Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Cách sử dụng kháng thể OvalgenHP

11 002 đã xem

Kháng thể OvalgenHP là đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản giúp phòng chống vi khuẩn Hp, tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng. Mặc dù đã được khuyến khích sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản trong 13 năm, tuy nhiên, gần đây loại kháng thể này mới được đưa về Việt Nam và được sự hưởng ứng rộng rãi trong giới chuyên gia tiêu hóa của Việt Nam.

Bột lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu sản xuất OvalgenHP

Rất nhiều bà mẹ có con nhỏ bị Viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) gây ra đã gọi điện tới hotline để được tư vấn về việc sử dụng loại kháng thể này, vệ hiệu quả, tính an toàn và cách sử dụng như thế nào để tối ưu hóa tác dụng OvalgenHP. Nhiều bệnh nhân có bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp bị tái phát thường xuyên, điều trị nhiều lần không dứt cũng đặc biệt quan tâm tới giải pháp độc đáo của Nhật Bản.

Sau đây là cách sử dụng kháng thể OvalgenHP (sản phẩm lưu hành trên thị trường là GastimunHP) để đạt được hiệu quả tối ưu, tránh lãng phí trong quá trình điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Pha và uống đúng cách

Pha 1 gói GastimunHP có kháng thể OvalgenHP với 50 – 100ml nước nguội, uống trong hoặc ngay sau khi ăn xong.

Dùng đúng đối tượng, đúng liều lượng

 • Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày tá tràng có nhiễm khuẩn Hp: sử dụng 2 gói/ngày kết hợp phác đồ diệt Hp (10-15 ngày) chia làm 2 lần/ngày, sau đó duy trì 2 gói/ngày tới đủ 1 tháng, chia làm 2 lần/ngày.
 • Đối với bệnh nhân có vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh: Sau khi sử dụng kết hợp GastimunHP với phác đồ điều trị Hp như trên thì tiếp tục dùng nhắc lại mỗi tháng 10 ngày, mỗi ngày 1 gói để chống tái nhiễm Hp.
 • Đối với người có vi khuẩn Hp chưa có triệu chứng bệnh muốn tiệt trừ Hp thì sử dụng 1 đợt 2-3 tháng liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn).
 • Đối với những người khỏe mạnh muốn phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp thì sử dụng 1 gói/ngày, mỗi tháng 10 gói, sử dụng như vậy liên tục trong 3 tháng và nghỉ 1 tháng (nghỉ 1 tháng rồi sau đó tiếp tục dùng như 3 tháng đầu)

Lưu ý: liều lượng sử dụng cho người lớn và trẻ em là tương đương nhau, kháng thể OvalgenHP đã được kiểm nghiệm tính an toàn tại Nhật Bản và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm dưới dạng bổ sung trong thực phẩm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Hoa Kỳ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng trong phối hợp điều trị và phòng ngừa bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

DS. Thanh Hương

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 117 bình luận
 1. Chào bacsi
  Vui long cho hỏi thăm, sau 7thang dùng ( 3tháng dùng rồi nghỉ một tháng và dùng tiếp 3 tháng nữa. ) . Có phải dùng tiếp và liều lượng, thời gian?
  Thật cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian qua.
   Theo chúng tôi hiểu thì bạn đang sử dụng kháng thể OvalgenHP với mục đích phòng ngừa lây nhiễm hoặc tái nhiễm khuẩn HP.
   Về bản chất OvalgenHP là một loại kháng thể thụ động, tức là đưa từ bên ngoài vào cơ thể chứ không phải do cơ thể chúng ta tự tạo ra. Do đó nó chỉ có tác dụng phòng ngừa ngắn hạn và nếu muốn phòng ngừa thì bạn phải nhắc lại thường xuyên (1 gói/ngày x 10 ngày/tháng liên tiếp trong 3 tháng, nghỉ 1 tháng và lặp lại). Như vậy nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng kháng thể để phòng ngừa càng lâu càng tốt, hoặc tối thiểu cho tới khi nguy cơ bị lây nhiễm, tái nhiễm ở mức thấp nhất; nghĩa là trong gia đình bạn các thành viên không còn ai nhiễm Hp và bạn đã hết viêm, hết đau dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chào bác sĩ, tôi bị viêm sung huyết niêm mạc hang vị, mức độ vừa clotest có nhiễm Hp có uống được gastimun Hp không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tất cả các trường hợp có nhiễm khuẩn Hp đều có thể dùng GastimunHP để giảm tải dần lượng vi khuẩn về mức âm tính. Có 2 cách sử dụng GastimunHP trong điều trị:
   – Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường (bắt buộc khi có viêm, loét dạ dày). Khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   – Sử dụng GastimunHP đơn độc (trong trường hợp nhiễm hp nhưng chưa có bệnh lý dạ dày) với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 8-12 tuần.
   Sau khi tiệt trừ hết Hp bạn có thể sử dụng liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. E bị hp dương tính. Uống gastimun mà kg dùng kháng sinh theo bs thì có điều trị đc kg ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong trường hợp bạn nhiễm khuẩn Hp nhưng chưa có bệnh dạ dày, hoặc tình huống bắt buộc không thể sử dụng kháng sinh (mang thai, cho con bú, bệnh lý gan thận nặng) thì có thể sử dụng GastimunHP đơn độc liều tấn công 2 gói/ngày, liên tục trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính. Với liệu trình điều trị như vậy khả năng điều trị thành công (Hp âm tính) là hơn 70%.
   Trường hợp đã có viêm loét dạ dày và có thể sử dụng kháng sinh thì tốt nhất nên phối hợp cùng nhau để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Vợ tôi bị viêm trợt dạ dày nhưng âm tính với HP thì có nên dùng GastimunHP k thưa Bác sỹ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp của bạn không nhiễm khuẩn hp thì tất nhiên không cần tiệt trừ vi khuẩn Hp. Tuy nhiên khi dạ dày của bạn có tổn thương thì nếu bị nhiễm khuẩn Hp, vi khuẩn sẽ có cơ hội thuận lợi hơn để gây bệnh. Do đó nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng GastimunHP để phòng ngừa lây nhiễm Hp trong thời gian này. Liều phòng ngừa lây nhiễm hp là 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 9 10 11

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0