Cách sử dụng kháng thể OvalgenHP

9 796 đã xem

Kháng thể OvalgenHP là đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản giúp phòng chống vi khuẩn Hp, tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng. Mặc dù đã được khuyến khích sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản trong 13 năm, tuy nhiên, gần đây loại kháng thể này mới được đưa về Việt Nam và được sự hưởng ứng rộng rãi trong giới chuyên gia tiêu hóa của Việt Nam.

Bột lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu sản xuất OvalgenHP

Rất nhiều bà mẹ có con nhỏ bị Viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) gây ra đã gọi điện tới hotline để được tư vấn về việc sử dụng loại kháng thể này, vệ hiệu quả, tính an toàn và cách sử dụng như thế nào để tối ưu hóa tác dụng OvalgenHP. Nhiều bệnh nhân có bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp bị tái phát thường xuyên, điều trị nhiều lần không dứt cũng đặc biệt quan tâm tới giải pháp độc đáo của Nhật Bản.

Sau đây là cách sử dụng kháng thể OvalgenHP (sản phẩm lưu hành trên thị trường là GastimunHP) để đạt được hiệu quả tối ưu, tránh lãng phí trong quá trình điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Pha và uống đúng cách

Pha 1 gói GastimunHP có kháng thể OvalgenHP với 50 – 100ml nước nguội, uống trong hoặc ngay sau khi ăn xong.

Dùng đúng đối tượng, đúng liều lượng

 • Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày tá tràng có nhiễm khuẩn Hp: sử dụng 2 gói/ngày kết hợp phác đồ diệt Hp (10-15 ngày) chia làm 2 lần/ngày, sau đó duy trì 2 gói/ngày tới đủ 1 tháng, chia làm 2 lần/ngày.
 • Đối với bệnh nhân có vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh: Sau khi sử dụng kết hợp GastimunHP với phác đồ điều trị Hp như trên thì tiếp tục dùng nhắc lại mỗi tháng 10 ngày, mỗi ngày 1 gói để chống tái nhiễm Hp.
 • Đối với người có vi khuẩn Hp chưa có triệu chứng bệnh muốn tiệt trừ Hp thì sử dụng 1 đợt 2-3 tháng liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn).
 • Đối với những người khỏe mạnh muốn phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp thì sử dụng 1 gói/ngày, mỗi tháng 10 gói, sử dụng như vậy liên tục trong 3 tháng và nghỉ 1 tháng (nghỉ 1 tháng rồi sau đó tiếp tục dùng như 3 tháng đầu)

Lưu ý: liều lượng sử dụng cho người lớn và trẻ em là tương đương nhau, kháng thể OvalgenHP đã được kiểm nghiệm tính an toàn tại Nhật Bản và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm dưới dạng bổ sung trong thực phẩm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Hoa Kỳ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng trong phối hợp điều trị và phòng ngừa bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

DS. Thanh Hương

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 98 bình luận
 1. Chào bác sĩ! Má của tôi đi khám bị hang vi dạ dày. Lâu lâu bị đau, mỗi lần đau cơn đau kéo dài và rất đau kèm theo ợ chua và nôn mửa. Vậy cho em hỏi dùng thuốc này có hiệu quả không và dùng liều như thế nào ạ? Em cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHp có thành phần là kháng thể OvalgenHp, chỉ tác động trên vi khuẩn Hp. Bạn cần đưa má bạn tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám. Trường hợp má bạn có nhiễm khuẩn Hp, có thể sử dụng sản phẩm GastimunHp cùng với phác đồ điều trị để tăng hiệu quả điều tri và phòng chống tái nhiễm.
   Chúc bạn khỏe mạnh.

 2. Con nhà tôi được gần 5 tuổi, cháu đã điều trị viêm dạ dày hp được 2 tháng. Mới đây đi kiểm tra lại và vẫn còn hp(+). Bác sĩ đã kê đơn mua gastimunhp uống 2 gói/1 ngày, uống trong vòng 2-3 tháng. Hôm nay tôi có mua 3 hộp gátimunhp, quầy thuốc hướng dẫn trẻ dưới 5 tuổi uống 1 gói/ ngày. Vậy cho tôi hỏi trẻ uống gastimunhp thế nào cho hợp lý ạ

