Cách sử dụng kháng thể OvalgenHP

4 707 đã xem

Kháng thể OvalgenHP là đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản giúp phòng chống vi khuẩn Hp, tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng. Mặc dù đã được khuyến khích sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản trong 13 năm, tuy nhiên, gần đây loại kháng thể này mới được đưa về Việt Nam và được sự hưởng ứng rộng rãi trong giới chuyên gia tiêu hóa của Việt Nam.

Bột lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu sản xuất OvalgenHP

Rất nhiều bà mẹ có con nhỏ bị Viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) gây ra đã gọi điện tới hotline để được tư vấn về việc sử dụng loại kháng thể này, vệ hiệu quả, tính an toàn và cách sử dụng như thế nào để tối ưu hóa tác dụng OvalgenHP. Nhiều bệnh nhân có bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp bị tái phát thường xuyên, điều trị nhiều lần không dứt cũng đặc biệt quan tâm tới giải pháp độc đáo của Nhật Bản.

Sau đây là cách sử dụng kháng thể OvalgenHP (sản phẩm lưu hành trên thị trường là GastimunHP) để đạt được hiệu quả tối ưu, tránh lãng phí trong quá trình điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Pha và uống đúng cách

Pha 1 gói GastimunHP có kháng thể OvalgenHP với 50 – 100ml nước nguội, uống trong hoặc ngay sau khi ăn xong.

Dùng đúng đối tượng, đúng liều lượng

 • Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày tá tràng có nhiễm khuẩn Hp: sử dụng 2 gói/ngày kết hợp phác đồ diệt Hp (10-15 ngày) chia làm 2 lần/ngày, sau đó duy trì 2 gói/ngày tới đủ 1 tháng, chia làm 2 lần/ngày.
 • Đối với bệnh nhân có vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh: Sau khi sử dụng kết hợp GastimunHP với phác đồ điều trị Hp như trên thì tiếp tục dùng nhắc lại mỗi tháng 10 ngày, mỗi ngày 1 gói để chống tái nhiễm Hp.
 • Đối với người có vi khuẩn Hp chưa có triệu chứng bệnh muốn tiệt trừ Hp thì sử dụng 1 đợt 2-3 tháng liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn).
 • Đối với những người khỏe mạnh muốn phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp thì sử dụng 1 gói/ngày, mỗi tháng 10 gói, sử dụng như vậy liên tục trong 3 tháng và nghỉ 1 tháng (nghỉ 1 tháng rồi sau đó tiếp tục dùng như 3 tháng đầu)

Lưu ý: liều lượng sử dụng cho người lớn và trẻ em là tương đương nhau, kháng thể OvalgenHP đã được kiểm nghiệm tính an toàn tại Nhật Bản và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm dưới dạng bổ sung trong thực phẩm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Hoa Kỳ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng trong phối hợp điều trị và phòng ngừa bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

DS. Thanh Hương

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 43 bình luận
 1. Giá mỗi hộp, bao nhiêu gói/hộp?

 2. Nguyenthithuynga says:

  Tôi bi hp chi u môi gastimum hp duoc k.hay phai u thểm thuoc khac nua

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu bạn muốn sử dụng riêng GastimunHP để điều trị Hp thì cần sử dụng 2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 3 tháng. Trong tháng đầu tiên bạn nên kết hợp cùng thuốc giảm tiết acid dạ dày 2 lần/ngày trước bữa ăn 30 phút.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. le van thanh says:

  Cho chau hoi chau bi viem da day ,duong tinh .bi vi khuan nen uong thuoc gi de diet vi khuan nhanh va triet de bac sy

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để điều trị bệnh dạ dày có HP cần tuân thủ Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP . Tuy nhiên hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, vì vậy để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc thì nên sử dụng kết hợp với GastimunHP. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ ngày, chia làm 2 lần sau ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Trịnh Thị Hà says:

  Bé nhà mình 22 tháng nhưng mình mới phát hiện mình bị dương tính với HP thì có nên cho bé uống GastimunHP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu bé không có biểu hiện đau bụng hay nôn, ợ hơi thì bạn không nhất thiết phải cho bé sử dụng GastimunHP.
   Trong trường hợp lo lắng và muốn ngừa lây nhiễm cho bé thì có thể sử dụng liều dự phòng là 1 gói/ngày, sau ăn, 10 ngày/tháng.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 5. E dang cho con bú, mà bị nhiễm HP, dùng thuốc này có ảnh hưởng đến con ko ạ, và dùng trong bao lâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP sử dụng an toàn cho phụ nữ có thai vì kháng thể kháng Hp chỉ có tác dụng tại niêm mạc dạ dày, không truyền qua nhau thai. Để diệt Hp an toàn khi mang thai thì GastimunHP là lựa chọn tối ưu, với liều tấn công 2 gói/ngày, liên tục trong 3 tháng.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 6. co the su dung Gastimun voi Trymo duoc ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP và Trymo không có tương tác với nhau. Bạn có thể sử dụng cùng nhau, tuy nhiên lưu ý rằng Trymo cần sử dụng xa bữa ăn (trước ăn 1 tiếng hoặc sau ăn 2 tiếng) trong khi GastimunHP dùng ngay sau khi ăn. Trymo chứa muối Bismuth là kim loại nặng nên cũng không được khuyến cáo sử dụng lâu dài vì có thể gây tích lũy kim loại nặng trong cơ thể, còn GastimunHP có thể sử dụng lâu dài để tiệt trừ Hp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3

Ý kiến của bạn

0