Cách sử dụng kháng thể OvalgenHP

10 320 đã xem

Kháng thể OvalgenHP là đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản giúp phòng chống vi khuẩn Hp, tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng. Mặc dù đã được khuyến khích sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản trong 13 năm, tuy nhiên, gần đây loại kháng thể này mới được đưa về Việt Nam và được sự hưởng ứng rộng rãi trong giới chuyên gia tiêu hóa của Việt Nam.

Bột lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu sản xuất OvalgenHP

Rất nhiều bà mẹ có con nhỏ bị Viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) gây ra đã gọi điện tới hotline để được tư vấn về việc sử dụng loại kháng thể này, vệ hiệu quả, tính an toàn và cách sử dụng như thế nào để tối ưu hóa tác dụng OvalgenHP. Nhiều bệnh nhân có bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp bị tái phát thường xuyên, điều trị nhiều lần không dứt cũng đặc biệt quan tâm tới giải pháp độc đáo của Nhật Bản.

Sau đây là cách sử dụng kháng thể OvalgenHP (sản phẩm lưu hành trên thị trường là GastimunHP) để đạt được hiệu quả tối ưu, tránh lãng phí trong quá trình điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Pha và uống đúng cách

Pha 1 gói GastimunHP có kháng thể OvalgenHP với 50 – 100ml nước nguội, uống trong hoặc ngay sau khi ăn xong.

Dùng đúng đối tượng, đúng liều lượng

 • Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày tá tràng có nhiễm khuẩn Hp: sử dụng 2 gói/ngày kết hợp phác đồ diệt Hp (10-15 ngày) chia làm 2 lần/ngày, sau đó duy trì 2 gói/ngày tới đủ 1 tháng, chia làm 2 lần/ngày.
 • Đối với bệnh nhân có vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh: Sau khi sử dụng kết hợp GastimunHP với phác đồ điều trị Hp như trên thì tiếp tục dùng nhắc lại mỗi tháng 10 ngày, mỗi ngày 1 gói để chống tái nhiễm Hp.
 • Đối với người có vi khuẩn Hp chưa có triệu chứng bệnh muốn tiệt trừ Hp thì sử dụng 1 đợt 2-3 tháng liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn).
 • Đối với những người khỏe mạnh muốn phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp thì sử dụng 1 gói/ngày, mỗi tháng 10 gói, sử dụng như vậy liên tục trong 3 tháng và nghỉ 1 tháng (nghỉ 1 tháng rồi sau đó tiếp tục dùng như 3 tháng đầu)

Lưu ý: liều lượng sử dụng cho người lớn và trẻ em là tương đương nhau, kháng thể OvalgenHP đã được kiểm nghiệm tính an toàn tại Nhật Bản và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm dưới dạng bổ sung trong thực phẩm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Hoa Kỳ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng trong phối hợp điều trị và phòng ngừa bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

DS. Thanh Hương

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 107 bình luận
 1. Một hộp là bao nhiêu gói, uống được bao nhiêu ngày ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   1 hộp GastimunHP có 10 gói, sử dụng 5 ngày nếu trong đợt điều trị tấn công, giá bán là 420,000/hộp . Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ công ty phân phối hoặc từ các nhà thuốc trong: Danh sách nhà thuốc bán GastimunHP.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Tư vấn giúp tôi cách dùng gastimum

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cách sử dụng GastimunHP khác nhau tùy thuộc vào mức độ bệnh và mục đích sử dụng:
   – Trường hợp nhiễm Hp mà chưa có biểu hiện bênh lý dạ dày hoặc trường hợp không thể sử dụng kháng sinh (đang mang thai, cho con bú, dị ứng kháng sinh…): sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.
   – Trường hợp đã có loét dạ dày do nhiễm khuẩn Hp: sử dụng kết hợp cùng phác đồ kháng sinh thông thường để tăng hiệu quả điều trị. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   – Phòng ngừa lây nhiễm hoặc tái nhiễm Hp sau khi điều trị thành công. Liều sử dụng là 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng và nhắc lại trong 2-3 tháng, sau đó có thể nghỉ 1 tháng. Một năm nên uống dự phòng 3 đợt.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. M muon mua thuoc 0942406066

 4. mình muốn xin tư vấn, gọi cho mình theo số 0972872209. con mình vừa uống xong 1 hộp, đang dùng sang họp thứ 2

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nhãn hàng sẽ liên hệ theo số điện thoại trên để tư vấn cho bạn. Bạn vui lòng giữ liên lạc hoặc có thể gửi câu hỏi trực tiếp trên website và nhận câu trả lời qua hộp thư điện tử của mình.
   Cảm ơn bạn,

1 8 9 10

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0