Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hạnh phúc mỉm cười khi con không còn khuẩn HP

70 đã xem

Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra…

Bao năm con có bệnh là ngần ấy thời gian vợ chồng chị Dịu chạy đôn chạy đáo để tìm phương pháp chữa trị. May mắn thay, sau một thời gian dài bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn HP, giờ bé đã khỏe mạnh trở lại.

Bé Đặng Thị Kim Anh, con gái của chị Dịu (Sơn La) năm nay được 6 tuổi. Từ khi còn học mẫu giáo bé đã bị đau bụng cứ ăn vào là nôn trớ. Lo lắng cho sức khỏe của con, chị Dịu đưa bé về Hà Nội để thăm khám. Tại đây bác sỹ đã nội soi và phát hiện bé bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn HP. Hành trình chữa bệnh cho con thật gian nan nhưng may mắn là cuối cùng chị Dịu đã tìm được phương pháp phù hợp cho con mình.

Hạnh phúc mỉm cười khi con không còn khuẩn HP 1

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hồng Dịu trên mạng xã hội:

“Tình yêu to đùng đùng của Mệ!

Từ năm còn học mẫu giáo, tình yêu của mẹ cứ bị đau bụng, ăn vào hay nôn trớ, tình trạng này cứ xảy ra thường xuyên nên mẹ lo lắm, đưa bạn ý về Hà Nội khám, và kết quả là bạn ý bị viêm dạ dày do nhiểm khuẩn HP. Mẹ đã điều trị cho con bằng thuốc tây theo phác đồ điều trị của bệnh viện, 1 ngày con phải uống ít nhất 5 loại thuốc, uống vào lại nôn ra, làm mẹ xót hết cả lòng ý. Nhưng bệnh của con không khỏi hẳn mà vẫn tái phát, ảnh hưởng rất lớn tới việc học hành và sinh hoạt của con. Rồi mẹ đc 1 bác đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm GastimunHP của Nhật Bản, mẹ đã mua cho con uống kết hợp với kháng sinh, và kết quả thật bất ngờ, chỉ sau 2 hộp, con ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, và đặc biết là ko còn bị những cơn đau bụng quấy rầy, đưa con đi kiển tra lại thì HP đã về âm tính.
Hiện tại mẹ vẫn cho con sử dụng sản phẩm GastimunHp để phòng ngừa tái nhiễm vì mẹ lo con bị tái nhiễm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Cảm ơn GastimunHP! ”

Dưới dòng chia sẻ của chị Dịu, rất nhiều bậc cha mẹ đã đồng cảm  với hoàn cảnh của người cha, người mẹ khi con chẳng may bị ốm đau và vui mừng cho gia đình bé Kim Anh. ” Chẳng có gì vui bằng con khỏe chị nhỉ. Chúc cháu luôn mạnh khỏe và học giỏi nha Kim Anh” – Fb Thúy Hòa bình luận.

Bên cạnh đó, cũng nhiều bậc phụ huynh quan tâm và hỏi kinh nghiệm mẹ bé Kim Anh về việc làm thế nào để phát hiện sớm bệnh dạ dày cho con và kinh nghiệm sử dụng sản phẩm GastimunHP.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn: 0981 966 1520903 294 739 .

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0