Cách sử dụng kháng thể OvalgenHP

6 194 đã xem

Kháng thể OvalgenHP là đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản giúp phòng chống vi khuẩn Hp, tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng. Mặc dù đã được khuyến khích sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản trong 13 năm, tuy nhiên, gần đây loại kháng thể này mới được đưa về Việt Nam và được sự hưởng ứng rộng rãi trong giới chuyên gia tiêu hóa của Việt Nam.

Bột lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu sản xuất OvalgenHP

Rất nhiều bà mẹ có con nhỏ bị Viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) gây ra đã gọi điện tới hotline để được tư vấn về việc sử dụng loại kháng thể này, vệ hiệu quả, tính an toàn và cách sử dụng như thế nào để tối ưu hóa tác dụng OvalgenHP. Nhiều bệnh nhân có bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp bị tái phát thường xuyên, điều trị nhiều lần không dứt cũng đặc biệt quan tâm tới giải pháp độc đáo của Nhật Bản.

Sau đây là cách sử dụng kháng thể OvalgenHP (sản phẩm lưu hành trên thị trường là GastimunHP) để đạt được hiệu quả tối ưu, tránh lãng phí trong quá trình điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Pha và uống đúng cách

Pha 1 gói GastimunHP có kháng thể OvalgenHP với 50 – 100ml nước nguội, uống trong hoặc ngay sau khi ăn xong.

Dùng đúng đối tượng, đúng liều lượng

 • Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày tá tràng có nhiễm khuẩn Hp: sử dụng 2 gói/ngày kết hợp phác đồ diệt Hp (10-15 ngày) chia làm 2 lần/ngày, sau đó duy trì 2 gói/ngày tới đủ 1 tháng, chia làm 2 lần/ngày.
 • Đối với bệnh nhân có vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh: Sau khi sử dụng kết hợp GastimunHP với phác đồ điều trị Hp như trên thì tiếp tục dùng nhắc lại mỗi tháng 10 ngày, mỗi ngày 1 gói để chống tái nhiễm Hp.
 • Đối với người có vi khuẩn Hp chưa có triệu chứng bệnh muốn tiệt trừ Hp thì sử dụng 1 đợt 2-3 tháng liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn).
 • Đối với những người khỏe mạnh muốn phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp thì sử dụng 1 gói/ngày, mỗi tháng 10 gói, sử dụng như vậy liên tục trong 3 tháng và nghỉ 1 tháng (nghỉ 1 tháng rồi sau đó tiếp tục dùng như 3 tháng đầu)

Lưu ý: liều lượng sử dụng cho người lớn và trẻ em là tương đương nhau, kháng thể OvalgenHP đã được kiểm nghiệm tính an toàn tại Nhật Bản và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm dưới dạng bổ sung trong thực phẩm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Hoa Kỳ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng trong phối hợp điều trị và phòng ngừa bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

DS. Thanh Hương

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 65 bình luận
 1. Hồ Thị Tuyết says:

  Em đang ở bên nhật. Bị viêm loét dạ dày và thủng dạ dày phải mổ cấp cứu. Sau khi ra viện bác sỹ khám và bảo em bị HP dương tính và cho em thuốc ボノサップパック400 có tên phiên âm ra chữ lating trên thế giới là VONOSAP Pack 400. Bác sỹ có biết về thuốc này ko ạ! Như tình trạng của em bị nhiễm HP đến mức thủng dạ dày có dễ chữa ko ạ!!! Bên này chữa bệnh rất tốn kém ạ!!!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo thông tin chúng tôi tra cứu được thì đây là một kit để tiệt trừ Hp bao gồm 2 kháng sinh (amoxicillin và clarithromycin) và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày. Tuy nhiên hàm lượng kháng sinh trong thuốc không đủ theo khuyến cáo nên hiệu quả khó có thể khẳng định được. Thủng dạ dày là một biến chứng khá nguy hiểm của bệnh dạ dày, như vậy tình trạng bệnh của bạn tương đối nặng, nhưng không phải là bệnh nan y bạn nhé. Nhật Bản là quốc gia có chủng Hp độc lực mạnh nhất trên thế giới và khi nhiễm chủng Hp này thì nguy cơ tiến triển thành các biến chứng, bao gồm cả ung thư dạ dày rất cao. Vì vậy việc tiệt trừ Hp trong trường hợp của bạn là vô cùng cần thiết. Bạn nên điều trị sớm và tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, tránh để xảy ra các biến chứng của bệnh.
   Chúc bạn mau khỏe,

1 3 4 5

Ý kiến của bạn

0