Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bà mẹ tự tin với kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày do khuẩn Hp cho con

94 đã xem

Những cơn đau bụng đơn thuần, những lần nôn chớ của bé tưởng chừng như đơn giản nhưng các bậc cha mẹ có thể không lường trước được hậu quả nghiêm trọng về lâu dài của các căn bệnh tiêu hóa do vi khuẩn Hp. Bởi vậy,  bạn đừng bỏ qua những biểu hiện sức khỏe dù là nhỏ nhất của con và yên tâm đồng hành cùng GastimunHP trên hành trình bảo vệ tương lai cho các mầm non thân yêu.

Bà mẹ tự tin với kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày do khuẩn Hp cho con 1

Bé 4 tuổi bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP

Đang trong niềm vui mừng khi chị Trang mang bầu bé thứ hai thì bé lớn đột nhiên có những biểu hiện đau bụng thường hay kêu khóc, chán ăn, ăn hay nôn trớ. Có những lần con rất đau mà suốt đêm bố mẹ và bà ngoại phải thay phiên nhau thức để xoa bụng cho con nhưng con vẫn đau bụng và khóc.

Theo như chia sẻ của chị Trang: “Ngày tôi mang bầu bé thứ hai, bé lớn khi đó đc hơn 4 tuổi đột nhiên có triệu chứng đau bụng thường hay kêu khóc, chán ăn, ăn hay nôn trớ. Có những đêm bố mẹ rồi bà ngoại thay phiên nhau thức xoa bụng cho con mà con vẫn ôm bụng khóc. Sau cho bé về Hà Nội nội soi mới biết con đã viêm loét dạ dày và nhiễm khuẩn Hp. Con còn bé đã bị bệnh vậy khiến tôi rất lo lắng, cho con uống kháng sinh thì lại gày yếu và cũng dễ tái phát…”

Việc sử dụng thuốc không đúng không những không giúp giảm các triệu chứng của bệnh mà còn có thể gây những tác dụng phụ cho bé và tăng nguy cơ kháng thuốc của các loại vi khuẩn. Việc sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài dễ gây các tác dụng phụ như: loạn khuẩn đường ruột, tiềm ẩn nguy cơ kháng thuốc. Vì vậy, việc điều trị viêm dạ dày do vi khuẩn Hp cần hết sức cẩn thận và chỉ điều trị khi có đầy đủ các xét nghiệm, các căn cứ để đảm bảo an toàn và đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ sức đề kháng và hệ tiêu hóa còn non yếu.

Bí quyết giúp con vượt qua bệnh dạ dày nhiễm khuẩn Hp

Lo lắng vì tình trạng của con, chị Trang tìm hiểu tới các sản phẩm hỗ trợ với hi vọng con mau khỏi bệnh. Vô tình chị được biết tới loại kháng thể mới của Nhật Bản và mua về cho con sử dụng. May mắn là sau khi sử dụng hết 2 hộp, chị nắt đầu thấy con bắt đầu có chuyển biến tích cực. Biết là để điều trị được bệnh cho con cần phải kiên trì nên chị Trang đã kiên trì cho con uống đều đặn thì thấy con ăn ngon hơn, các cơn đau bụng thưa dần và gần như không còn xuất hiện nữa.

Bí quyết giúp con vượt qua bệnh dạ dày nhiễm khuẩn Hp 1

Bí quyết giúp con vượt qua bệnh dạ dày nhiễm khuẩn Hp 2

“May mắn trong 1 lần lên mạng tìm hiểu về cách chữa cho bé tôi biết đến sản phẩm Gastimun Hp – sản phẩm hỗ trợ điều trị tích cực cho các bệnh nhân có khuẩn Hp. Mới đầu tôi không dám hi vọng nhiều nhưng sau khi mua thử hai hộp đầu tiên cho con uống tôi thấy chuyển biến rất tích cực. Vui mừng tôi đặt tiếp cho con dùng và thấy con ăn ngon hơn, các cơn đau bụng thưa dần và gần như không còn xuất hiện. Tôi còn tự tin mách cho các mẹ có con bị nhiễm khuẩn Hp mua sản phẩm này. Không biết nói gì hơn, cảm ơn Gastimun Hp rất nhiều.” – Chị Trang mừng rỡ chia sẻ với mong muốn kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ phần nào cho các ông bố bà mẹ có hoàn cảnh tương tự.

>>Để tìm mua GastimunHp mà chị Trang sử dụng điều trị cho con ở những hiệu thuốc gần nhà, hãy xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan tới điều trị bệnh dạ dày do khuẩn Hp hãy gọi tới số điện thoại tư vấn 0981 966 1520903 294 739 để được chuyên gia hỗ trợ.

Nguồn: FB Đặng Trang

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0