  • Hiện tại tôi đã cho con uống gastimunhp được gần 2 tháng với liều lượng 2 gói/ ngày chia 2 lần. Theo hướng dẫn của bác sĩ thì cháu sẽ uống trong vòng 3 tháng với liều lượng 2 gói/ngày, liệu như vậy liều lượng có cao đối với trẻ 5 tuổi không. Và sau 3 tháng tôi lại tiếp tục duy trì cho cháu uống liều dự phòng (1 gói/ngày, 10 ngày/tháng) như hướng dẫn ở trên, vậy uống đến khi nào ạ. Và uống nhiều như vậy có ảnh hưởng gì không ạ, tôi thấy gastimunhp được làm từ lòng đỏ trứng gà, với trẻ con dùng nhiều quá có sao không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Oanh,
   Kháng thể OvalgenHP là loại kháng thể đặc hiệu, chỉ tác động trên vi khuẩn Hp tại niêm mạc dạ dày mà không hấp thu vào máu, chính vì vậy an toàn cho mọi đối tượng và có thể sử dụng lâu dài để giảm tải lượng Hp và phòng ngừa lây nhiễm hp. Tại Nhật Bản kháng thể này được bổ sung trực tiếp vào thực phẩm ăn hàng ngày để kiểm soát nhiễm khuẩn Hp trong cộng đồng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm.
   Sau khi sử dụng liều tấn công trong vòng 3 tháng bạn nên đưa bé đi làm xét nghiệm đánh giá hiệu quả điều trị, xem bé đã âm tính với khuẩn Hp hay chưa. Nếu đã đạt mức âm tính có thể chuyển sang liều dự phòng tái nhiễm Hp là 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại trong 3 tháng liên tiếp, sau đó nghỉ 1 tháng và lặp lại liệu trình trên. Liều phòng ngừa nên duy trì cho tới khi trẻ trên 8 tuổi vì ở độ tuổi này trở đi thì tỉ lệ tái nhiễm HP ở trẻ đã giảm đáng kể so với lứa tuổi nhỏ hơn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đối với trẻ nhiễm HP, bạn nên cho bé sử dụng phác đồ điều trị Hp chuẩn kết hợp cùng GastimunHP để đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. Liều tấn công của GastimunHP trong phối hợp tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Sau khi đã tiệt trừ hết Hp, bạn có thể phòng ngừa nhiễm Hp cho bé bằng cách sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng)
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. Con trai tôi , năm nay 7 tuổi. Lúc 5 tuổi cháu đã điều trị HP tại viên nhi 2 đợt kháng sinh, nhưng sau đo cháu vẫn còn 10% vi khuẩn HP. Nhưng bsi cũng bảo là ko thể hết được và hẹn năm 8 tuổi điều trị lại. Thời gian gần đây cháu bị tái phát lại, hay kêu đau bụng. Vậy nếu tôi ko dùng kháng sinh mà chỉ dùng gastimun có đc ko? Và có hiệu quả ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Biện pháp mang lại hiệu quả tốt nhất trên lâm sàng hiện nay là kết hợp phác đồ thông thường với GastimunHP, liều tấn công 2 gói/ngày liên tục trong vòng 30 ngày. Nếu trẻ quá nhỏ, dị ứng hoặc bị tác dụng phụ do kháng sinh thì lựa chọn an toàn nhất là sử dụng đơn độc GastimunHP, liều tấn công liên tục trong vòng 3 tháng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 4. XIn chào, tôi bị viêm dạ day HP đã điều trị âm tính với HP (có sử dụng GastimunHP), tôi có 2 con nhỏ 5 tuổi và 2 tuổi. Tôi lo lắng con đã bị lây HP từ mẹ hoặc có thể tái nhiễm từ cộng đồng. Tôi có nên cho cả nhà uống GastimunHP liều dự phòng (10 gói/tháng) liên tục ko? Và phải uống bao lâu hay cứ uống suốt cũng ko sao cả?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Việc phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp là quan trọng và cần thiết bởi theo thống kê có khoảng 25% bệnh nhân người lớn bị tái nhiễm hp trong năm đầu tiên sau khi điều trị thành công. Trên trẻ nhỏ thì nguy cơ lây nhiễm, tái nhiễm cao hơn ở người lớn rất nhiều, nhất là khi bố, mẹ có nhiễm Hp. Bạn có thể đưa bé đi làm xét nghiệm kiểm tra trước, nếu bé đã nhiễm Hp thì cần sử dụng liều tấn công của GastimunHP (2 gói/ngày) liên tục trong 6-12 tuần. Sau khi đạt mức âm tính có thể chuyển sang liều phòng nhiễm. GastimunHP rất an toàn nên bạn có thể sử dụng kéo dài để phòng ngừa, tối thiểu đối với người lớn nên dự phòng trong năm đầu tiên và trẻ em nên dự phòng cho tới khi trẻ trên 8 tuổi. Ngoài ra bạn cũng chú ý thêm một số điểm sau để phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp tốt hơn:
   – Ăn chín, uống sôi, vệ sinh sạch sẽ dụng cụ ăn uống trước khi sử dụng.
   – Không dùng chung dụng cụ ăn uống.
   – Không gắp thức ăn cho nhau.
   – Mỗi thành viên có một phần ăn riêng và dụng cụ ăn uống riêng. Không ăn chung tô canh, không dùng chung chén gia vị, nước chấm,…
   – Không dùng chung bàn chải đánh răng, ly, cốc, các đồ dùng vệ sinh cá nhân…
   – Rửa tay thường xuyên và sạch sẽ cho trẻ trước khi ăn uống. Tập cho trẻ thói quen rửa tay thường xuyên.
   – Không mớm thức ăn cho trẻ nhỏ để tránh lây nhiễm vi khuẩn Hp trực tiếp.

   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu trong gia đình có người bị nhiễm Hp thì khả năng em bé bị lây nhiễm Hp là cao. Tuy nhiên, không phải cứ nhiễm Hp là sẽ có mắc bệnh dạ dày, nếu các bé có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh dạ dày như (đau bụng, quấy khóc, chán ăn, hay nôn khan, ợ hơi…) thì bạn nên cho bé đi xét nghiệm kiểm tra Hp dạ dày.
   Bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng) để phòng ngừa lây nhiễm Hp khi cần thiết.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 5. mình muốn xin tư vấn, gọi cho mình theo số 0972872209. con mình vừa uống xong 1 hộp, đang dùng sang họp thứ 2

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nhãn hàng sẽ liên hệ theo số điện thoại trên để tư vấn cho bạn. Bạn vui lòng giữ liên lạc hoặc có thể gửi câu hỏi trực tiếp trên website và nhận câu trả lời qua hộp thư điện tử của mình.
   Cảm ơn bạn,

1 2 3 9

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0