rối loạn tiêu hóa mà không thấy bớt đau. May mắn sao, bố của bé đã tìm được ra lối thoát cho căn bệnh của con mình.

Kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày cho con của bà mẹ Hà Tĩnh 1

Những con đau thắt hoành hành

Chị Nguyễn Thị Nhân, xã Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ: “Bé nhà mình đợt vừa rồi làm trận bệnh sợ quá. Bạn ý đau bụng, mà đau thắt từng cơn phải tới 8-10 lần/ngày. Cho lên Nhi TW khám, rồi nội soi ra mới tá hỏa khi bác sỹ kết luận bạn ý viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày và Hp dương tính. Điều trị 4 đợt thuốc, mỗi uống kháng sinh là lại rối loạn tiêu hóa, lúc thì đi lỏng, lúc thì bị táo, mà chả thấy bớt đau mới xót con chứ.”

Nhìn con đau yếu bố nào nào cũng xót, cũng thương nên cho đi khám, kiểm tra rồi tìm mọi phương pháp để điều trị bệnh cho con. Nhưng điều trị sử dụng nhiều kháng sinh quá khiến con càng mệt hơn, cứ mỗi lần dùng kháng sinh là con lại bị rối loạn tiêu hóa, lúc đi lòng, lúc bị táo mà chả bớt được cơn đau cha mẹ lại càng xót nên cho con dừng thuốc để tìm phương pháp điều trị khả quan hơn.

Thoát khỏi vi khuẩn Hp nhờ kháng thể từ Nhật Bản

Sau khi dừng thuốc được 3 ngày, bố của bé đã tìm hiểu được loại kháng thể diệt Hp của Nhật Bản. Lần này, bố đã chắc chắn hơn để tránh cho con bị mệt mỏi như lần điều trị trước nên đã gọi điện nhờ tư vấn rồi mới quyết định mua cho con sử dụng. May mắn thay, các triệu chứng của con giảm rõ rệt sau 15 ngày sử dụng và bắt đầu ăn uống khá hơn, lên cân. Dù tốn khoản tiền kha khá nhưng chỉ cần con khỏe mạnh là bố mẹ thấy mừng.

Chia sẻ của chị Nhân: “Dừng thuốc được 3 ngày thì anh xã tìm hiểu có loại kháng thể diệt Hp của Nhật Bản, nghe có vẻ tốt nên bảo mình mua cho con uống. Mình cũng phải cẩn thận gọi điện hỏi thăm tư vấn bên nhà phân phối rồi mới quyết định cho bé sử dụng. May mắn là uống thuốc được 15 ngày thì các triệu chứng của bé giảm hẳn, sau 6 tuần đi test thì Hp âm tính. Tốn kha khá tiền thuốc đấy nhưng mà nhìn bạn ý không còn đau, ăn uống được, lên cân mà cũng mừng. Cứ như đợt trước thì đến khổ.”

Tìm được phương pháp điều trị hiệu quả, anh chị không ngần ngại đi chia sẻ cho những người bệnh khác để họ mau thoát khỏi những cơn đau quằn quại, mệt mỏi như con mình. Chị cũng chia sẻ thêm: “Bữa trước giới thiệu cho chú cũng đau dạ dày, chữa 3 đợt trên Bạch Mai không khỏi, xong lo lắng người gầy sọp cả đi. Bữa nay chú uống được 3 hộp, thấy chú bảo không còn sôi bụng ban đêm như trước nữa.”

Thoát khỏi vi khuẩn Hp nhờ kháng thể từ Nhật Bản 1

Nhìn nụ cười hạnh phúc của chị khiến chúng tôi thực sự rung động. Mong rằng, những ai đang khổ sở vì bệnh dạ dàyvi khuẩn Hp cũng sớm có tìm được lối thoát như mẹ con chị Nhân.

>>Để tìm mua GastimunHp mà chị Nhân sử dụng điều trị cho con ở những hiệu thuốc gần nhà, hãy xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan tới điều trị bệnh dạ dày do khuẩn Hp hãy gọi tới số điện thoại tư vấn 0981 966 1520903 294 739 để được chuyên gia hỗ trợ.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0