Cơ chế loại bỏ vi khuẩn Hp của OvalgenHP

1 936 đã xem

Video mô tả cơ chế thông minh của loại kháng thể IgY đặc hiệu trên vi khuẩn H.pylori  (Ovalgen HP).

Nhờ khả năng bám dính đặc hiệu theo cơ chế Kháng nguyên – Kháng thể với men Urease trên vi khuẩn Hp mà không hấp thu vào cơ thể nên không gây tác dụng toàn thân mà chỉ tác động vào vi khuẩn Hp tại chỗ nên OvalgenHP rất an toàn, có thể sử dụng lây dài cho mọi đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nhờ loại bỏ được vi khuẩn Hp, người bệnh tránh được nguy cơ Ung thư dạ dày, Loét và chảy máu dạ dày cũng như giúp làm giảm rõ rệt các triệu chứng khác.

Nhờ việc sử dụng rộng rãi kháng thể OvalgenHP trong cộng đồng, tỷ lệ nhiễm Hp của người Nhật có dấu hiệu được kiểm soát tốt hơn so với trước đây thể hiện ở tỷ lệ nhiễm Hp giảm, tỷ lệ tái nhiễm Hp giảm, tỷ lệ biến chứng của bệnh trên được tiêu hóa như Loét dạ dày tá tràng, chảy máu dạ dày, Ung thư dạ dày cũng có dấu hiệu giảm xuống. Những chỉ số trên gợi ý rằng kháng thể OvalgenHP nên được khuyến khích sử dụng rộng rãi trong cộng đồng để giúp ngăn ngừa khả năng gây bệnh, lây lan của vi khuẩn Hp.

Xem thêm:

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Tôi bị hp kháng thuốc đã điều trị hết phác đồ mà không khỏi, bác sĩ bảo ngừng không điều trị hp nữa. Vậy bây giờ tôi sử dụng gastimun hp thường xuyên được không, liều lượng như thế nào?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong trường hợp đã bị kháng kháng sinh và bác sĩ không can thiệp nữa bạn có thể sử dụng GastimunHp liệu trình tấn công ngày 2 gói, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 3 tháng để giảm tải lượng vi khuẩn Hp về mức âm tính.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. trần hoàng lê says:

  m có thể mua thuốc ở của hàng nào tại bến cát bình dương bạn nhỉ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tại Bình Dương chưa có đại lý phân phối GastimunHP, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 01668923890 để được hướng dẫn mua sản phẩm trực tiếp từ chi nhánh công ty trong thành phố Hồ Chí Minh.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0