Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Chuyên gia tư vấn

Để được tư vấn về bệnh dạ dày và cách xử lý, vui lòng gọi điện đến hotline 0903.294.739. Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi. Các câu hỏi của quý vị sẽ được trả lời bởi các cố vấn khoa học uy tín và những dược sỹ giàu kinh nghiệm!.

Việc đọc trước Những câu hỏi đã được trả lời sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Viêm dạ dày – tá tràng
Hỏi bởi: Vũ Thanh Quý
Đăng ngày: 14-12-2017 10:21

Chào Bác sĩ,

Em 29 tuổi. Em có đi khám Nội tổng quát tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Kết quả nội soi: Viêm xung huyết hang vị mức độ vừa, HP: Âm tính. Chụp x-quang đầu: Viêm xoang hàm 2 bên. Chức năng thận bình thường. Siêu âm bình thường. Bác sĩ kết luận: Viêm dạ dày – tá tràng, rối loạn tiêu hóa + Viêm xoang và cho thuốc uống:

  1. Levofloxacin 500 mg (Nirdinic 500 mg): Sáng 1 viên
  2. Esomaprazole 40 mg (Esomaxcare 40 mg): Sáng 1 viên
  3. Trimebutine (Newbutin 300 mg): Sáng 1 viên, Chiều 1 viên
  4. Levosulpiride (Doniwell 25 mg): Sáng 1 viên, Chiều 1 viên

Nhưng khi em uống thuốc thì dạ dày khó chịu, đầu lâng lâng. Như vậy có sao không ah? Em có cần khám lại để đổi thuốc không? Em sẽ tái khám Nội tổng quát hay Nội tiêu hóa thì tốt hơn?

Cảm ơn Bác sĩ,

Trả lời:
Chào bạn Quý, Từ kết quả thăm khám và đơn thuốc của bạn thì bác sỹ đang nhận định bạn bị bệnh lý dạ dày do căng thẳng thần kinh gây nên. Đơn thuốc chỉ định gồm thuốc giảm tiết acid dạ dày (Esomaprazole 40mg), thuốc điều hòa… Xem thêm

Nhiễm khuẩn Hp
Hỏi bởi: Nguyen Vu Hanh
Đăng ngày: 08-12-2017 11:29

Vao ngay 02 thang 12 vua roi toi di xet nghiem mau tai vien sot ret, ky sinh trung, con trung tai quy nhon, ket qua cho thay toi bi nhiem khuan HP duong tinh >8.00 nhu vay toi dieu tri nhu the nao de loai bo vi khuan nay, kem theo do co mot so ket qua xet nghiem nhu sau:

Toxocara canis: 1.26

Creatinine: 104.6

Acid uric: 420.1

Cholesterol TP: 5.56

Nho Bac sy tu van giup toi va huong dan cach dieu tri hieu qua . Xin cam on Bac sy

Trả lời:
Chào bạn Hạnh,   Các chỉ số xét nghiệm của bạn hoàn toàn bình thường, không nhiễm giun đũa. Chỉ số Cholesterol tăng nhẹ, không đáng kể nên bạn không cần lo lắng về chỉ số này. Trong chế độ ăn bạn lưu ý hạn chế ăn các đồ… Xem thêm

Viêm niêm mạc dạ dày . Dương tính HP c2
Hỏi bởi: Nguyễn thị nhung
Đăng ngày: 07-12-2017 10:53

Chào bác sĩ! Cháu đi khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng được bác sĩ kết luận viêm niêm mạc dạ dày test máu có HP C2 . cho cháu dùng các thuốc : Celevox 500 , motilium-M , caviar 40( esomeprazole 40mg) ,batitop( clarithrycin500mg) ,amoxcilin. Nhưng trong thời gian dùng thuốc cháu thấy các triệu chứng buồn nôn, miệng đắng ngắt , bụng lục bục sôi và bị tiêu chảy . Cháu mong bác sĩ tư vấn cháu có lên dùng thuốc tiếp tục hay không hay dừng loại thuốc nào ạ. Cháu cảm ơn!

Trả lời:
Chào bạn Nhung, Không rõ bạn bị bệnh dạ dày cách đây lâu chưa và đã điều trị lần thứ mấy? Thông tin bạn cung cấp chưa được cụ thể và chính xác nhưng nếu đúng là bác sỹ chuẩn đoán bạn bị viêm niêm mạc dạ dày C2, tức là viêm… Xem thêm
0